☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 4. 1. Tìm ra tên gọi video và đáp án đã bị che đi theo yêu cầu của từng ngày 2. Tìm ra đáp án của 3 tên gọi Tiếng Anh mà chú mèo đề cập đến ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Tên gọi video + đáp án bị che đi/tên gọi = Tiếng Anh mà chú mèo liệt kê Vd: #theAsianparent + 5 Cách giúp mẹ hồi phục sớm sau sinh mổ + đáp án bị che đi Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI
127 Các câu trả lời

#Lan's Còi's + " 4 cách tắm giúp trẻ sơ sinh dễ lông rụng và an toàn" + " -- lá đậu ván là một trong những cách tẩy lông hiệu quả, rất an toàn .Trong lá đậu có nhiều khoáng chất, thanh nhiệt giải độc thường được dùng để chữa các bệnh nóng trong ở trẻ nhỏ. -- cách tắm :giã lát lá trầu và quả cau nhỏ rồi pha loãng với nước ấm. sau đó Dùng khăn lau nhẹ nhàng vùng da có nhiều lông măng để tránh làm xước da bé. cuối cùng là tắm lại bằng nước ấm và chanh tươi để khử mùi lá trầu. -- sử dụng lá vông khi tắm là cách tẩy lông cáy ở trẻ sơ sinh an toàn , dễ chịu cho bé. Bé sẽ không ngứa ngày và ngủ ngon hơn."

#TrầnThùyLinh + 4 cách tắm giúp trẻ sơ sinh dễ lông rụng và an toàn - Lá đậu ván là một trong những cách tẩy lông hiệu quả, rất an toàn. Trong lá đậu có nhiều khoáng chất, thanh nhiệt giải độc thường được dùng để chữa các bệnh nóng trong ở trẻ nhỏ - Cách tắm: giã nát lá trầu và quả cau nhỏ rồi pha loãng với nước ấm. Sau đó dùng khăn lau nhẹ nhàng vùng da có nhiều lông măng để tránh làm xước da bé. Cuối cùng là tắm lại bằng nước ấm và chanh tươi để khử mùi lá trầu - Sử dụng lá vông khi tắm là cách tẩy lông cáy ở trẻ sơ sinh an toàn, dễ chịu cho bé. Bé sẽ không bị ngứa ngày và ngủ ngon hơn.

#BắcTrầnĐình + 4 cách tắm giúp trẻ sơ sinh dễ lông rụng và an toàn + Lá đậu ván là một trong những cách tẩy lông hiệu quả, rất an toàn. Trong lá đậu có nhiều khoáng chất, thanh nhiệt giải độc thường được dùng để chữa các bệnh nóng trong ở trẻ nhỏ + Cách tắm: giã nát lá trầu và quả cau nhỏ rồi pha loãng với nước ấm. Sau đó dùng khăn lau nhẹ nhàng vùng da có nhiều lông măng để tránh làm xước da bé. Cuối cùng là tắm lại bằng nước ấm và chanh tươi để khử mùi lá trầu + Sử dụng lá vông khi tắm là cách tẩy lông cáy ở trẻ sơ sinh an toàn, dễ chịu cho bé. Bé sẽ không bị ngứa ngày và ngủ ngon hơn.

#HươngĐào + 4 cách tắm giúp trẻ sơ sinh dễ lông rụng và an toàn. + Lá đậu ván là một trong những cách tẩy lông hiệu quả, rất an toàn. Trong lá đậu có nhiều khoáng chất, thanh nhiệt giải độc thường được dùng để chữa các bệnh nóng trong ở trẻ nhỏ. + Cách tắm: giã nát lá trầu và quả cau nhỏ rồi pha loãng với nước ấm. Sau đó dùng khăn lau nhẹ nhàng vùng da có nhiều lông măng để tránh làm xước da bé. Cuối cùng là tắm lại bằng nước ấm và chanh tươi để khử mùi lá trầu + Sử dụng lá vông khi tắm là cách tẩy lông cáy ở trẻ sơ sinh an toàn, dễ chịu cho bé. Bé sẽ không bị ngứa ngày và ngủ ngon hơn.

