☄️ LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1 - THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI 03 THÁNG 10

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. Tìm ra tên gọi video và đáp án đã bị che đi theo yêu cầu của từng ngày ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Tên gọi video + đáp án bị che đi Vd: #theAsianparent + Cách massage bụng cho mẹ bầu + đáp án bị che đi Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

100 Các câu trả lời

#Lý Thị Kim Tuyền + Cách nhận diện đàn ông gia trưởng: Đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Trái lại, đàn ông mà sở hữu chiếc mũi to mà tẹt là người vô cùng keo kiệt, gia trưởng. Họ có xu hướng giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. Quý ông nào sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn thường ham hư danh gia trưởng, không chỉ vậy họ còn chấp vặt như đàn bà. Tâm lý đàn ông gia trưởng sẵn sàng tỏ ra hào phóng tốt bụng để đạt được thứ họ muốn. Trong nhân tướng học,người đàn ông sở hữu đôi tai như vậy thường có xu hướng bạo lực. Họ thường lúc nóng lúc lạnh khiến người đầu ấp tay gối không biết đâu mà lường

# ĐẶNG ĐẶNG + Cách nhận diện đàn ông gia trưởng: - Đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Trái lại, đàn ông mà sở hữu chiếc mũi to mà tẹt là người vô cùng keo kiệt, gia trưởng. Họ có xu. hướng giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. - Quý ông nào sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn thường ham hư danh gia trưởng, không chỉ vậy họ còn chấp vặt như đàn bà. Tâm lý đàn ông gia trưởng sẵn sàng tỏ ra hào phóng tốt bụng để đạt được thứ họ muốn. - Trong nhân tướng học,người đàn ông sở hữu đôi tai như vậy thường có xu hướng bạo lực. Họ thường lúc nóng lúc lạnh khiến người đầu ấp tay gối không biết đâu mà lường.

#Như Quỳnh Trần + Cách nhận diện đàn ông gia trưởng: - Đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Trái lại, đàn ông mà sở hữu chiếc mũi to mà tẹt là người vô cùng keo kiệt, gia trưởng. Họ có xu. hướng giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. - Quý ông nào sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn thường ham hư danh gia trưởng, không chỉ vậy họ còn chấp vặt như đàn bà. Tâm lý đàn ông gia trưởng sẵn sàng tỏ ra hào phóng tốt bụng để đạt được thứ họ muốn. - Trong nhân tướng học,người đàn ông sở hữu đôi tai như vậy thường có xu hướng bạo lực. Họ thường lúc nóng lúc lạnh khiến người đầu ấp tay gối không biết đâu mà lường.

#Khanh Phan Minh + Cách nhận diện đàn ông gia trưởng: - Đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Trái lại, đàn ông mà sở hữu chiếc mũi to mà tẹt là người vô cùng keo kiệt, gia trưởng. Họ có xu. hướng giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. - Quý ông nào sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn thường ham hư danh gia trưởng, không chỉ vậy họ còn chấp vặt như đàn bà. Tâm lý đàn ông gia trưởng sẵn sàng tỏ ra hào phóng tốt bụng để đạt được thứ họ muốn. - Trong nhân tướng học,người đàn ông sở hữu đôi tai như vậy thường có xu hướng bạo lực. Họ thường lúc nóng lúc lạnh khiến người đầu ấp tay gối không biết đâu mà lường.

#Hongvan Nguyen + Cách nhận diện đàn ông gia trưởng: - Đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Trái lại, đàn ông mà sở hữu chiếc mũi to mà tẹt là người vô cùng keo kiệt, gia trưởng. Họ có xu. hướng giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. - Quý ông nào sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn thường ham hư danh gia trưởng, không chỉ vậy họ còn chấp vặt như đàn bà. Tâm lý đàn ông gia trưởng sẵn sàng tỏ ra hào phóng tốt bụng để đạt được thứ họ muốn. - Trong nhân tướng học,người đàn ông sở hữu đôi tai như vậy thường có xu hướng bạo lực. Họ thường lúc nóng lúc lạnh khiến người đầu ấp tay gối không biết đâu mà lường.

