️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 4. Ngày 4: Trong danh mục hoạt động: * Hãy liệt kê các hoạt động mẹ có thể làm để đón TRUNG THU ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

110 Các câu trả lời

#Như quỳnh trần + 100 + [Mình có thể đi thang cuốn được không? + Mình có thể leo cầu thang được không? + tôi có thể đi qua máy quét kim loại không? + tôi có thể đi thang máy không? + tôi có thể thắt dây an toàn trên ô tô không? + tôi có thể đá bằng chân không? + tôi có thể đi tới trung tâm fitness không? + tôi có thể tập các động tác co giãn cơ không? + tôi có thể dùn túi trườm nóng được không? + tôi có thể dùng băng gạc không? + tôi có thể đi khám tổng quát không? + tôi có thể đi siêu âm MRI không? + tôi có thể đi xét nghiệm độ dị ứng cơ thể không? + tôi có thể điều trị bàn chân chuyên vận động của tôi không? + tôi có thể chơi piano không? + Tôi có thể chụp ảnh không? + tôi có thể nghe nhạc không? + tôi có thể nghe radio không? + tôi có thể vẽ không? + tôi có thể dùng bvs hằng ngày không? + tôi có thể đeo hoa tai? + tôi có thể đeo nịt bụng không? + tôi có thể mặc áo ngực không? + tôi có thể mặc quần lót không? + tôi có thể mang giày búp bê không? + tôi có thể mang vớ không? + Tôi có thể sử dụng điều hòa không? + tôi có thể sử dụng máy hút mùi bếp không? + tôi có thể dùng máy tính bảng không? + tôi có thể dùng máy tính không? + tôi có thể dùng kéo cắt đồ không? + tôi có thể gấp quần áo? + tôi có thể làm vườn hoa không? + tôi có thể sống trong một căn hộ không? + tôi có thể sử dụng bột giặc không? + tôi có thể sử dụng máy giặc không? + tôi có thể sử dụng máy lọc không khí? + tôi có thể sử dụng máy quét mã vạch không? + tôi có thể sử dụng nồi cơm điện không? + tôi có thể sử dụng vợt muỗi điện không? + tôi có thể sưởi ấm dưới 1 ngọn lửa không? + tôi có thể treo quần áo không? + tôi có thể trồng cây không? + tôi có thể trồng hoa nhài không? + tôi có thể trồng hoa? + tôi dùng WiFi có sao không? + tôi sử dụng điện thoại được không? + Tôi có thể massage bụng không? + tôi có thể nằm sấp không? + tôi có thể nuốt dịch của chồng không? + tôi có thể quan hệ khi đang cho con bú không? + tôi nằm 1 bên có được không? + Can i use facial cleanser? Tôi có thể dùng sữa rửa mặt? + tôi có được làm mặt không? + tôi có thể căn chỉnh lông mày của mình? + tôi có thể massage mặt không? + tôi có thể rữa tay/tiếp xúc với dấm? + tôi có thể se lông mày bằng chỉ không? + tôi có thể sử dụng kem mắt không? + tôi thoa kem chống nắng có được không? + Tôi có thể cạo râu không? + tôi có thể dùng dầu ô liu? + tôi có thể đắp mật ong? + tôi có thể làm móng gel không? + tôi có thể làm sạch tai của tôi? + tôi có thể rửa âm hộ của tôi? + tôi có thể rửa nách không? + tôi có thể rửa ngực của tôi? + tôi có thể rửa rốn không? + tôi có thể sử dụng chất khử trùng tay? + tôi có thể sử dụng dầu gội trẻ em và sữa tắm? + tôi có thể sử dụng dầu trà? + tôi có thể sử dụng kem đánh răng? + tôi có thể sử dụng khăn ướt? + tôi có thể sử dụng máy sấy tóc? + tôi có thể sử dụng nước súc miệng? + tôi có thể sử dụng sữa tắm? + tôi có thể sử dụng xà phòng? + tôi có thể tắm không + tôi có thể thoa kem dưỡng da? + tôi ngâm chân có được không? + tôi thoa iodine có được không? + tôi thoa iodophor? + tôi thoa miconazole được không? + tôi tự cắt móng có được không?].