#PhạmHuyHoàng + 4 cách tắm giúp trẻ sơ sinh dễ lông rụng và an toàn + Lá đậu ván là một trong những cách tẩy lông hiệu quả, rất an toàn. Trong lá đậu có nhiều khoáng chất, thanh nhiệt giải độc thường được dùng để chữa các bệnh nóng trong ở trẻ nhỏ + Cách tắm: giã nát lá trầu và quả cau nhỏ rồi pha loãng với nước ấm. Sau đó dùng khăn lau nhẹ nhàng vùng da có nhiều lông măng để tránh làm xước da bé. Cuối cùng là tắm lại bằng nước ấm và chanh tươi để khử mùi lá trầu + Sử dụng lá vông khi tắm là cách tẩy lông cáy ở trẻ sơ sinh an toàn, dễ chịu cho bé. Bé sẽ không bị ngứa ngày và ngủ ngon hơn

#Hoa Cỏ May + "4 cách tắm giúp trẻ sơ sinh dễ lông rụng và an toàn" + " Lá đậu ván là một trong những cách tẩy lông hiệu quả, rất an toàn. Trong lá đậu có nhiều khoáng chất, thanh nhiệt giải độc thường được dùng để chữa các bệnh nóng trong ở trẻ nhỏ" / "Cách tắm: giã lát lá trầu và quả cau nhỏ rồi pha loãng với nước ấm. Sau đó dùng khăn lau nhẹ nhàng vùng da có nhiều lông măng để tránh làm xước da bé. Cuối cùng là tắm lại bằng nước ấm và chanh tươi để khử mùi lá trầu"/ "Sử dụng lá vông khi tắm là cách tẩy lông cáy ở trẻ sơ sinh an toàn, dễ chịu cho bé. Bé sẽ không ngứa ngày và ngủ ngon hơn."

#KhangNguyên + 4 cách tắm giúp trẻ sơ sinh dễ lông rụng và an toàn - Lá đậu ván là một trong những cách tẩy lông hiệu quả, rất an toàn. Trong lá đậu có nhiều khoáng chất, thanh nhiệt giải độc thường được dùng để chữa các bệnh nóng trong ở trẻ nhỏ - Cách tắm: giã nát lá trầu và quả cau nhỏ rồi pha loãng với nước ấm. Sau đó dùng khăn lau nhẹ nhàng vùng da có nhiều lông măng để tránh làm xước da bé. Cuối cùng là tắm lại bằng nước ấm và chanh tươi để khử mùi lá trầu - Sử dụng lá vông khi tắm là cách tẩy lông cáy ở trẻ sơ sinh an toàn, dễ chịu cho bé. Bé sẽ không bị ngứa ngày và ngủ ngon hơn.

#NguyenThiDung + 4 cách tắm giúp trẻ sơ sinh dễ lông rụng và an toàn + Lá đậu ván là một trong những cách tẩy lông hiệu quả, rất an toàn. Trong lá đậu có nhiều khoáng chất, thanh nhiệt giải độc thường được dùng để chữa các bệnh nóng trong ở trẻ nhỏ + Cách tắm: giã nát lá trầu và quả cau nhỏ rồi pha loãng với nước ấm. Sau đó dùng khăn lau nhẹ nhàng vùng da có nhiều lông măng để tránh làm xước da bé. Cuối cùng là tắm lại bằng nước ấm và chanh tươi để khử mùi lá trầu + Sử dụng lá vông khi tắm là cách tẩy lông cáy ở trẻ sơ sinh an toàn, dễ chịu cho bé. Bé sẽ không bị ngứa ngày và ngủ ngon hơn.

#ManhPhở + 4 cách tắm giúp trẻ sơ sinh dễ lông rụng và an toàn. - Lá đậu ván là một trong những cách tẩy lông hiệu quả, rất an toàn. Trong lá đậu có nhiều khoáng chất, thanh nhiệt giải độc thường được dùng để chữa các bệnh nóng trong ở trẻ nhỏ. - Cách tắm: giã nát lá trầu và quả cau nhỏ rồi pha loãng với nước ấm. Sau đó dùng khăn lau nhẹ nhàng vùng da có nhiều lông măng để tránh làm xước da bé. Cuối cùng là tắm lại bằng nước ấm và chanh tươi để khử mùi lá trầu - Sử dụng lá vông khi tắm là cách tẩy lông cáy ở trẻ sơ sinh an toàn, dễ chịu cho bé. Bé sẽ không bị ngứa ngày và ngủ ngon hơn

#BENHO + 4 cách tắm giúp trẻ sơ sinh dễ lông rụng và an toàn + " Lá đậu ván là một trong những cách tẩy lông hiệu quả, rất an toàn. Trong lá đậu có nhiều khoáng chất, thanh nhiệt giải độc thường được dùng để chữa các bệnh nóng trong ở trẻ nhỏ" / "Cách tắm: giã lát lá trầu và quả cau nhỏ rồi pha loãng với nước ấm. Sau đó dùng khăn lau nhẹ nhàng vùng da có nhiều lông măng để tránh làm xước da bé. Cuối cùng là tắm lại bằng nước ấm và chanh tươi để khử mùi lá trầu"/ "Sử dụng lá vông khi tắm là cách tẩy lông cáy ở trẻ sơ sinh an toàn, dễ chịu cho bé. Bé sẽ không ngứa ngày và ngủ ngon hơn.