☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 5 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 5. 1. Tìm ra tên gọi video và đáp án đã bị che đi theo yêu cầu của từng ngày 2. Tìm ra đáp án của 3 tên gọi Tiếng Anh mà chú mèo đề cập đến ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Tên gọi video + đáp án bị che đi/tên gọi = Tiếng Anh mà chú mèo liệt kê Vd: #theAsianparent + 5 Cách giúp mẹ hồi phục sớm sau sinh mổ + đáp án bị che đi Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 5 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI
127 Các câu trả lời

#Trúc Trúc + House Puzzle + Kitchen: refrigerator, Microwave oven, spoon rack --- Living room: TV, TV table, couch/ sofa, carpet --- Garage: red car.

#TrầnThuỳLinh + Dạy tiếng anh cho bé + House buzzle + kitchen / living room / garage

#Minh Pham + Dạy tiếng anh cho bé + House puzzle + Kitchen - living room - garage.

#Phan Gioi + Dạy tiếng anh cho bé + House buzzle + kitchen / living room / garage

#Ngọc Biết +"Dạy tiếng anh cho bé House puzzle kitchen living room garage "

#Lan’s Còi’s + “ house puzzle” + “ kitchen-living room - or car red ”

#Nông Hậu+ Dạy tiếng anh cho bé+House puzzle+Kitchen-living room-garage

# Nguyễn Phước Đẳng + House puzzle + kitchen - living room - garage.

#Biển Xanh Nắng Vàng + House puzzle + Kitchen - Living room - garage