☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 04 THÁNG 11

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. 1. Tìm ra tên gọi video và đáp án đã bị che đi theo yêu cầu của từng ngày 2. Tìm ra đáp án của 3 tên gọi Tiếng Anh mà chú mèo đề cập đến ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Tên gọi video + đáp án bị che đi/tên gọi = Tiếng Anh mà chú mèo liệt kê Vd: #theAsianparent + Cách massage bụng cho mẹ bầu + đáp án bị che đi Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 04 THÁNG 11
141 Các câu trả lời

#HươngĐào + Đau bụng dưới sau khi sinh mổ + Nhiễm trùng vết mổ: - Việc chăm sóc và giữ gìn vết mổ của mẹ sau sinh là điều rất cần thiết sau sinh. Vì vết mổ bên ngoài bụng dưới sẽ mất khoảng 2 đến 3 tuần để có thể lành lại. Nếu như sau sinh, bạn thấy vết mổ sưng tấy, chảy dịch, đỏ vùng da xung quanh, đau nhức, … thì có thể vết mổ của mẹ có thể bị nhiễm trùng. - Có thắt tử cung sau sinh: sau khi trải qua quá trình sinh nở, tử cung của mẹ sẽ dần dần thu nhỏ lại như kích thước ban đầu. Tuy nhiên, đối với những mẹ bầu chọn sinh mổ sẽ trải qua nhiều điểm khác biệt. Trong quá trình sinh, bác sĩ sẽ tiến hành rạch phần tử cung để bắt em bé ra. Vết thương ở tử cung kèm theo những cơn co thắt để thu nhỏ kích thước lại sẽ gây nên những cơn đau bụng dưới. Ngoài ra, các sợi cơ ở tử cung khi có thắt sẽ gây áp lực đè lên những dây thần kinh ở khu vực này gây đau bụng. Do đó đẻ mổ xong bị đau bụng dưới được “ví von” đau gấp 10 lần cơn đau bụng nguyệt.

#Lan’s còi’s + “ đau bụng dưới sau sinh mổ ” + “ -nhiễm trùng vết mổ : việc chăm sóc và giữ gìn vết mổ của mẹ sau sinh là điều rất cần thiết sau sinh. Vì vết mổ bên ngoài bụng dưới sẽ mất khoảng 2 đến 3 tuần để có thể lành lại. Nếu như sau sinh, bạn thấy vết mổ sưng tấy, chảy dịch, đỏ vùng da xung quanh , đau nhức,...thì có thể vết mổ của mẹ có thể bị nhiễm trùng. - co thắt tử cung sau sinh : Sau khi trải qua quá trình sinh nở, tử cung của mẹ sẽ dần thu nhỏ lại như kích thước ban đầu. Tuy nhiên, đối với những mẹ bầu chọn sinh mổ sẽ trải qua nhiều điểm khác biệt. Trong quá trình sinh, bác sĩ sẽ tiến hành rạch phần tử cung để bắt em bé ra . Vết thương ở tử cung kèm theo những cơn co thắt để thu nhỏ kích thước lại sẽ gây nên những cơn đau bụng dưới. Ngoài ra , các sợi cơ ở tử cung khi co thắt sẽ gây áp lực đè lên những sợi dây thần kinh ở khu vực này gây đau bụng. Do đó đẻ mổ xong bị đau bụng dưới được “ví von ” đau gấp 10 lần cơn đau bụng kinh Nguyệt.

#Kiều tyty +Đau bụng dưới sau khi sinh mổ + Nhiễm trùng vết mổ : Việc chăm sóc và giữ gìn vết mổ của mẹ sau sinh là điều rất cần thiết sau sinh. Vì vết mổ bên ngoài bụng dưới sẽ mất khoảng 2 đến 3 tuần để có thể lành lại . Nếu như sau sinh bạn thấy vết mổ sưng tấy , chảy dịch , đỏ vùng da xung quanh b, đau nhứt ,.. thì có thể vết mổ của mẹ có thể đã bị nhiễm trùng m / Co thắt tử cung sau sinh : Sau khi trải qua quá trình sinh nở , tử cung của mẹ sẽ dần dần thu nhỏ lại như kích thước ban đầu . Tuy nhiên, đối với những mẹ bầu chọn sinh mổ sẽ trải qua nhiều điểm khác biệt ,,. Trong quá trình sinh, bác sĩ sẽ tiến hành rạch phần tử cung để bắt e bé ra. Vết thương ở tử cung kèm theo những cơn co thắt để thu nhỏ kích thước lại sẽ gây nên những cơn đau bụng dưới . Ngoài ra , các sợi cơ ở tử cung khi co thắt sẽ gây áp lực đè lên những dây thần kinh ở khu vực này gây đau bụng. Do đó , đẻ mổ xong bị đau bụng dưới được "ví von" đau gấp 10 lần cơn đau bụng kinh nguyệt.

