🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. Cách thức gửi như sau: 👉 #TênFB + Câu đã sắp xếp hoàn chỉnh + Tên Danh Mục + Tên Món Ăn [Nếu yêu cầu] Vd: #theAsianparent + Kể cả khi mang thai, chắc chắn mẹ có thể tiêu thụ đậu cô ve... + Thực phẩm và dinh dưỡng --------------

🌟 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1
83 Các câu trả lời

#phamnguyenphuongvi Thư giãn, bạn có thể sử dụng túi chườm nóng khi mang thai , nhưng đừng chạm trực tiếp vào bụng . Đặt nó trên bàn chân hoặc trên cổ của bạn là một lựa chọn tuyệt vời . + hoạt động + mang thai + sức khỏe + tôi có thể dùn túi trườm nóng được không? ( cái này do mục trên app viết sai chính tả e cũng viết theo ko biết có bị vi phạm luật chơi ko vì ad nói ghi đúng từng chữ theo mục )

#thuhuyền + "Trong thời gian sau sinh, bạn có thể sử dụng túi chườm nóng để làm ấm bàn tay và bàn chân bị lạnh. Nhưng nếu bạn đẻ mổ, đừng đặt túi nước nóng quá gần vết thương của bạn, vì vậy nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương của bạn!" + Hoạt động + hậu sản- sức khỏe- Tôi có thể sử dụng túi chườm nóng được không

#TrầnThùyLinh + Thư giãn, bạn có thể sử dụng túi chườm nóng khi mang thai, nhưng đừng chạm trực tiếp vào bụng. Đặt nó trên bàn chân hoặc trên cổ của bạn là một lựa chọn tuyệt vời + Hoạt động - mang thai - sức khỏe - tôi có thể dùng túi chườm nóng được không?

#BắcTrầnĐình + Thư giãn, bạn có thể sử dụng túi chườm nóng khi mang thai, nhưng đừng chạm trực tiếp vào bụng. Đặt nó trên bàn chân hoặc trên cổ của bạn là một lựa chọn tuyệt vời + Hoạt động - mang thai - sức khỏe - tôi có thể dùng túi chườm nóng được không

#HươngĐào + Thư giãn, bạn có thể sử dụng túi chườm nóng khi mang thai, nhưng đừng chạm trực tiếp vào bụng. Đặt nó trên bàn chân hoặc trên cổ của bạn là một lựa chọn tuyệt vời + Hoạt động - mang thai - sức khỏe - tôi có thể dùng túi chườm nóng được không

#NguyenThiDung + Thư giãn, bạn có thể sử dụng túi chườm nóng khi mang thai, nhưng đừng chạm trực tiếp vào bụng. Đặt nó trên bàn chân hoặc trên cổ của bạn là một lựa chọn tuyệt vời + Hoạt động - mang thai - sức khỏe - tôi có thể dùng túi chườm nóng được không?

#ManhPhở + Thư giãn, bạn có thể sử dụng túi chườm nóng khi mang thai, nhưng đừng chạm trực tiếp vào bụng. Đặt nó trên bàn chân hoặc trên cổ của bạn là một lựa chọn tuyệt vời + Hoạt động - mang thai - sức khỏe - tôi có thể dùng túi chườm nóng được không

#Ho Van + "Thư giãn, bạn có thể sử dụng túi chườm nóng khi mang thai, nhưng đừng chạm trực tiếp vào bụng. Đặt nó trên bàn chân hoặc trên cổ của bạn là một lựa chọn tuyết vời” + Hoạt động - mang thai - sức khỏe - tôi có thể dùng túi trườm nóng được không.

#ChuThịPhươngTrăm + Thư giãn, bạn có thể sử dụng túi chườm nóng khi mang thai, nhưng đừng chạm trực tiếp vào bụng. Đặt nó lên bàn chân hoặc trên cổ của bạn là một lựa chọn tuyệt vời +Hoạt động - mang thai - sức khoẻ. Tôi có thể sử dụng túi chườm nóng được không

#NguyễnNgọcLan + " Thư giãn, bạn có thể sử dụng túi chườm nóng khi mang thai, nhưng đừng chạm trực tiếp vào bụng. Đặt nó trên bàn chân hoặc trên cổ của bạn là một sự lựa chọn tuyệt vời "+ Hoạt động - mang thai- sức khỏe- tôi có thể dùng túi chườm nóng được không?