️🌕🏮 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1 - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. Ngày 1: Trong danh mục công thức: Liệt kê tên món ăn / nước uống theo yêu cầu: * Món ăn/thức uống có màu vàng ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + TỔNG SỐ ĐÁP ÁN TÌM ĐƯỢC + LIỆT KÊ CÁC ĐÁP ÁN theo từng ngày Vd: #theAsianparent + 50 + [Canh đu đủ hầm chân giò heo + ....] Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. ------------------------ ❗ Hình thức chấm điểm: 💵Cộng #150_Điểm cho 30 người đầu tiên bình luận kết quả sớm nhất + #LIỆT_KÊ nhiều đáp án nhất từ trên xuống 💵Cộng #100_Điểm cho những người chơi còn lại sau 30 người đầu tiên khi hoàn thành thử thách 💵 Cộng #50_Điểm BONUS nếu như bố/mẹ là nguời chơi mới

116 Các câu trả lời

#Phan Gioi + + 68 + (Chả giò thanh long, chân giò hầm đu đủ, mì ý sữa mẹ, bánh dẻo tuyết nhung, bánh bao sầu riêng tan chảy, bingsu xôi xoài, cháo bí ngô, bánh bí nhân đậu đỏ, bánh bông lan nho khô, bánh chiffon bằng nồi cơm điện, cà ri tôm, nước ép nghệ tươi, Sinh tố xoài chuối, súp đậu lăng, nước ép cam dứa, nước dứa chanh dây, trứng tráng nấm phô mai, bánh trứng Gyeranbbang, cơm chiên trái thơm, cơm chiên hải sản, sữa bí đỏ, cháo yến mạch trứng gà, gà nấu cà ri, bánh crepe sầu riêng, xôi sầu riêng, kem sầu riêng trứng gà, bánh sầu riêng hấp, sầu riêng chiên giòn, kẹo dừa sầu riêng, sầu riêng dầm, sinh tố sầu riêng sữa dừa, sữa bắp, trà nghệ vàng mật ong, sữa cam chanh dây, canh đu đủ xanh nấu sườn non, trà xanh chanh leo kim quất mật ong, hoành thánh tôm thịt, trà gừng mật ong, trà cóc hoa cúc chanh xả, trà chanh tươi mật ong, bánh flan sữa mẹ, bánh bí đỏ sữa mẹ, custard xoài với sữa mẹ, hải sản sốt trứng muối, bánh đậu xanh dẻo bằng nồi cơm điện, bánh bông lan chanh, bánh vani đào, bánh xoài trứng sữa, bánh sake nhân thịt, cháo trứng gà tía tô, cháo khoai lang thịt gà, muffin cà rốt chà là, mocktail thơm, khoai lang kén, sinh tố bí đỏ saffron, mứt cóc dẻo, mít chôm chôm dẻo, mứt chuối dẻo lò vi sóng, mứt mít dẻo, mứt quýt ngâm đường phèn, cháo trứng hành, xôi mít hoa đậu biếc, bí đỏ nhồi thịt hấp, bánh khoai lang nghệ nướng, bánh bí đỏ nhân phô mai, trứng cuộn phô mai, trứng rán ngô, bánh chuối hấp)