☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 04 THÁNG 11

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 6. 1. Tìm ra tên gọi video và đáp án đã bị che đi theo yêu cầu của từng ngày 2. Tìm ra đáp án của 3 tên gọi Tiếng Anh mà chú mèo đề cập đến ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Tên gọi video + đáp án bị che đi/tên gọi = Tiếng Anh mà chú mèo liệt kê Vd: #theAsianparent + Cách massage bụng cho mẹ bầu + đáp án bị che đi Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 04 THÁNG 11
206 Các câu trả lời

# Lý Thị Kim Tuyền + food splat + bread , cheese , pizza ,Rice , cake and egg

#Nguyễn Phước Đẳng + food splat+ bread, cheese, pizza, rice, cake,and egg

#Lý Thị Kim Tuyền + Food splat + bread, cheese, pizza, rice, cake, and egg

#TrầnThuỳLinh + Food splat + bread, cheese, pizza, rice, cake, and egg

#Hương Nguyễn + Food splat + bread, cheese, pizza, rice, cake, and egg

#Hà Hải Yến + Food splat + bread, cheese, pizza, rice, cake, and egg

#Dũng Nguyễn + Food splat + Bread, Cheese, pizza, Rice, cake, And Egg.

#Đường Hằng + food splat+ bread, cheese, pizza, rice, cake,and egg

#Hoàng Thông + Food splat + bread, cheese, pizza, rice, cake, and egg.