#Minh Pham + Đau bụng dưới sau khi sinh mổ + Nhiễm trùng vết mổ : việc chăm sóc và giữ gìn vết mổ của mẹ sau sinh là điều rất cần thiết sau sinh. Vì vết mổ bên ngoài bụng dưới sẽ mất khoảng 2 đến 3 tuần để có thể lành lại . Nếu như sau sinh bạn thấy vết mổ sưng tấy , chảy dịch , đỏ vùng da xung quanh b, đau nhứt ,.. thì có thể vết mổ của mẹ có thể đã bị nhiễm trùng m / Co thắt tử cung sau sinh : Sau khi trải qua quá trình sinh nở , tử cung của mẹ sẽ dần dần thu nhỏ lại như kích thước ban đầu . Tuy nhiên, đối với những mẹ bầu chọn sinh mổ sẽ trải qua nhiều điểm khác biệt ,,. Trong quá trình sinh, bác sĩ sẽ tiến hành rạch phần tử cung để bắt e bé ra. Vết thương ở tử cung kèm theo những cơn co thắt để thu nhỏ kích thước lại sẽ gây nên những cơn đau bụng dưới . Ngoài ra , các sợi cơ ở tử cung khi co thắt sẽ gây áp lực đè lên những dây thần kinh ở khu vực này gây đau bụng. Do đó , đẻ mổ xong bị đau bụng dưới được "ví von" đau gấp 10 lần cơn đau bụng kinh nguyệt.

#phương + Đau bụng dưới sau khi sinh mổ + Nhiễm trùng vết mổ : việc chăm sóc và giữ gìn vết mổ của mẹ sau sinh là điều rất cần thiết sau sinh. Vì vết mổ bên ngoài bụng dưới sẽ mất khoảng 2 đến 3 tuần để có thể lành lại . Nếu như sau sinh bạn thấy vết mổ sưng tấy , chảy dịch , đỏ vùng da xung quanh b, đau nhứt ,.. thì có thể vết mổ của mẹ có thể đã bị nhiễm trùng m / Co thắt tử cung sau sinh : Sau khi trải qua quá trình sinh nở , tử cung của mẹ sẽ dần dần thu nhỏ lại như kích thước ban đầu . Tuy nhiên, đối với những mẹ bầu chọn sinh mổ sẽ trải qua nhiều điểm khác biệt ,,. Trong quá trình sinh, bác sĩ sẽ tiến hành rạch phần tử cung để bắt e bé ra. Vết thương ở tử cung kèm theo những cơn co thắt để thu nhỏ kích thước lại sẽ gây nên những cơn đau bụng dưới . Ngoài ra , các sợi cơ ở tử cung khi co thắt sẽ gây áp lực đè lên những dây thần kinh ở khu vực này gây đau bụng. Do đó , đẻ mổ xong bị đau bụng dưới được "ví von" đau gấp 10 lần cơn đau bụng kinh nguyệt.

#Lý Thị Kim Tuyền + ĐAU BỤNG DƯỚI SAU KHI SINH MỔ + Nhiễm trùng vết mổ - Việc chăm sóc và giữ gìn vết mổ của mẹ sau sinh là điều rất cần thiết sau sinh. Vì vết mổ bên ngoài bụng dưới sẽ mất khoảng 2 đến 3 tuần để có thể lành lại. Nếu như sau sinh, bạn thấy vết mổ sưng tấy, chảy dịch, đỏ vùng da xung quanh, đau nhức,...thì có thể vết mổ của mẹ có thể đã bị nhiễm trùng. + Co thắt tử cung sau sinh: -Sau khi trải qua quá trình sinh nở, tử cung của mẹ sẽ dần dần thu nhỏ lại như kích thước ban đầu. Tuy nhiên, đối với những mẹ bầu chọn sinh mổ sẽ trải qua nhiều điểm khác biệt. Trong quá trình sinh, bác sĩ sẽ tiến hành rạch phần tử cung để bắt em bé ra. Vết thương ở tử cung kèm theo những cơn co thắt để thu nhỏ kích thước lại sẽ gây nên những cơn đau bụng dưới. Ngoài ra, các sợi cơ ở tử cung khi co thắt sẽ gây áp lực đè lên những dây thần kinh ở khu vực này gây đau bụng. Do đó đẻ mổ xong bị đau bụng dưới được "ví von" đau gấp 10 lần cơn đau bụng kinh nguyệt.

#Nguyễn Lương Trí + đau bụng dưới sau khi sinh mổ + - nhiễm trùng vết mổ: việc chăm sóc và giữ gìn vết mổ của mẹ sau sinh là điều rất cần thiết sau sinh. Vì vết mổ bên ngoài bụng dưới sẽ mất khoảng 2 đến 3 tuần để có thể lành lại. Nếu như sau sinh, bạn thấy vết mổ sưng tấy, chảy dịch, đỏ vùng da xung quanh, đau nhức ... thì có thể vết mổ của mẹ có thể đã bị nhiễm trùng - co thắt tử cung sau sinh: sau khi trải qua quá trình sinh nở, tử cung của mẹ sẽ dần dần thu nhỏ lại như kích thước ban đầu. Tuy nhiên, đối với những mẹ bầu chọn sinh mổ sẽ trải qua nhiều điểm khác biệt. Trong quá trình sinh, bác sĩ sẽ tiến hành rạch phần tử cung để bắt em bé ra. Vết thương ở tử cung kèm theo những cơn co thắt để thu nhỏ kích thước lại sẽ gây nên những cơn đau bụng dưới. Ngoài ra, các sợi cơ ở tử cung khi co thắt sẽ gây áp lực đè lên những dây thần kinh ở khu vực này gây đau bụng. Do đó, đẻ mổ xong bị đau bụng dưới được 'ví von' đau gấp 10 lần cơn đau bụng kinh nguyệt.

