️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. Ngày 1: Trong danh mục công thức: Liệt kê tên món ăn / nước uống theo yêu cầu: * Món ăn/thức uống có màu vàng ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

116 Các câu trả lời

#anhphung + 75 [cà ri tôm + sinh tố xoài chuối + nước ép nghệ tươi + nước ép cam dứa + súp đậu lăng + trứng tráng nấm phô mai + nước dứa chanh dây + cơm chiên trái thơm + cơm chiên hải sản + bánh trứng Gyeranbbang + sữa bí đỏ + cháo yến mạch trứng gà + gà nấu cà ri + xôi sầu riêng + bánh sầu riêng hấp + kem sầu riêng trứng gà + bánh crepe sầu riêng + sầu riêng chiên giòn + kẹo dừa sầu riêng + sầu riêng dầm + sinh tố sầu riêng sữa dừa + sữa bắp + trà nghệ vàng mật ong + sữa cam chanh dây + canh đu đủ xanh nấu sườn non + trà xanh chanh leo kim quất mật ong + hoành thánh tôm thịt + trà cóc hoa cúc chanh xả + trà gừng mật ong + trà chanh tươi mật ong + bánh flan sữa mẹ + bánh bí đỏ sữa mẹ + custard xoài với sữa mẹ + chả giò thanh long + chân giò hầm đu đủ + mì ý sữa mẹ + bánh dẻo tuyết nhung + bánh bao sầu riêng tan chảy + bingsu xôi xoài + bánh bí nhân đậu đỏ + cháo bí ngô + bánh bông lan nho khô + nhánh chiffon bằng nồi cơm điện + hải sản sốt trứng muối + bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm điện + bánh bông lan chanh + bánh vani đào + bánh xoài trứng sữa + bánh sake nhân thịt + cháo trứng gà tía tô + cháo khoai lang thịt gà + muffin cà rốt chà là + mocktail thơm + khoai lang kén + mứt cóc dẻo + mứt chôm chôm dẻo + sinh tố bí đỏ saffron + mứt chuối dẻo lò vi sóng + mứt mít dẻo + mứt quýt ngâm đường phèn + cháo trứng hành + xôi mít hoa đậu biếc + bí đỏ nhồi thịt hấp + bánh khoai lang nghệ nướng + bánh bí đỏ nhân phô mai + trứng cuộn phô mai + trứng rán ngô + bánh chuối hấp + nước chanh dây nha đam + nước cam vitamin C + chè đậu xanh hạt sen giải nhiệt + Đậu hủ non yến mạch sốt bơ sữa + gà nấu cà ri + kem sầu riêng trứng gà + sữa bắp thơm ngon sánh mịn,...]