☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 02 THÁNG 9

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 4. 1. Tìm ra tên gọi video và đáp án đã bị che đi theo yêu cầu của từng ngày 2. Tìm ra đáp án của 3 tên gọi Tiếng Anh mà chú mèo đề cập đến ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Tên gọi video + đáp án bị che đi/tên gọi = Tiếng Anh mà chú mèo liệt kê Vd: #theAsianparent + Cách massage bụng cho mẹ bầu + đáp án bị che đi Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

121 Các câu trả lời

#Hiệp Thị + 3 Giai Đoạn Vàng Phát Triển Chiều Cao - Chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi bằng 1/2 chiều cao của đứa trẻ đó khi trưởng thành. - Tuổi dậy thì có thể nói là giai đoạn chiều cao có sự phát triển nhiều nhất và cũng là giai đoạn cuối cùng để bạn "tranh thủ" giúp trẻ "tăng tốc" phát triển chiều cao. -khi trẻ còn trong bụng mẹ nếu được bổ sung dưỡng chất và canxi đầy đủ, trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, có cân nặng từ 3kg trở lên và chiều cao khoản 50cm.

#KhangNguyên + 3 giai đoạn vàng phát triển chiều cao - Chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi bằng 1/2 chiều cao của đứa trẻ đó khi trưởng thành - Tuổi dậy thì có thể nói là giai đoạn chiều cao có sự phát triển nhiều nhất và cũng là giai đoạn cuối cùng để bạn "tranh thủ" giúp trẻ "tăng tốc" phát triển chiều cao -- Khi trẻ còn trong bụng mẹ nếu được bổ sung dưỡng chất và canxi đầy đủ, trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, có cân nặng từ 3kg trở lên và chiều cao khoảng 50cm

#Tuấn Sang + 3 giai đoạn vàng phát triển chiều cao - Chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi bằng 1/2 chiều cao của đứa trẻ đó khi trưởng thành - Tuổi dậy thì có thể nói là giai đoạn chiều cao có sự phát triển nhiều nhất và cũng là giai đoạn cuối cùng để bạn "tranh thủ" giúp trẻ "tăng tốc" phát triển chiều cao -- Khi trẻ còn trong bụng mẹ nếu được bổ sung dưỡng chất và canxi đầy đủ, trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, có cân nặng từ 3kg trở lên và chiều cao khoảng 50cm

#Phan Gioi + 3 giai đoạn vàng phát triển chiều cao - Chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi bằng 1/2 chiều cao của đứa trẻ đó khi trưởng thành - Tuổi dậy thì có thể nói là giai đoạn chiều cao có sự phát triển nhiều nhất và cũng là giai đoạn cuối cùng để bạn "tranh thủ" giúp trẻ "tăng tốc" phát triển chiều cao -- Khi trẻ còn trong bụng mẹ nếu được bổ sung dưỡng chất và canxi đầy đủ, trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, có cân nặng từ 3kg trở lên và chiều cao khoảng 50cm

#Đặng Hồng Lê + 3 Giai ĐOạn Vàng Phát Triển Chiều Cao + Chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi bằng 1/2 chiều cao của đứa trẻ đó khi trưởng thành. Tuổi dậy thì có thể nói là giai đoạn chiều cao có sự phát triển nhiều nhất và cũng là giai đoạn cuối cùng để bạn "tranh thủ" giúp trẻ "tăng tốc" phát triển chiều cao. Khi trẻ còn trong bụng mẹ nếu được bổ sung dưỡng chất và canxi đầy đủ, trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, có cân nặng từ 3kg trở lên và chiều cao khoản 50cm.

#Trúc Trúc + 3 Giai ĐOạn Vàng Phát Triển Chiều Cao + Chiều cao của trẻ lúc 2 tháng tuổi bằng 1/2 chiều cao của đứa trẻ đó khi trưởng thành. --- Tuổi dậy thì có thể nói là giai đoạn chiều cao có sự phát triển nhiều nhất và cũng là giai đoạn cuối cùng để bạn "tranh thủ" giúp trẻ " tăng tốc" phát triển chiều cao. --- Khi trẻ còn trong bụng mẹ nếu được bổ sung dưỡng chất và canxi đầy đủ, trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, có cân nặng từ 3kg trở lên và chiều cao khoản 50cm.

#Ho Van + 3 Giai ĐOạn Vàng Phát Triển Chiều Cao + Chiều cao của trẻ lúc 2 tháng tuổi bằng 1/2 chiều cao của đứa trẻ đó khi trưởng thành. --- Tuổi dậy thì có thể nói là giai đoạn chiều cao có sự phát triển nhiều nhất và cũng là giai đoạn cuối cùng để bạn "tranh thủ" giúp trẻ " tăng tốc" phát triển chiều cao. --- Khi trẻ còn trong bụng mẹ nếu được bổ sung dưỡng chất và canxi đầy đủ, trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, có cân nặng từ 3kg trở lên và chiều cao khoản 50cm

#Lan’s Còi’s + “ 3 giai đoạn vàng phát triển chiều cao “ + “ - chiều cao của bé lúc 2 tuổi bằng 1/2 chiều cao đứa trẻ đó khi trưởng thành. - tuổi dậy thì có thể nói là giai đoạn chiều cao có sự phát triển nhiều nhất và cũng là giai đoạn cuối cùng để bạn “tranh thủ ” giúp trẻ “tăng tốc” phát triển chiều cao. - khi trẻ còn trong bụng mẹ nếu được bổ sung dưỡng chất và canxi đầy đủ, trẻ sinh ra sẽ khoẻ mạnh, có cân nặng từ 3kg trở lên và chiều cao khoản 50cm. “

#Yumi Nguyễn+ 3 giai đoạn vàng phát triển chiều cao của trẻ. - chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi bằng 1/ 2 chiều cao của đứa trẻ đó khi trưởng thành. - tuổi dậy thì có thể nói là giai đoạn chiều cao có sự phát triển nhiều nhất và cũng là giai đoạn cuối cùng để bạn " tranh thủ " giúp trẻ " tăng tốc" phát triển chiều cao. - khi trẻ còn trong bụng mẹ nếu được bổ sung dưỡng chất và canxi đầy đủ, trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, có cân nặng từ 3kg trở lên và chiều cao khoảng 50cm.

#mỹkim lê + 3 giai đoạn vàng phát triển chiều cao của trẻ. - chiều cao của trẻ lúc 2 tuổi bằng 1/ 2 chiều cao của đứa trẻ đó khi trưởng thành. - tuổi dậy thì có thể nói là giai đoạn chiều cao có sự phát triển nhiều nhất và cũng là giai đoạn cuối cùng để bạn " tranh thủ " giúp trẻ " tăng tốc" phát triển chiều cao. - khi trẻ còn trong bụng mẹ nếu được bổ sung dưỡng chất và canxi đầy đủ, trẻ sinh ra sẽ khỏe mạnh, có cân nặng từ 3kg trở lên và chiều cao khoảng 50cm.