🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 5

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 5. Cách thức gửi như sau: 👉 #TênFB + Câu đã sắp xếp hoàn chỉnh + Tên Danh Mục + Tên Món Ăn [Nếu yêu cầu] Vd: #theAsianparent + Kể cả khi mang thai, chắc chắn mẹ có thể tiêu thụ đậu cô ve... + Thực phẩm và dinh dưỡng --------------

🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 5
107 Các câu trả lời

#Trầnthuylinh + phụ nữ mang thai: nếu bạn là phụ nữ mang thai, lá khoai môn rất tốt cho bạn vì có thể làm giảm triệu chứng táo bón và chuột rút + thực phẩm & dinh dưỡng - rau và nấm - khoai môn

#phamnguyenphuongvi + Phụ nữ mang thai: Nếu bạn là phụ nữ mang thai, lá khoai môn rất tốt cho bạn vì có thể làm giảm các triệu chứng như táo bón và chuột rút. + Thực phẩm và dinh dưỡng + rau và nấm + khoai môn + mang thai

#Nguyễn Lương Trí + Phụ nữ mang thai: Nếu bạn là phụ nữ mang thai, lá khoai môn rất tốt cho bạn vì có thể làm giảm các triệu chứng như táo bón và chuột rút. + Thực phẩm và dinh dưỡng - Rau và nấm - Khoai môn.

#ChuThịPhươngTrăm + Phụ nữ mang thai : Nếu bạn là phụ nữ mang thai, lá khoai môn rất tốt cho bạn vì có thể làm giảm các triệu chứng như táo bón và chuột rút. + Thực phẩm & dinh dưỡng - Rau và nấm - Khoai môn

#Lan’s Còi’s + “ phụ nữ mang thai: Nếu bạn là phụ nữ mang thai , lá khoai môn rất tốt cho bạn vì có thể làm giảm các triệu chứng như táo bón và chuột rút “ + thực phẩm & dinh dưỡng- rau và nấm- khoai môn

#Nguyễn Như + ‘Phụ nữ mang thai: Nếu bạn là phụ nữ mang thai, lá khoai môn rất tốt cho bạn vì có thể làm giảm các triệu chứng như táo bón và chuột rút’ + Thực phẩm & dinh dưỡng - Rau và nắm - Khoai môn

#NguyễnNgọcLan + Phụ nữ mang thai: nếu bạn là phụ nữ mang thai,lá khoai môn rất tốt cho bạn vì có thể làm giảm các triệu chứng như táo bón và chuột rút + thực phẩm và dinh dưỡng - rau và nấm - khoai môn

#Thu Hảo Trần+ Phụ nữ mang tha: Nếu bạn là phụ nữ mang thai, lá khoai môn rất tốt cho bạn vì có thể làm giảm các triệu chứng như táo bón và chuột rút. + Thực Phẩm và dinh dưỡng - Rau và nấm - Khoai môn

#Jasmine Huynh + Phụ nữ mang thai: Nếu bạn là phụ nữ mang thai, lá khoai môn rất tốt cho bạn vì có thể làm giảm các triệu chứng như táo bón và chuột rút. + Thực phẩm và dinh dưỡng + Rau và nấm - Khoai môn.

#Thanh Tuyền + Phụ nữ mang thai: Nếu bạn là phụ nữ mang thai, lá khoai môn rất tốt cho bạn vì có thể làm giảm các triệu chứng như táo bón và chuột rút. + Thực phẩm và dinh dưỡng - Rau và nấm - Khoai môn.