#phạm ngọc ánh + ĐAU BỤNG DƯỚI SAU KHI SINH MỔ + Nhiễm trùng vết mổ - Việc chăm sóc và giữ gìn vết mổ của mẹ sau sinh là điều rất cần thiết sau sinh. Vì vết mổ bên ngoài bụng dưới sẽ mất khoảng 2 đến 3 tuần để có thể lành lại. Nếu như sau sinh, bạn thấy vết mổ sưng tấy, chảy dịch, đỏ vùng da xung quanh, đau nhức,...thì có thể vết mổ của mẹ có thể đã bị nhiễm trùng. +Co thắt tử cung sau sinh: -Sau khi trải qua quá trình sinh nở, tử cung của mẹ sẽ dần dần thu nhỏ lại như kích thước ban đầu. Tuy nhiên, đối với những mẹ bầu chọn sinh mổ sẽ trải qua nhiều điểm khác biệt. Trong quá trình sinh, bác sĩ sẽ tiến hành rạch phần tử cung để bắt em bé ra. Vết thương ở tử cung kèm theo những cơn co thắt để thu nhỏ kích thước lại sẽ gây nên những cơn đau bụng dưới. Ngoài ra, các sợi cơ ở tử cung khi co thắt sẽ gây áp lực đè lên những dây thần kinh ở khu vực này gây đau bụng. Do đó đẻ mổ xong bị đau bụng dưới được "ví von" đau gấp 10 lần cơn đau bụng kinh nguyệt.

#Phòng Vé Kim Chi + đau bụng dưới sau khi sinh mổ + - nhiễm trùng vết mổ: việc chăm sóc và giữ gìn vết mổ của mẹ sau sinh là điều rất cần thiết sau sinh. Vì vết mổ bên ngoài bụng dưới sẽ mất khoảng 2 đến 3 tuần để có thể lành lại. Nếu như sau sinh, bạn thấy vết mổ sưng tấy, chảy dịch, đỏ vùng da xung quanh, đau nhức ... thì có thể vết mổ của mẹ có thể đã bị nhiễm trùng - co thắt tử cung sau sinh: sau khi trải qua quá trình sinh nở, tử cung của mẹ sẽ dần dần thu nhỏ lại như kích thước ban đầu. Tuy nhiên, đối với những mẹ bầu chọn sinh mổ sẽ trải qua nhiều điểm khác biệt. Trong quá trình sinh, bác sĩ sẽ tiến hành rạch phần tử cung để bắt em bé ra. Vết thương ở tử cung kèm theo những cơn co thắt để thu nhỏ kích thước lại sẽ gây nên những cơn đau bụng dưới. Ngoài ra, các sợi cơ ở tử cung khi co thắt sẽ gây áp lực đè lên những dây thần kinh ở khu vực này gây đau bụng. Do đó, đẻ mổ xong bị đau bụng dưới được "ví von" đau gấp 10 lần cơn đau bụng kinh nguyệt.

#NguyễnGiaBảo + Đau bụng dưới sau sinh mổ •Nhiễm trùng vết mổ: Việc chăm sóc và giữ gìn vết mổ sau sinh là điều rất cần thiết sau sinh. Vì vết mổ bên ngoài bụng dưới sẽ mất khoảng 2 đến 3 tuần để có thể lành lại .Nếu như sau sinh, bạn thấy vết mổ sưng tẩy, chảy dịch ,đỏ vùng da xung quanh, đau nhức,... thì có thể vết mổ của mẹ đã bị nhiễm trùng. •Co thắt tử cung sau sinh: Sau khi trải qua quá trình sinh nở,tử cung của mẹ sẽ dần dần thu nhỏ lại như kích thước ban đầu .Tuy nhiên, đối với những mẹ bầu chọn sinh mổ sẽ trải qua nhiều điểm khác biệt .Trong quá trình sinh, bác sĩ sẽ tiến hành rạch phần tử cung để bắt em bé ra.Vết thương ở tử cung kèm theo những cơn co thắt để thu nhỏ kích thước lại sẽ gây nên những cơn đau bụng dưới. Ngoài ra,các sợi cơ ở tử cung khi co thắt sẽ gây áp lực đè lên những dây thần kinh ở khu vực này gây đau bụng.Do đó đẻ mổ xong bị đau bụng dưới được "ví von" đau gấp 10 lần cơn đau bụng kinh nghiệt.