#Trần Như Ý + 100 + [Mình có thể đi thang cuốn được không? + Mình có thể leo cầu thang được không? + tôi có thể đi qua máy quét kim loại không? + tôi có thể đi thang máy không? + tôi có thể thắt dây an toàn trên ô tô không? + tôi có thể đá bằng chân không? + tôi có thể đi tới trung tâm fitness không? + tôi có thể tập các động tác co giãn cơ không? + tôi có thể dùn túi trườm nóng được không? + tôi có thể dùng băng gạc không? + tôi có thể đi khám tổng quát không? + tôi có thể đi siêu âm MRI không? + tôi có thể đi xét nghiệm độ dị ứng cơ thể không? + tôi có thể điều trị bàn chân chuyên vận động của tôi không? + tôi có thể chơi piano không? + Tôi có thể chụp ảnh không? + tôi có thể nghe nhạc không? + tôi có thể nghe radio không? + tôi có thể vẽ không? + tôi có thể dùng bvs hằng ngày không? + tôi có thể đeo hoa tai? + tôi có thể đeo nịt bụng không? + tôi có thể mặc áo ngực không? + tôi có thể mặc quần lót không? + tôi có thể mang giày búp bê không? + tôi có thể mang vớ không? + Tôi có thể sử dụng điều hòa không? + tôi có thể sử dụng máy hút mùi bếp không? + tôi có thể dùng máy tính bảng không? + tôi có thể dùng máy tính không? + tôi có thể dùng kéo cắt đồ không? + tôi có thể gấp quần áo? + tôi có thể làm vườn hoa không? + tôi có thể sống trong một căn hộ không? + tôi có thể sử dụng bột giặc không? + tôi có thể sử dụng máy giặc không? + tôi có thể sử dụng máy lọc không khí? + tôi có thể sử dụng máy quét mã vạch không? + tôi có thể sử dụng nồi cơm điện không? + tôi có thể sử dụng vợt muỗi điện không? + tôi có thể sưởi ấm dưới 1 ngọn lửa không? + tôi có thể treo quần áo không? + tôi có thể trồng cây không? + tôi có thể trồng hoa nhài không? + tôi có thể trồng hoa? + tôi dùng WiFi có sao không? + tôi sử dụng điện thoại được không? + Tôi có thể massage bụng không? + tôi có thể nằm sấp không? + tôi có thể nuốt dịch của chồng không? + tôi có thể quan hệ khi đang cho con bú không? + tôi nằm 1 bên có được không? + Can i use facial cleanser? Tôi có thể dùng sữa rửa mặt? + tôi có được làm mặt không? + tôi có thể căn chỉnh lông mày của mình? + tôi có thể massage mặt không? + tôi có thể rữa tay/tiếp xúc với dấm? + tôi có thể se lông mày bằng chỉ không? + tôi có thể sử dụng kem mắt không? + tôi thoa kem chống nắng có được không? + Tôi có thể cạo râu không? + tôi có thể dùng dầu ô liu? + tôi có thể đắp mật ong? + tôi có thể làm móng gel không? + tôi có thể làm sạch tai của tôi? + tôi có thể rửa âm hộ của tôi? + tôi có thể rửa nách không? + tôi có thể rửa ngực của tôi? + tôi có thể rửa rốn không? + tôi có thể sử dụng chất khử trùng tay? + tôi có thể sử dụng dầu gội trẻ em và sữa tắm? + tôi có thể sử dụng dầu trà? + tôi có thể sử dụng kem đánh răng? + tôi có thể sử dụng khăn ướt? + tôi có thể sử dụng máy sấy tóc? + tôi có thể sử dụng nước súc miệng? + tôi có thể sử dụng sữa tắm? + tôi có thể sử dụng xà phòng? + tôi có thể tắm không + tôi có thể thoa kem dưỡng da? + tôi ngâm chân có được không? + tôi thoa iodine có được không? + tôi thoa iodophor? + tôi thoa miconazole được không? + tôi tự cắt móng có được không?].

#Hiệp Thị + 100 + [Mình có thể đi thang cuốn được không? + Mình có thể leo cầu thang được không? + tôi có thể đi qua máy quét kim loại không? + tôi có thể đi thang máy không? + tôi có thể thắt dây an toàn trên ô tô không? + tôi có thể đá bằng chân không? + tôi có thể đi tới trung tâm fitness không? + tôi có thể tập các động tác co giãn cơ không? + tôi có thể dùn túi trườm nóng được không? + tôi có thể dùng băng gạc không? + tôi có thể đi khám tổng quát không? + tôi có thể đi siêu âm MRI không? + tôi có thể đi xét nghiệm độ dị ứng cơ thể không? + tôi có thể điều trị bàn chân chuyên vận động của tôi không? + tôi có thể chơi piano không? + Tôi có thể chụp ảnh không? + tôi có thể nghe nhạc không? + tôi có thể nghe radio không? + tôi có thể vẽ không? + tôi có thể dùng bvs hằng ngày không? + tôi có thể đeo hoa tai? + tôi có thể đeo nịt bụng không? + tôi có thể mặc áo ngực không? + tôi có thể mặc quần lót không? + tôi có thể mang giày búp bê không? + tôi có thể mang vớ không? + Tôi có thể sử dụng điều hòa không? + tôi có thể sử dụng máy hút mùi bếp không? + tôi có thể dùng máy tính bảng không? + tôi có thể dùng máy tính không? + tôi có thể dùng kéo cắt đồ không? + tôi có thể gấp quần áo? + tôi có thể làm vườn hoa không? + tôi có thể sống trong một căn hộ không? + tôi có thể sử dụng bột giặc không? + tôi có thể sử dụng máy giặc không? + tôi có thể sử dụng máy lọc không khí? + tôi có thể sử dụng máy quét mã vạch không? + tôi có thể sử dụng nồi cơm điện không? + tôi có thể sử dụng vợt muỗi điện không? + tôi