Ai nhập hội đam mê sữa bầu với ck tui hem?

Đây là lần đầu tiên trong đời mà ck tui mua đc hộp sữa bầu mà tui ưng ý đấy các mẹ 😂 Vừa buồn cười, vừa muốn đấm vào bản mặt lão ấy 😂Lúc mình bầu thì toàn mua vị vani. Mẹ ơi, đã nghén như con điên lại còn bắt uống sữa vị vani. T cảm nhận nó giống như mùi nylon mang đốt vậy. Bầu nhìn ly sữa mà không hắc hóa không được 😂 Còn giờ đây, khi lão ấy vừa hối mình cai sữa con thì lại mua vị Sô cô la. Hẳn là Anmum ma -tơ -na hương sô cô la ít béo nhé 😂 Kiểu, biết t thích socola với cà phê nên cố tình cà khịa đây. Đã thế, t không cai sữa con nữa. Lần sau bắt mua vị cà phê haha Má nào có ck đam mê sữa bầu thì lập nhóm với ck t cho vui 😂😂😂

Ai nhập hội đam mê sữa bầu với ck tui hem?
12 Các câu trả lời

Ủa là mua cho mom uống hả. Tưởng đâu mua về cho con uống để cai sữa mà mua cái lon này á chứ kkkk

mk uống sữa bầu là nín thở bịt mũi ực xuống r ợ lên nghe mùi ói ra hết 😌😌

Chị còn uống sữa bầu luôn hả, e uống vài hộp ngán quá không uống nữa luôn😂

giờ m còn uống luôn à.. e uống sữa này 1 lon mà ngán quá nên thôi luôn😅

tiền bối vẫn còn uống sữa bầu hả tiền bối hay ghê 😊

vẫn còn uống sữa bầu luôn ak c 🤣

3y ago

hóng hớt tí đỉnh drama c ơi 😂

c 9 vẫn uống sữa bầu á😆

chị còn uống sữa bầu hả

3y ago

Da

???? Bé thứ 5 hả chị

chồng m tâm lí vậy