️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. Ngày 1: Trong danh mục công thức: Liệt kê tên món ăn / nước uống theo yêu cầu: * Món ăn/thức uống có màu vàng ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

116 Các câu trả lời

#như quỳnh trần + 148 + [Shrimp Curry (Cà ri tôm) + Nước ép nghệ tươi + Súp gà rau củ và gừng + Banana Mango Smoothie Sinh tố xoài chuối + Súp cá đu đủ + Súp đậu lăng + Steamed Chicken Dumplings + Nước ép trái cây nhiệt đới + Nước ép nghệ tươi + Nước ép cam dứa giải nhiệt tăng đề kháng + Nước dứa chanh dây dồi dào vitamin C + Trứng tráng nấm phô mai + Bánh trứng Gyeranbbang + Bánh trôi ngũ sắc + Canh bí đỏ baby nấu tôm ăn với Cơm chiên + Cơm chiên trái thơm + Cơm chiên hải sản cho bé ăn dặm + Chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt + Chè khúc bạch giải nhiệt + Sữa bí đỏ + Chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt + Đậu hũ non yến mạch sốt bơ sữa + Sữa bí đỏ tăng cân cho bé yêu + Bánh mì chuối cacao hạnh nhân + Cháo yến mạch trứng gà + Gà nấu cà ri + Yaourt trái cây nhiệt đới + Bánh Crepe sầu riêng + Xôi sầu riêng + Bánh khoai mì sầu riêng nướng + Kem sầu riêng trứng gà + Bánh sầu riêng hấp + Sầu riêng chiên giòn + Kẹo dừa sầu riêng + sầu riêng dằm + nước mía sầu riêng + sinh tố sầu riêng sữa dừa + hải sản sốt trứng muối + sữa bí đỏ cho bé + sữa bắp thơm ngon sánh mịn + trà nghệ vàng mật ong + sữa cam chanh dây giải khát ngày hè + gà tre tần hạt sen bổ dưỡng + Xôi đỗ xanh vò hạt sen + Snack cánh hoa sen chiên giòn + Chả giò sen khoai môn chay + canh móng giò nấu sung + cháo đậu xanh nấu thịt lợn nạc + canh đu đủ xanh nấu sườn non + canh cá chép thông thảo + trà hoa macchiato trân châu trắng + Hoành thánh tôm thịt + trà gừng mật ong + trà cúc kỷ tử quế hoa + trà cóc hoa cúc chanh xả + nước cam nha đam + trà chanh tươi mật ong + bánh flan sữa mẹ + custard xoài với sữa mẹ + chả giò thanh long + chân gà hầm ngải cứu + chân giò hầm đu đủ + chè nhãn lồng hạt đác + chè nếp nhãn lồng + mỳ ý từ sữa mẹ + bánh dẻo tuyết nhung + bánh bao sầu riêng tan chảy + bingsu xôi xoài + mía hấp lá dứa + nước mía gừng + chè đậu đỏ khoai dẻo + bánh bí nhân đậu đỏ + bánh bông lan nho khô (nồi cơm điện)+ Bánh táo bằng nồi cơm điện + bánh phô mai Nhật Bản bằng nồi cơm điện + Bánh chiffon bằng nồi cơm điện + bánh bông lan bằng nồi cơm điện + bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm điện + bánh mì trứng bằng nồi cơm điện + bánh bông lan chanh bằng nồi cơm điện + bánh trung thu đậu xanh sầu riêng bằng nồi cơm điện + bánh xoài trứng sữa + bánh khoai tây ăn dặm + bánh sake nhân tôm đậu + bánh sake nhân thịt + ức gà phô mai đút lò + sinh tố cà rốt chuối gừng + khoai lang kén bằng nồi chiên không dầu + hạt điều rang tỏi ớt + cháo trứng gà cà rốt + cháo trứng gà tía tô + cháo óc heo + cháo khoai lang thịt gà + muffin cà rốt chà là + mocktail thơm giàu vitamin dưỡng da + khoai lang kén + bơ trứng nướng + sinh tố bí đỏ saffron + mứt dứa sấy + mứt chôm chôm dẻo + mứt mít dẻo + mứt quýt ngâm đường phèn + tắc muối + cháo trứng hành + bánh quy trứng muối + bánh cheese stick + bánh flan chocolate + xôi mít hoa đậu biếc + bắp cải bọc đậu hũ ức gà + bánh bí đỏ nhân phô mai + bánh khoai lang nghệ nướng + cháo cá lóc bí đỏ phô mai + trứng cuộn phô mai rong biển + bánh chuối hấp + vegan Mayo (Sốt Mai-ô-ne Chay) + Asparagus & Mushroom Frittata (món trứng Frittata với nấm và măng tây) + pudding cam thảo + súp lơ nấu phô mai + Súp cà rốt với đậu Hà Lan vàng + Sheperd's pie + mỳ ý tôm phô mai cho bé + bánh sữa chua hấp mứt thơm + trứng cuộn phô mai nấm + bánh phô mai jalapeno bằng nồi cơm điện + sinh tố chuối mơ + sinh tố dành cho mẹ bầu + sinh tố xoài + sinh tố chuối mơ + sinh tố thơm và basil + nước ép cam bổ sung vitamin C + bánh xèo chay + bún măng chay + bánh nướng đậu đỏ + súp kem cà rốt + chuối lắc với chà là + sinh tố chuối yến mạch + nước chanh dây nha đam + bánh quy cam tươi + súp khoai tây phô mai + kem nghệ cốt dừa + súp gà khoai tây + khoai tây nghiền nướng thịt gà + sinh tố cam chuối mật ong + White Asparagus Omelette Trứng chiên măng tây trắng + trứng chiên rau củ kiểu Ý + bánh chuối nước cốt dừa bằng nồi cơm điện + nước ép kim quất + Chuối nướng mật ong ]