️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. Ngày 1: Trong danh mục công thức: Liệt kê tên món ăn / nước uống theo yêu cầu: * Món ăn/thức uống có màu vàng ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

116 Các câu trả lời

#Hoa Cỏ May + 107 +[Shrimp Curry (cà ri tôm), nước ép nghệ tươi, bánh Dosa cà rốt bí ngòi, đậu hủ xào, súp gà rau củ và gừng, banana mango smoothie (sinh tố xoài chuối), món gà viên sốt cay Szechuan, cá phi lê hấp, đậu phụ hấp, súp cá đu đủ, gà nhồi long nhãn và chà là nướng, gà Taco hạt Quinoa, gà nấu rượu gừng, đậu phụ om thịt lợn băm, cá diêu hồng chiên, gà nướng, súp đậu lăng, Steamed chicken dumplings, nước ép trái cây nhiệt đới, nước ép ổi bổ sung vitamin C, nước ép cam dứa giải nhiệt tăng đề kháng, nước dứa chanh dây dồi dào vitamin C, trứng tráng nấm phô mai, ếch chiên trứng muối mừng 30/4, tôm rang muối cho gia đình thưởng thức ngày lễ, bánh trứng Gyeranbbang, món miến cá Hàn Quốc, bánh trôi ngũ sắc, pancake xúc xích cho bé ăn sáng, canh bí đỏ baby nấu tôm ăn với cơm chiên, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hải sản cho bé ăn dặm, cơm chiên tôm khoai tây cho bé, cuốn hành, chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt, chè khúc bạch, rau câu cà phê, trà xanh tâc gừng sả quế mật ong, sữa bí đỏ, cháo ếch đậu thanh, đậu hủ non yến mạch sốt bơ sữa, chè khúc bạch từ hạt sen, Sữa bí đỏ, bánh mì chuối cacao hạnh nhân, cháo yến mạch trứng gà, gà nấu cà ri, yaourt trái cây nhiệt đới, canh rau củ thập cẩm, gà chiên phô mai, bánh crepe sầu riêng, xôi sầu riêng, bánh khoai mì sầu riêng nướng, kem sầu riêng trứng gà, chè khoai môn sầu riêng, bánh sầu riêng hấp, sầu riêng chiên giòn, kẹo dừa sầu riêng, bơ dầm sầu riêng cốt dừa, sầu riêng dầm, nước mía sầu riêng, sinh tố sầu riêng sữa dừa, hải sản sốt trứng muối, sữa bắp, Cá chiên giòn với phô mai Parmensan, trứng chiên rau củ kiểu Ý, trái vải ngâm đường, bánh quy cam tươi, bánh bí đỏ nhân phô mai, bánh khoai lang nghệ nướng, súp khoai tây phô mai, bánh racos khoai tây phô mai, kem nghệ cốt dừa, súp gà khoai tây, mì hoành thánh sườn heo, sò bơ Mỹ nướng phô mai, khoai tây nghiền nấu thịt gà]