có thể sưởi ấm dưới 1 ngọn lửa không? + tôi có thể treo quần áo không? + tôi có thể trồng cây không? + tôi có thể trồng hoa nhài không? + tôi có thể trồng hoa? + tôi dùng WiFi có sao không? + tôi sử dụng điện thoại được không? + Tôi có thể massage bụng không? + tôi có thể nằm sấp không? + tôi có thể nuốt dịch của chồng không? + tôi có thể quan hệ khi đang cho con bú không? + tôi nằm 1 bên có được không? + Can i use facial cleanser? Tôi có thể dùng sữa rửa mặt? + tôi có được làm mặt không? + tôi có thể căn chỉnh lông mày của mình? + tôi có thể massage mặt không? + tôi có thể rữa tay/tiếp xúc với dấm? + tôi có thể se lông mày bằng chỉ không? + tôi có thể sử dụng kem mắt không? + tôi thoa kem chống nắng có được không? + Tôi có thể cạo râu không? + tôi có thể dùng dầu ô liu? + tôi có thể đắp mật ong? + tôi có thể làm móng gel không? + tôi có thể làm sạch tai của tôi? + tôi có thể rửa âm hộ của tôi? + tôi có thể rửa nách không? + tôi có thể rửa ngực của tôi? + tôi có thể rửa rốn không? + tôi có thể sử dụng chất khử trùng tay? + tôi có thể sử dụng dầu gội trẻ em và sữa tắm? + tôi có thể sử dụng dầu trà? + tôi có thể sử dụng kem đánh răng? + tôi có thể sử dụng khăn ướt? + tôi có thể sử dụng máy sấy tóc? + tôi có thể sử dụng nước súc miệng? + tôi có thể sử dụng sữa tắm? + tôi có thể sử dụng xà phòng? + tôi có thể tắm không + tôi có thể thoa kem dưỡng da? + tôi ngâm chân có được không? + tôi thoa iodine có được không? + tôi thoa iodophor? + tôi thoa miconazole được không? + tôi tự cắt móng có được không?]

#kim anh hông + 84 + [Mình có thể đi thang cuốn được không? + Mình có thể leo cầu thang được không? + tôi có thể đi qua máy quét kim loại không? + tôi có thể đi thang máy không? + tôi có thể thắt dây an toàn trên ô tô không? + tôi có thể đá bằng chân không? + tôi có thể đi tới trung tâm fitness không? + tôi có thể tập các động tác co giãn cơ không? + tôi có thể dùn túi trườm nóng được không? + tôi có thể dùng băng gạc không? + tôi có thể đi khám tổng quát không? + tôi có thể đi siêu âm MRI không? + tôi có thể đi xét nghiệm độ dị ứng cơ thể không? + tôi có thể điều trị bàn chân chuyên vận động của tôi không? + tôi có thể chơi piano không? + Tôi có thể chụp ảnh không? + tôi có thể nghe nhạc không? + tôi có thể nghe radio không? + tôi có thể vẽ không? + tôi có thể dùng bvs hằng ngày không? + tôi có thể đeo hoa tai? + tôi có thể đeo nịt bụng không? + tôi có thể mặc áo ngực không? + tôi có thể mặc quần lót không? + tôi có thể mang giày búp bê không? + tôi có thể mang vớ không? + Tôi có thể sử dụng điều hòa không? + tôi có thể sử dụng máy hút mùi bếp không? + tôi có thể dùng máy tính bảng không? + tôi có thể dùng máy tính không? + tôi có thể dùng kéo cắt đồ không? + tôi có thể gấp quần áo? + tôi có thể làm vườn hoa không? + tôi có thể sống trong một căn hộ không? + tôi có thể sử dụng bột giặc không? + tôi có thể sử dụng máy giặc không? + tôi có thể sử dụng máy lọc không khí? + tôi có thể sử dụng máy quét mã vạch không? + tôi có thể sử dụng nồi cơm điện không? + tôi có thể sử dụng vợt muỗi điện không? + tôi có thể sưởi ấm dưới 1 ngọn lửa không? + tôi có thể treo quần áo không? + tôi có thể trồng cây không? + tôi có thể trồng hoa nhài không? + tôi có thể trồng hoa? + tôi dùng WiFi có sao không? + tôi sử dụng điện thoại được không? + Tôi có thể massage bụng không? + tôi có thể nằm sấp không? + tôi có thể nuốt dịch của chồng không? + tôi có thể quan hệ khi đang cho con bú không? + tôi nằm 1 bên có được không? + Can i use facial cleanser? Tôi có thể dùng sữa rửa mặt? + tôi có được làm mặt không? + tôi có thể căn chỉnh lông mày của mình? + tôi có thể massage mặt không? + tôi có thể rữa tay/tiếp xúc với dấm? + tôi có thể se lông mày bằng chỉ không? + tôi có thể sử dụng kem mắt không? + tôi thoa kem chống nắng có được không? + Tôi có thể cạo râu không? + tôi có thể dùng dầu ô liu? + tôi có thể đắp mật ong? + tôi có thể làm móng gel không? + tôi có thể làm sạch tai của tôi? + tôi có thể rửa âm hộ của tôi? + tôi có thể rửa nách không? + tôi có thể rửa ngực của tôi? + tôi có thể rửa rốn không? + tôi có thể sử dụng chất khử trùng tay? + tôi có thể sử dụng dầu gội trẻ em và sữa tắm? + tôi có thể sử dụng dầu trà? + tôi có thể sử dụng kem đánh răng? + tôi có thể sử dụng khăn ướt? + tôi có thể sử dụng máy sấy tóc? + tôi có thể sử dụng nước súc miệng? + tôi có thể sử dụng sữa tắm? + tôi có thể sử dụng xà phòng? + tôi có thể tắm không + tôi có thể thoa kem dưỡng da? + tôi ngâm chân có được không? + tôi thoa iodine có được không? + tôi thoa iodophor? + tôi thoa miconazole được không? + tôi tự cắt móng có được không?]