#ChuThịPhươngTrăm + Cách nhận diện đàn ông gia trưởng : - Đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Trái lại, đàn ông sở hữu chiếc mũi to mà tẹt lại là người vô cùng keo kiệt, gia trưởng. Họ có xu hướng thích giữ tiền, quản lý tài chính, chỉ tiêu trong gia đình. - Quý ông nào sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn thường ham hư danh, gia trưởng. Không chỉ vậy, họ còn chấp vặt như đàn bà. Tâm lý đàn ông gia trưởng sẵn sàng tỏ ra hào phóng, tốt bụng để đạt được thứ họ muốn. - Trong nhân tướng học, người đàn ông sở hữu một đôi tai như vậy thường có xu hướng bạo lực. Họ thường lúc nóng lúc lạnh khiến người đầu ấp tay gối không biết đâu mà lường.

#Bảo trân + Cách nhận diện đàn ông gia trưởng: - Đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Trái lại, đàn ông mà sở hữu chiếc mũi to mà tẹt là người vô cùng keo kiệt, gia trưởng. Họ có xu. hướng giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. - Quý ông nào sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn thường ham hư danh gia trưởng, không chỉ vậy họ còn chấp vặt như đàn bà. Tâm lý đàn ông gia trưởng sẵn sàng tỏ ra hào phóng tốt bụng để đạt được thứ họ muốn. - Trong nhân tướng học,người đàn ông sở hữu đôi tai như vậy thường có xu hướng bạo lực. Họ thường lúc nóng lúc lạnh khiến người đầu ấp tay gối không biết đâu mà lường.

#Hoa Cỏ May + Cách nhận diện đàn ông gia trưởng: - Đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Trái lại, đàn ông mà sở hữu chiếc mũi to mà tẹt là người vô cùng keo kiệt, gia trưởng. Họ có xu. hướng giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. - Quý ông nào sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn thường ham hư danh gia trưởng, không chỉ vậy họ còn chấp vặt như đàn bà. Tâm lý đàn ông gia trưởng sẵn sàng tỏ ra hào phóng tốt bụng để đạt được thứ họ muốn. - Trong nhân tướng học, người đàn ông sở hữu đôi tai như vậy thường có xu hướng bạo lực. Họ thường lúc nóng lúc lạnh khiến người đầu ấp tay gối không biết đâu mà lường.

#Tuấn Sang + Cách nhận diện đàn ông gia trưởng: - Đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Trái lại, đàn ông mà sở hữu chiếc mũi to mà tẹt là người vô cùng keo kiệt, gia trưởng. Họ có xu. hướng giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. - Quý ông nào sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn thường ham hư danh gia trưởng, không chỉ vậy họ còn chấp vặt như đàn bà. Tâm lý đàn ông gia trưởng sẵn sàng tỏ ra hào phóng tốt bụng để đạt được thứ họ muốn. - Trong nhân tướng học,người đàn ông sở hữu đôi tai như vậy thường có xu hướng bạo lực. Họ thường lúc nóng lúc lạnh khiến người đầu ấp tay gối không biết đâu mà lường.

#Minh Nhật + Cách nhận diện đàn ông gia trưởng: - Đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Trái lại, đàn ông mà sở hữu chiếc mũi to mà tẹt là người vô cùng keo kiệt, gia trưởng. Họ có xu. hướng giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình. - Quý ông nào sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn thường ham hư danh gia trưởng, không chỉ vậy họ còn chấp vặt như đàn bà. Tâm lý đàn ông gia trưởng sẵn sàng tỏ ra hào phóng tốt bụng để đạt được thứ họ muốn. - Trong nhân tướng học,người đàn ông sở hữu đôi tai như vậy thường có xu hướng bạo lực. Họ thường lúc nóng lúc lạnh khiến người đầu ấp tay gối không biết đâu mà lường.