🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 3. Cách thức gửi như sau: 👉 #TênFB + Câu đã sắp xếp hoàn chỉnh + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + Nếu các mẹ bầu buộc phải ăn bánh mỳ.... + Thực phẩm và dinh dưỡng

🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 3
129 Các câu trả lời

#TrầnThùyLinh + Mang thai :trứng hấp sữa được xem là món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp lượng protein dồi dào cho mẹ bầu. Đây còn là thực đơn phù hợp với mẹ mang thai 3 tháng đầu vì nó không quá béo, dễ ăn. Mẹ gần sinh cũng nên ăn thường xuyên sẽ giúp thai nhi tăng cân tốt + Thực phẩm & dinh dưỡng - các loại hạt/thực phẩm từ sữa - Trứng hấp sữa

#ManhPhở + Mang thai: Trứng hấp sữa được xem là món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp lượng protein dồi dào cho mẹ bầu. Đây còn là thực đơn phù hợp với mẹ mang thai 3 tháng đầu vì nó không quá béo, dễ ăn. Mẹ gần sinh cũng nên ăn thường xuyên sẽ giúp thai nhi tăng cân tốt. + Thực phẩm & dinh dưỡng + Các loại hạt/thực phẩm từ sữa + Trứng hấp sữa.

#KhangNguyên + Mang thai: Trứng hấp sữa được xem là món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp lượng protein dồi dào cho mẹ bầu. Đây còn là thực đơn phù hợp với mẹ mang thai 3 tháng đầu vì nó không quá béo, dễ ăn. Mẹ gần sinh cũng nên ăn thường xuyên sẽ giúp thai nhi tăng cân tốt + Thực phẩm & dinh dưỡng - các loại hạt/thực phẩm từ sữa - trứng hấp sữa

#Đaohuyen + mang thai: trứng hấp sữa được xem là món ăn giàu dinh dưỡng , cung cấp lượng protein dồi dào cho mẹ bầu. Đây còn là thực đơn phù hợp với mẹ mang thai 3 tháng đầu vì nó không quá béo, dễ ăn . Mẹ gần sinh cũng nên ăn thường xuyên sẽ giúp thai nhi tăng cân tôt. + thực phẩm & dinh dưỡng- các loại hạt/ thực phẩm từ sữa- trứng hấp sữa

#HươngĐào + Mang thai: Trứng hấp sữa được xem là món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp lượng protein dồi dào cho mẹ bầu. Đây còn là thực đơn phù hợp với mẹ mang thai 3 tháng đầu vì nó không quá béo, dễ ăn. Mẹ gần sinh cũng nên ăn thường xuyên sẽ giúp thai nhi tăng cân tốt + Thực phẩm & dinh dưỡng + các loại hạt/thực phẩm từ sữa - trứng hấp sữa

#PhạmHuyHoàng + Mang thai: Trứng hấp sữa được xem là món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp lượng protein dồi dào cho mẹ bầu. Đây còn là thực đơn phù hợp với mẹ mang thai 3 tháng đầu vì nó không quá béo, dễ ăn. Mẹ gần sinh cũng nên ăn thường xuyên sẽ giúp thai nhi tăng cân tốt + Thực phẩm & dinh dưỡng + các loại hạt/thực phẩm từ sữa.

#Trần Như Ý+ Mang thai : Trứng hấp sữa được xem là món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp lượng protein dồi dào cho mẹ bầu. Đây còn là thực đơn phù hợp với mẹ mang thai 3 tháng đầu vì nó không quá béo, dễ ăn. Mẹ gần sinh cũng nên ăn thường xuyên sẽ giúp thai nhi tăng cân tốt. + Thực phẩm và dinh dưỡng - Các loại hạt/thực phẩm từ sữa - Trứng hấp sữa

#anhphung + Mang thai : Trứng hấp sữa được xem là món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp lượng protein dồi dào cho mẹ bầu. Đây còn là thực đơn phù hợp với mẹ mang thai 3 tháng đầu vì nó không quá béo, dễ ăn. Mẹ gần sinh cũng nên ăn thường xuyên sẽ giúp thai nhi tăng cân tốt. + Thực phẩm và dinh dưỡng - Các loại hạt/thực phẩm từ sữa - Trứng hấp sữa

#Biển Xanh Nắng Vàng + Mang thai : Trứng hấp sữa được xem là món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp lượng protein dồi dào cho mẹ bầu. Đây còn là thực đơn phù hợp với mẹ mang thai 3 tháng đầu vì nó không quá béo, dễ ăn. Mẹ gần sinh cũng nên ăn thường xuyên sẽ giúp thai nhi tăng cân tốt. +Thực phẩm và dinh dưỡng -Các loại hạt -Thực phẩm từ sữa -Trứng hấp sữa

#ChuThịPhươngTrăm + Mang thai : Trứng hấp sữa được xem là món ăn giàu dinh dưỡng, cung cấp lượng protein dồi dào cho mẹ bầu. Đây còn là thực đơn phù hợp với mẹ mang thai 3 tháng đầu vì nó không quá béo, dễ ăn. Mẹ gần sinh cũng nên ăn thường xuyên sẽ giúp thai nhi tăng cân tốt. + Thực phẩm & dinh dưỡng - Các loại hạt /thực phẩm từ sữa - Trứng hấp sữa.