#Lan’s Còi’s + + 103+ [ tôi có thể cạo râu , tôi có thể dùng dầu ô liu, tôi có thể đắp mật ong, , tôi có thể làm móng gel, tôi có thể làm sạch tai của tôi, tôi có thể massage đầu, tôi có thể rửa âm hộ của tôi, tôi có thể rửa nách, tôi có thể rửa ngực, tôi có thể rửa rốn, tôi có thể sử dụng chất khử trùng tay, tôi có thể sử dụng dầu gội trẻ em và sữa tắm, tôi có thể sử dụng dầu trà , tôi có thể sử dụng kem đánh răng, tôi có thể dùng khăn ướt, tôi có thể tự cắt móng tay, tôi có thể thoa miconazole, tôi thoa iodophor, tôi có thể thoa iodine, tôi có thể ngâm chân, tôi có thể masage chân, tôi có thể thoa kem dưỡng da, tôi có thể tắm, tôi có thể sử dụng xà phòng, tôi có thể sử dụng sữa tắm, tôi có thể sử dụng nước súc miệng, tôi có thể sử dụng máy sấy tóc, tôi có thể thoa kem chống nắng, tôi có thể sử dụng kem mắt, tôi có thể sẽ lông mày bằng chỉ, tôi có thể rửa tay/ tiếp xúc với dấm, tôi có thể masage mặt , tôi có thể đắp mặt nạ cho quầng mắt, tôi có thể căn chỉnh lông mày của mình, tôi có được làm mặt, tôi có thể dùng sữa rửa mặt, tôi có thể vẽ, tôi có thể nghe radio, tôi có thể nghe nhạc, tôi có thể đi mua sắm , tôi có thể đi chụp bộ ảnh,tôi có thể chụp ảnh, tôi có thể chơi piano, tôi có thể dùng bvs hàng ngày, tôi có thể đeo hoa tai, tôi có thể đeo nịt bụng, tôi có thể đeo trang sức nhựa, tôi có thể đeo vòng cổ, tôi có thể đi dép, tôi có thể mặc áo ngực, tôi có thể mặc quần lót, tôi có thể mang giày búp bê, tôi có thể mang vớ, tôi có thể masage bụng, tôi có thể nằm sấp, tôi có thể nuốt dịch của chồng 😅, tôi có thể quan hệ khi đang cho con bú , tôi có thể quan hệ nếu không sử dụng biện pháp tránh thai, tôi có thể nằm 1 bên, tôi có thể sử dụng điều hoà, tôi có thể sử dụng máy hút mùi bếp,tôi có thể dùng máy tính, tôi có thể dùng máy tính bảng, tôi có thể dọn dẹp nhà cửa, tôi có thể dùng kéo cắt đồ, tôi có thể dùng lò nướng, tôi có thể gấp quần áo, tôi có thể làm vườn hoa, tôi có thể mua đồ tạp hoá, tôi có thể nấu ăn, tôi có thể sử dụng điện thoại, tôi có thể dùng wifi, tôi có thể trồng hoa, tôi có thể trồng hoa nhài, tôi có thể trồng cây, tôi có thể treo quần áo, tôi có thể sưởi ấm dưới 1 ngọn lửa, tôi có thể sử dụng vợt muỗi điện, tôi có thể sử dụng nước rửa chén, tôi có thể sử dụng nồi cơm điện, tôi có thể sử dụng máy quét mã vạch, tôi có thể sử dụng máy lọc không khí, tôi có thể sử dụng máy lọc không khí, tôi có thể sử dụng máy giặt, tôi có thể rửa chén, tôi có thể sống trong căn hộ, tôi có thể sử dụng bột giặt, tôi có thể trị bàn chân chuyên vận động của tôi, tôi có thể đi xét nghiệm độ dị ứng cơ thể, tôi có thể siêu âm MRI, tôi có thể đi khám tổng quát, tôi có thể dùng băng gạc, tôi có thể dùng túi chườm nóng,tôi có thể thắt dây an toàn trên oto, tôi có thể đi thang cuốn, tôi có thể leo cầu thang, tôi có thể đi qua máy quét kim loại, tôi có thể đi thang máy, tôi có thể thắt dây an toàn trên oto, tôi có thể đá bằng chân, tôi có thể đi bộ, tôi có thể tới trung tâm fitness, tôi có thể tập các động tác có giãn cơ, ]

