🔥 CUỘC THI REVIEW SIÊU ỨNG DỤNG TAP 27/12 - 9/1 🔥

Đây là link đăng tải kết quả kêu gọi bạn bè "THẢ TIM" + "SHARE" cho video tiktok dự thi trước 23:59' ngày 9/1/2021 và chụp màn hình lại đăng tải kết quả vào 2 link bên dưới ***Lưu ý: Số lượt thả tim/Share đều tính từ video Tiktok ra ==> Không tính lượt thả tim/Share lại trên các nền tảng khác. Cách thức bình luận kết quả: #TênFB + Ảnh chụp màn hình Tiktok thả tim + share Vd: #theAsianparent + ẢNH CHỤP MÀN HÌNH ------------------------ Hãy tham gia tại đây: https://community.theasianparent.com/contest/cuoc-thi-review-sieu-ung-dung-tap/1359?lng=vn

🔥 CUỘC THI REVIEW SIÊU ỨNG DỤNG TAP 27/12 - 9/1 🔥
36 Các câu trả lời

Hi các mom, ảnh chụp màn hình kết quả của các mom khá là tối, các mom vui lòng ghi KQ ra giúp admin: - Tổng số TIM - Tổng số SHARE Để admin tổng kết quả sớm nhé.

Tổng số tim 30 Tổng số share 4 #phamnguyenphuongvi https://vt.tiktok.com/ZSeQu4gKo/

hi vọng cái giải may mắn hay nồi chiên ko dầu 🤣🤣

2y ago

chưa m ơi,🤣

#Thu Uyên Tổng số Tim là 3053 Tổng số share là 348

tổng số ♥️ :41 tổng số share: 10k3 #heoxinh

Tổng số TIM 30 Tổng số SHARE 55 #Huỳnh Như

#AppleChau Tổng số tim 29 Tổng lượt share 6

giải xịn mà 1000% em k có giải rầu..🤧

#Ngọc Huyền Tổng tim 6 Tổng share 0

Tổng số tim :392 tổng số share: 10k4