☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 04 THÁNG 11

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 4. 1. Tìm ra tên gọi video và đáp án đã bị che đi theo yêu cầu của từng ngày 2. Tìm ra đáp án của 3 tên gọi Tiếng Anh mà chú mèo đề cập đến ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Tên gọi video + đáp án bị che đi/tên gọi = Tiếng Anh mà chú mèo liệt kê Vd: #theAsianparent + Cách massage bụng cho mẹ bầu + đáp án bị che đi Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 04 THÁNG 11
116 Các câu trả lời

#vũthanh kimoanh + Măm măm cùng bé 6 tháng + - Chuối: Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng của trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy. -Bơ: Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp Omega -3 và Vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! -Đào: Lợi ích của đào thì vô số kể, chẳng hạn như: phát triển thị lực, tối ưu hóa độ hydrat, tăng cường lưu thông máu, bảo vệ chức năng thận,...

#NguyễnGiaBảo + Măm măm cùng bé 6 tháng + - Chuối : Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali.Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng của trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy. -Bơ : Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp Omega -3 và Vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! -Đào : Lợi ích của đào thì vô số kể,chẳng hạn như: phát triển thị lực,tối ưu hóa độ hydrat ,tăng cường lưu thông máu,bảo vệ chức năng thận,...

#Hoa Cỏ May + Măm măm cùng bé 6 tháng + Chuối : Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng của trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy. - Bơ: Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp Omega -3 và Vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! - Đào: Lợi ích của đào thì vô số kể,chẳng hạn như: phát triển thị lực,tối ưu hóa độ hydrat ,tăng cường lưu thông máu,bảo vệ chức năng thận,...

#NgọcHoa + Măm măm cùng bé 6 tháng + - Chuối: Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng của trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy. -Bơ: Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp Omega -3 và Vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! -Đào: Lợi ích của đào thì vô số kể, chẳng hạn như: phát triển thị lực, tối ưu hóa độ hydrat, tăng cường lưu thông máu, bảo vệ chức năng thận,...

#Tuấn Sang + Măm măm cùng bé 6 tháng + - Chuối : Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali.Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng của trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy. -Bơ : Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp Omega -3 và Vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! -Đào : Lợi ích của đào thì vô số kể,chẳng hạn như: phát triển thị lực,tối ưu hóa độ hydrat ,tăng cường lưu thông máu,bảo vệ chức năng thận,...

#Thuy Phan + Măm măm cùng bé 6 tháng + Chuối: Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali.Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng của trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy. - Bơ: Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp Omega -3 và Vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! - Đào : Lợi ích của đào thì vô số kể,chẳng hạn như: phát triển thị lực, tối ưu hóa độ hydrat ,tăng cường lưu thông máu,bảo vệ chức năng thận,...

#Phan Gioi + Măm măm cùng bé 6 tháng + - Chuối : Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali.Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng của trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy. -Bơ : Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp Omega -3 và Vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! -Đào : Lợi ích của đào thì vô số kể,chẳng hạn như: phát triển thị lực,tối ưu hóa độ hydrat ,tăng cường lưu thông máu,bảo vệ chức năng thận,...

#Lan’s Còi’s + “ măm măm cùng bé 6 tháng ” + - chuối: một quá chuối chứa khoảng 400mg kali, chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng trẻ sơ sinh giúp làm giảm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy. - bơ: trái cây chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp mega-3 và vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! - Đào:lợi ích của đào thì vô số kể, chẳng hạn như: phát triển thị lực, tối ưu hoá độ Hydrat , tăng cường lưu thông máu, bảo vệ chức năng thận,....

#Đồng Thanh + Măm măm cùng bé 6 tháng + - Chuối : Một quả chuối chứa khoảng 400mg Kali. Chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng của trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy. - Bơ : Trái bơ chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp Omega-3 và vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! - Đào : Lợi ích của đào thì vô số kể, chẳng hạn như : phát triển thị lực, tối ưu hóa độ hydrat, tăng cường lưu thông máu, bảo vệ chức năng thận,...

#Hương Nguyễn + măm măm cùng bé 6 tháng + Chuối: một quả chuối chứa khoảng 400 mg kali, chuối nghiền nhuyễn rất tốt cho bụng của trẻ sơ sinh, giúp làm dịu cơn đau dạ dày và chống tiêu chảy Bơ: trái bơ chứa nhiều Vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng của trẻ. Ngoài ra, bơ còn cung cấp omega-3 và Vitamin E giúp phát triển trí não ở bé nữa đấy! Đào: lợi ích của đào thì vô dối kể, chẳng hạn như: phát triển thị lực, tối ưu hóa độ hydrat, tăng cường lưu thông máu, bảo vệ chức năng thận ...