#thuhuyền +100+(Mình có thể đi thang cuốn được không? + Mình có thể leo cầu thang được không? + tôi có thể đi qua máy quét kim loại không? + tôi có thể đi thang máy không? + tôi có thể thắt dây an toàn trên ô tô không? + tôi có thể đá bằng chân không? + tôi có thể đi tới trung tâm fitness không? + tôi có thể tập các động tác co giãn cơ không? + tôi có thể dùn túi trườm nóng được không? + tôi có thể dùng băng gạc không? + tôi có thể đi khám tổng quát không? + tôi có thể đi siêu âm MRI không? + tôi có thể đi xét nghiệm độ dị ứng cơ thể không? + tôi có thể điều trị bàn chân chuyên vận động của tôi không? + tôi có thể chơi piano không? + Tôi có thể chụp ảnh không? + tôi có thể nghe nhạc không? + tôi có thể nghe radio không? + tôi có thể vẽ không? + tôi có thể dùng bvs hằng ngày không? + tôi có thể đeo hoa tại? + tôi có thể đeo nịt bụng không? + tôi có thể mặc áo ngực không? + tôi có thể mặc quần lót không? + tôi có thể mang giày búp bê không? + tôi có thể mang vớ không? + Tôi có thể sử dụng điều hòa không? + tôi có thể sử dụng máy hút mùi bếp không? + tôi có thể dùng máy tính bảng không? + tôi có thể dùng máy tính không? + tôi có thể dùng kéo cắt đồ không? + tôi có thể gấp quần áo? + tôi có thể làm vườn hoa không? + tôi có thể sống trong một căn hộ không? + tôi có thể sử dụng bột giặc không? + tôi có thể sử dụng máy giặc không? + tôi có thể sử dụng máy lọc không khí? + tôi có thể sử dụng máy quét mã vạch không? + tôi có thể sử dụng nồi cơm điện không? + tôi có thể sử dụng vợt muỗi điện không? + tôi có thể sưởi ấm dưới 1 ngọn lửa không? + tôi có thể treo quần áo không? + tôi có thể trồng cây không? + tôi có thể trồng hoa nhài không? + tôi có thể trồng hoa? + tôi dùng WiFi có sao không? + tôi sử dụng điện thoại được không? + Tôi có thể massage bụng không? + tôi có thể nằm sấp không? + tôi có thể nuốt dịch của chồng không? + tôi có thể quan hệ khi đang cho con bú không? + tôi nằm 1 bên có được không? + Can i use facial cleanser? Tôi có thể dùng sữa rửa mặt? + tôi có được làm mặt không? + tôi có thể căn chỉnh lông mày của mình? + tôi có thể massage mặt không? + tôi có thể rữa tay/ tiếp xúc với dấm? + tôi có thể se lông mày bằng chỉ không? + tôi có thể sử dụng kem mắt không? + tôi thoa kem chống nắng có được không? + Tôi có thể cạo râu không? + tôi có thể dùng dầu ô liu? + tôi có thể đắp mật ong? + tôi có thể làm móng gel không? + tôi có thể làm sạch tai của tôi? + tôi có thể rửa âm hộ của tôi? + tôi có thể rửa nách không? + tôi có thể rửa ngực của tôi? + tôi có thể rửa rốn không? + tôi có thể sử dụng chất khử trùng tay? + tôi có thể sử dụng dầu gội trẻ em và sữa tắm? + tôi có thể sử dụng dầu trà? + tôi có thể sử dụng kem đánh răng? + tôi có thể sử dụng khăn ướt? + tôi có thể sử dụng máy sấy tóc? + tôi có thể sử dụng nước súc miệng? + tôi có thể sử dụng sữa tắm? + tôi có thể sử dụng xà phòng? + tôi có thể tắm không + tôi có thể thoa kem dưỡng da? + tôi ngâm chân có được không? + tôi thoa iodine có được không? + tôi thoa iodophor? + tôi thoa miconazole được không? + tôi tự cắt móng có được không?,..)

