☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 2 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 04 THÁNG 11

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 2. 1. Tìm ra tên gọi video và đáp án đã bị che đi theo yêu cầu của từng ngày 2. Tìm ra đáp án của 3 tên gọi Tiếng Anh mà chú mèo đề cập đến ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Tên gọi video + đáp án bị che đi/tên gọi = Tiếng Anh mà chú mèo liệt kê Vd: #theAsianparent + Cách massage bụng cho mẹ bầu + đáp án bị che đi Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 2 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 04 THÁNG 11
128 Các câu trả lời

#BắcTrầnĐình + Mẹ bầu 3 tháng thì không nên ăn...? - Trứng sống: Làm gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella, gây đau bụng đi ngoài trong thai kỳ. - Sản phẩm bơ sữa chua tiệt trùng: phụ nữ mang thai, trẻ em và người già với hệ miễn dịch suy giảm là đối tượng rất dễ mắc phải bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn Listeria. - Gan: gan là thực phẩm chứa sắt nhưng không an toàn cho bạn khi mang thai bởi vì nó có chứa retinol và có khả năng dẫn đến sẩy thai.

#HươngĐào + mẹ bầu 3 tháng thì không nên ăn...? - Trứng sống: Làm gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella, gây đau bụng đi ngoài trong thai kỳ. - Sản phẩm bơ sữa chua tiệt trùng: phụ nữ mang thai, trẻ em và người già với hệ miễn dịch suy giảm là đối tượng rất dễ mắc phải bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn Listeria. - Gan: gan là thực phẩm chứa sắt nhưng không an toàn cho bạn khi mang thai bởi vì nó có chứa retinol và có khả năng dẫn đến sẩy thai.

# Đặng Đặng + Mẹ bầu 3 tháng thì không nên ăn...? • Trứng sống: Làm gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella, gây đau bụng đi ngoài trong thai kỳ. • Sản phẩm bơ sữa chua tiệt trùng: Phụ nữ mang thai, trẻ em và người già với hệ miễn dịch suy giảm và đối tượng rất dễ mắc phải bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn Listeria. • Gan: Gan là thực phẩm chứa sắc nhưng không an toàn cho bạn khi mang thai bởi vì nó có chứa retinol và có khả năng dẫn đến sảy thai.

#vũthanh kimoanh + Mẹ bầu 3 tháng thì không nên ăn...? • Trứng sống: Làm gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella, gây đau bụng đi ngoài trong thai kỳ. • Sản phẩm bơ sữa chua tiệt trùng: Phụ nữ mang thai, trẻ em và người già với hệ miễn dịch suy giảm và đối tượng rất dễ mắc phải bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn Listeria. • Gan: Gan là thực phẩm chứa sắc nhưng không an toàn cho bạn khi mang thai bởi vì nó có chứa retinol và có khả năng dẫn đến sảy thai.

#Phương Thảo + Mẹ bầu 3 tháng thì không nên ăn...? • Trứng sống: Làm gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella, gây đau bụng đi ngoài trong thai kỳ. • Sản phẩm bơ sữa chua tiệt trùng: Phụ nữ mang thai, trẻ em và người già với hệ miễn dịch suy giảm và đối tượng rất dễ mắc phải bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn Listeria. • Gan: Gan là thực phẩm chứa sắc nhưng không an toàn cho bạn khi mang thai bởi vì nó có chứa retinol và có khả năng dẫn đến sảy thai.

#Khanh Phan Minh + Mẹ bầu 3 tháng thì không nên ăn...? • Trứng sống: Làm gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella, gây đau bụng đi ngoài trong thai kỳ. • Sản phẩm bơ sữa chua tiệt trùng: Phụ nữ mang thai, trẻ em và người già với hệ miễn dịch suy giảm và đối tượng rất dễ mắc phải bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn Listeria. • Gan: Gan là thực phẩm chứa sắc nhưng không an toàn cho bạn khi mang thai bởi vì nó có chứa retinol và có khả năng dẫn đến sảy thai.

#Tuấn Sang + Mẹ bầu 3 tháng thì không nên ăn...? • Trứng sống: Làm gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella, gây đau bụng đi ngoài trong thai kỳ. • Sản phẩm bơ sữa chua tiệt trùng: Phụ nữ mang thai, trẻ em và người già với hệ miễn dịch suy giảm và đối tượng rất dễ mắc phải bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn Listeria. • Gan: Gan là thực phẩm chứa sắc nhưng không an toàn cho bạn khi mang thai bởi vì nó có chứa retinol và có khả năng dẫn đến sảy thai.

#Trần Như Quỳnh + Mẹ bầu 3 tháng thì không nên ăn...? - Trứng sống: Làm gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella, gây đau bụng đi ngoài trong thai kỳ. - Sản phẩm bơ sữa chua tiệt trùng: Phụ nữ mang thai, trẻ em và người già với hệ miễn dịch suy giảm và đối tượng rất dễ mắc phải bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn Listeria. - Gan: Gan là thực phẩm chứa sắc nhưng không an toàn cho bạn khi mang thai bởi vì nó có chứa retinol và có khả năng dẫn đến sảy thai.

#Hongvan Nguyen + Mẹ bầu 3 tháng thì không nên ăn...? • Trứng sống: Làm gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella, gây đau bụng đi ngoài trong thai kỳ. • Sản phẩm bơ sữa chua tiệt trùng: Phụ nữ mang thai, trẻ em và người già với hệ miễn dịch suy giảm và đối tượng rất dễ mắc phải bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn Listeria. • Gan: Gan là thực phẩm chứa sắc nhưng không an toàn cho bạn khi mang thai bởi vì nó có chứa retinol và có khả năng dẫn đến sảy thai.

#Phòng Vé Kim Chi + Mẹ Bầu 3 tháng thì ko nên ăn ...? - Trứng sống : Làm gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn Salmonella , gây đau bụng đi ngoài trong thai kỳ. - Sản phẩm bơ sữa chưa tiệt trùng : Phụ nữ mang thai, trẻ em và người già với hệ miễn dịch suy giảm là đối tượng rất dễ mắc phải bệnh nhiễm khuẩn do vi khuẩn Listeria. -Gan: Gan là thực phẩm chứa sắt nhưng không an toàn cho bạn khi mang thai bởi vì nó có chứa Retinol và có khả năng dẫn đến sảy thai.