☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 6 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 02 THÁNG 9

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 6. 1. Tìm ra tên gọi video và đáp án đã bị che đi theo yêu cầu của từng ngày 2. Tìm ra đáp án của 3 tên gọi Tiếng Anh mà chú mèo đề cập đến ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Tên gọi video + đáp án bị che đi/tên gọi = Tiếng Anh mà chú mèo liệt kê Vd: #theAsianparent + Cách massage bụng cho mẹ bầu + đáp án bị che đi Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

128 Các câu trả lời

#Lan’s Còi’s + “ schoolbag Racer ”+ “ book/ pencil case/ paper ”

#Biển Xanh Nắng Vàng + Schoolbag racer - Book - Pencil Care - Paper

#Nguyễn Phước Đẳng + Schoolbag Racer + Book - Pencil case - Paper

#TrầnThuỳLinh + Schoolbag Racer • Book • Pencil case • Paper

#Phương Thảo + Schoolbag Racer • Book • Pencil case • Paper

#Trần Như Ý + Schoolbag Racer • book • Pencil case • paper

#Tuấn Sang + Schoolbag Racer • Book • Pencil case • Paper

#ChuThịPhươngTrăm + Schoolbag Racer + Book/ pencil case / paper

#Nguyễn Lương Trí + schoolbag racer + book, pencil case, paper