#anhphung + 100 + [Mình có thể đi thang cuốn được không? + Mình có thể leo cầu thang được không? + tôi có thể đi qua máy quét kim loại không? + tôi có thể đi thang máy không? + tôi có thể thắt dây an toàn trên ô tô không? + tôi có thể đá bằng chân không? + tôi có thể đi tới trung tâm fitness không? + tôi có thể tập các động tác co giãn cơ không? + tôi có thể dùn túi trườm nóng được không? + tôi có thể dùng băng gạc không? + tôi có thể đi khám tổng quát không? + tôi có thể đi siêu âm MRI không? + tôi có thể đi xét nghiệm độ dị ứng cơ thể không? + tôi có thể điều trị bàn chân chuyên vận động của tôi không? + tôi có thể chơi piano không? + Tôi có thể chụp ảnh không? + tôi có thể nghe nhạc không? + tôi có thể nghe radio không? + tôi có thể vẽ không? + tôi có thể dùng bvs hằng ngày không? + tôi có thể đeo hoa tai? + tôi có thể đeo nịt bụng không? + tôi có thể mặc áo ngực không? + tôi có thể mặc quần lót không? + tôi có thể mang giày búp bê không? + tôi có thể mang vớ không? + Tôi có thể sử dụng điều hòa không? + tôi có thể sử dụng máy hút mùi bếp không? + tôi có thể dùng máy tính bảng không? + tôi có thể dùng máy tính không? + tôi có thể dùng kéo cắt đồ không? + tôi có thể gấp quần áo? + tôi có thể làm vườn hoa không? + tôi có thể sống trong một căn hộ không? + tôi có thể sử dụng bột giặc không? + tôi có thể sử dụng máy giặc không? + tôi có thể sử dụng máy lọc không khí? + tôi có thể sử dụng máy quét mã vạch không? + tôi có thể sử dụng nồi cơm điện không? + tôi có thể sử dụng vợt muỗi điện không? + tôi có thể sưởi ấm dưới 1 ngọn lửa không? + tôi có thể treo quần áo không? + tôi có thể trồng cây không? + tôi có thể trồng hoa nhài không? + tôi có thể trồng hoa? + tôi dùng WiFi có sao không? + tôi sử dụng điện thoại được không? + Tôi có thể massage bụng không? + tôi có thể nằm sấp không? + tôi có thể nuốt dịch của chồng không? + tôi có thể quan hệ khi đang cho con bú không? + tôi nằm 1 bên có được không? + Can i use facial cleanser? Tôi có thể dùng sữa rửa mặt? + tôi có được làm mặt không? + tôi có thể căn chỉnh lông mày của mình? + tôi có thể massage mặt không? + tôi có thể rữa tay/tiếp xúc với dấm? + tôi có thể se lông mày bằng chỉ không? + tôi có thể sử dụng kem mắt không? + tôi thoa kem chống nắng có được không? + Tôi có thể cạo râu không? + tôi có thể dùng dầu ô liu? + tôi có thể đắp mật ong? + tôi có thể làm móng gel không? + tôi có thể làm sạch tai của tôi? + tôi có thể rửa âm hộ của tôi? + tôi có thể rửa nách không? + tôi có thể rửa ngực của tôi? + tôi có thể rửa rốn không? + tôi có thể sử dụng chất khử trùng tay? + tôi có thể sử dụng dầu gội trẻ em và sữa tắm? + tôi có thể sử dụng dầu trà? + tôi có thể sử dụng kem đánh răng? + tôi có thể sử dụng khăn ướt? + tôi có thể sử dụng máy sấy tóc? + tôi có thể sử dụng nước súc miệng? + tôi có thể sử dụng sữa tắm? + tôi có thể sử dụng xà phòng? + tôi có thể tắm không + tôi có thể thoa kem dưỡng da? + tôi ngâm chân có được không? + tôi thoa iodine có được không? + tôi thoa iodophor? + tôi thoa miconazole được không? + tôi tự cắt móng có được không?,.]

#LittleSerin + 100 + [mình có thể đi thang cuốn được không? + mình có thể leo cầu thang được không? + tôi có thể đi qua máy quét kim loại không? + tôi có thể đi thang máy không? + tôi có thể thắt dây an toàn trên ô tô không? + tôi có thể đá bằng chân không? + tôi có thể đi tới trung tâm fitness không? + tôi có thể tập các động tác co giãn cơ không? + tôi có thể dùn túi trườm nóng được không? + tôi có thể dùng băng gạc không? + tôi có thể đi khám tổng quát không? + tôi có thể đi siêu âm MRI không? + tôi có thể đi xét nghiệm độ dị ứng cơ thể không? + tôi có thể điều trị bàn chân chuyên vận động của tôi không? + tôi có thể chơi piano không? + tôi có thể chụp ảnh không? + tôi có thể nghe nhạc không? + tôi có thể nghe radio không? + tôi có thể vẽ không? + tôi có thể dùng bvs hằng ngày không? + tôi có thể đeo hoa tai? + tôi có thể đeo nịt bụng không? + tôi có thể mặc áo ngực không? + tôi có thể mặc quần lót không? + tôi có thể mang giày búp bê không? + tôi có thể mang vớ không? + Tôi có thể sử dụng điều hòa không? + tôi có thể sử dụng máy hút mùi bếp không? + tôi có thể dùng máy tính bảng không? + tôi có thể dùng máy tính không? + tôi có thể dùng kéo cắt đồ không? + tôi có thể gấp quần áo? + tôi có thể làm vườn hoa không? + tôi có thể sống trong một căn hộ không? + tôi có thể sử dụng bột giặc không? + tôi có thể sử dụng máy giặc không? + tôi có thể sử dụng máy lọc không khí? + tôi có thể sử dụng máy quét mã vạch không? + tôi có thể sử dụng nồi cơm điện không? + tôi có thể sử dụng vợt muỗi điện không? + tôi có thể sưởi ấm dưới 1 ngọn lửa không? + tôi có thể treo quần áo không? + tôi có thể trồng cây không? + tôi có thể trồng hoa nhài không? + tôi có thể trồng hoa? + tôi dùng wifi có sao không? + tôi sử dụng điện thoại được không? + Tôi có thể massage bụng không? + tôi có thể nằm sấp không? + tôi có thể nuốt dịch của chồng không? + tôi có thể quan hệ khi đang cho con bú không? + tôi nằm 1 bên có được không? + Can i use facial cleanser? tôi có thể dùng sữa rửa mặt? + tôi có được làm mặt không? + tôi có thể căn chỉnh lông mày của mình? + tôi có thể massage mặt không? + tôi có thể rửa tay/tiếp xúc với dấm? + tôi có thể se lông mày bằng chỉ không? + tôi có thể sử dụng kem mắt không? + tôi thoa kem chống nắng có được không? + tôi có thể cạo râu không? + tôi có thể dùng dầu ô liu? + tôi có thể đắp mật ong? + tôi có thể làm móng gel không? + tôi có thể làm sạch tai của tôi? + tôi có thể rửa âm hộ của tôi? + tôi có thể rửa nách không? + tôi có thể rửa ngực của tôi? + tôi có thể rửa rốn không? + tôi có thể sử dụng chất khử trùng tay? + tôi có thể sử dụng dầu gội trẻ em và sữa tắm? + tôi có thể sử dụng dầu trà? + tôi có thể sử dụng kem đánh răng? + tôi có thể sử dụng khăn ướt? + tôi có thể sử dụng máy sấy tóc? + tôi có thể sử dụng nước súc miệng? + tôi có thể sử dụng sữa tắm? + tôi có thể sử dụng xà phòng? + tôi có thể tắm không + tôi có thể thoa kem dưỡng da? + tôi ngâm chân có được không? + tôi thoa iodine có được không? + tôi thoa iodophor? + tôi thoa miconazole được không? + tôi tự cắt móng có được không?]

#Tuấn Sang + 100 + (Mình có thể đi thang cuốn được không? + Mình có thể leo cầu thang được không? + tôi có thể đi qua máy quét kim loại không? + tôi có thể đi thang máy không? + tôi có thể thắt dây an toàn trên ô tô không? + tôi có thể đá bằng chân không? + tôi có thể đi tới trung tâm fitness không? + tôi có thể tập các động tác co giãn cơ không? + tôi có thể dùn túi trườm nóng được không? + tôi có thể dùng băng gạc không? + tôi có thể đi khám tổng quát không? + tôi có thể đi siêu âm MRI không? + tôi có thể đi xét nghiệm độ dị ứng cơ thể không? + tôi có thể điều trị bàn chân chuyên vận động của tôi không? + tôi có thể chơi piano không? + Tôi có thể chụp ảnh không? + tôi có thể nghe nhạc không? + tôi có thể nghe radio không? + tôi có thể vẽ không? + tôi có thể dùng bvs hằng ngày không? + tôi có thể đeo hoa tai? + tôi có thể đeo nịt bụng không? + tôi có thể mặc áo ngực không? + tôi có thể mặc quần lót không? + tôi có thể mang giày búp bê không? + tôi có thể mang vớ không? + Tôi có thể sử dụng điều hòa không? + tôi có thể sử dụng máy hút mùi bếp không? + tôi có thể dùng máy tính bảng không? + tôi có thể dùng máy tính không? + tôi có thể dùng kéo cắt đồ không? + tôi có thể gấp quần áo? + tôi có thể làm vườn hoa không? + tôi có thể sống trong một căn hộ không? + tôi có thể sử dụng bột giặc không? + tôi có thể sử dụng máy giặc không? + tôi có thể sử dụng máy lọc không khí? + tôi có thể sử dụng máy quét mã vạch không? + tôi có thể sử dụng nồi cơm điện không? + tôi có thể sử dụng vợt muỗi điện không? + tôi có thể sưởi ấm dưới 1 ngọn lửa không? + tôi có thể treo quần áo không? + tôi có thể trồng cây không? + tôi có thể trồng hoa nhài không? + tôi có thể trồng hoa? + tôi dùng WiFi có sao không? + tôi sử dụng điện thoại được không? + Tôi có thể massage bụng không? + tôi có thể nằm sấp không? + tôi có thể nuốt dịch của chồng không? + tôi có thể quan hệ khi đang cho con bú không? + tôi nằm 1 bên có được không? + Can i use facial cleanser? Tôi có thể dùng sữa rửa mặt? + tôi có được làm mặt không? + tôi có thể căn chỉnh lông mày của mình? + tôi có thể massage mặt không? + tôi có thể rữa tay/tiếp xúc với dấm? + tôi có thể se lông mày bằng chỉ không? + tôi có thể sử dụng kem mắt không? + tôi thoa kem chống nắng có được không? + Tôi có thể cạo râu không? + tôi có thể dùng dầu ô liu? + tôi có thể đắp mật ong? + tôi có thể làm móng gel không? + tôi có thể làm sạch tai của tôi? + tôi có thể rửa âm hộ của tôi? + tôi có thể rửa nách không? + tôi có thể rửa ngực của tôi? + tôi có thể rửa rốn không? + tôi có thể sử dụng chất khử trùng tay? + tôi có thể sử dụng dầu gội trẻ em và sữa tắm? + tôi có thể sử dụng dầu trà? + tôi có thể sử dụng kem đánh răng? + tôi có thể sử dụng khăn ướt? + tôi có thể sử dụng máy sấy tóc? + tôi có thể sử dụng nước súc miệng? + tôi có thể sử dụng sữa tắm? + tôi có thể sử dụng xà phòng? + tôi có thể tắm không + tôi có thể thoa kem dưỡng da? + tôi ngâm chân có được không? + tôi thoa iodine có được không? + tôi thoa iodophor? + tôi thoa miconazole được không? + tôi tự cắt móng có được không)

#ChuThịPhươngTrăm + 100 + [ mình có thể đi thang cuốn được không?, mình có thể leo cầu thang được không?, tôi có thể đi qua máy quét kim loại không?, tôi có thể đi thang máy không?, tôi có thể thắt dây an toàn trên ô tô không?, tôi có thể đá bằng chân không?, tôi có thể đi tới trung tâm fitness không?, tôi có thể tập các động tác co giãn cơ không?, tôi có thể dùng túi chườm nóng được không?, tôi có thể dùng băng gạc được không?, tôi có thể đi khám tổng quát không?, tôi có thể đi siêu âm MRI không?, tôi có thể đi xét nghiệm độ dị ứng cơ thể không?, tôi có thể điều trị bàn chân chuyên vận động của tôi không?, tôi có thể chơi piano không?, tôi có thể chụp ảnh không?, tôi có thể nghe nhạc không?, tôi có thể nghe radio không?, tôi có thể vẽ không?, tôi có thể dùng bvs hằng ngày không?, tôi có thể đeo hoa tai không?, tôi có thể đeo nịt bụng không?, tôi có thể mặc áo ngực không?, tôi có thể mặc quần lót không?, tôi có thể mang giầy búp bê không?, tôi có thể mang vớ không?, tôi có thể sử dụng điều hòa không ?, tôi có thể sử dụng máy hút mùi bếp không?, tôi có thể dùng máy tính bảng không?, tôi có thể dùng máy tính không?, tôi có thể dùng kéo cắt đồ không?, tôi có thể gấp quần áo không?, tôi có thể làm vườn hoa không?, tôi có thể sống trong một căn hộ không, tôi có thể sử dụng bột giặt không?, tôi có thể sử dụng máy giặt không?, tôi có thể sử dụng máy lọc không khí?, tôi có thể sử dụng máy quét mã vạch không?, tôi có thể sử dụng nồi cơm điện không?, tôi có thể sử dụng vợt muỗi điện không?, tôi có thể sưởi ấm dưới một ngọn lửa không?, tôi có thể treo quần áo không?, tôi có thể trồng cây Không?, tôi có thể trồng hoa nhài không?, tôi có thể trồng hoa không?, tôi dùng wifi có sao không?, tôi sử dụng điện thoại được không?, tôi có thể massage bụng không?, tôi có thể nằm sấp không?, tôi có thể nuốt dịch của chồng không?, tôi có thể quan hệ khi đang cho con bú không?, tôi nằm một bên có được không?, Can I use facial cleanser ? , Tôi có thể dùng sữa rửa mặt?, tôi có được làm mặt không?, tôi có thể căn chỉnh lông mày của mình?, tôi có thể massage mặt không?, tôi có thể rửa tay /tiếp xúc với dấm?, tôi có thể se lông mày bằng chỉ không?, tôi có thể sử dụng kem mắt không?, tôi thoa kem chống nắng có được không?, tôi có thể cạo râu không?, tôi có thể dùng dầu ô liu?, tôi có thể đắp mật ong?, tôi có thể làm móng gel không?, tôi có thể làm sạch tai của tôi ?, tôi có thể rửa âm hộ của tôi ? , tôi có thể rửa nách không?, tôi có thể rửa ngực của tôi?, tôi có thể rửa rốn không?, tôi có thể sử dụng chất khử trùng tay?, tôi có thể sử dụng dầu gội trẻ em và sữa tắm?, tôi có thể sử dụng dầu trà ?, tôi có thể sử dụng kem đánh răng?, tôi có thể sử dụng khăn ướt?, tôi có thể sử dụng máy sấy tóc?, tôi có thể sử dụng nước súc miệng?, tôi có thể sử dụng sữa tắm?, tôi có thể sử dụng xà phòng?, tôi có thể tắm không?, tôi có thể thoa kem dưỡng da?, tôi ngâm chân có được không?, tôi thoa iodine có được không?, tôi thoa iodophor?, tôi thoa miconazole được không ?, tôi tự cắt móng có được không?.]