💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 5 - THỬ THÁCH BÍ ẨN 03 T10

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Danh sách cần làm Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

119 Các câu trả lời

#Trúc Trúc + Điều nên làm Hãy tận hưởng....... Hãy bắt đầu mua sắm cho bé. Chỉ mua những vật dụng cần thiết thôi nhé! Nếu đang sống trong một ngôi nhà cũ, hãy nhờ chồng của bạn kiểm tra xem sơn trong phòng có chứa chì không và hãy sơn lại nếu cần thiết . Ăn........ + Công cụ theo dõi -- Mang thai -- Tuần 29

#NguyenThiDung + Hãy bắt đầu mua sắm cho bé. Chỉ mua những vật dụng cần thiết thôi nhé! Nếu đang sống trong một ngôi nhà cũ, hãy nhờ chồng của bạn kiểm tra xem sơn trong phòng có chứa chì không và hãy sơn lại nếu cần thiết + Danh sách cần làm - Tuần 29

#KhangNguyên + hãy bắt đầu mua sắm cho bé. Chỉ mua những vật dụng cần thiết thôi nhé! Nếu đang sống trong một ngôi nhà cũ, hãy nhờ chồng của bạn kiểm tra xem sơn trong phòng có chứa chì không và hãy sơn lại nếu cần thiết + Danh sách cần làm - Tuần 29

Ngày 5 #phamnguyenphuongvi + hãy bắt đầu mua sắm cho bé. Chỉ mua những vật dụng cần thiết thôi nhé! Nếu đang sống trong một ngôi nhà cũ, hãy nhờ chồng của bạn kiểm tra xem Sơn trong phòng có chứa chì không và hãy Sơn lại nếu cần thiết. + danh sách cần làm + tuần 29+ mang thai + công cụ theo dõi!

#Phương Thảo + hãy bắt đầu mua sắm cho bé. Chỉ mua những vật dụng cần thiết thôi nhé! Nếu đang sống trong một ngôi nhà cũ, hãy nhờ chồng của bạn kiểm tra xem Sơn trong phòng có chứa chì không và hãy Sơn lại nếu cần thiết. + danh sách cần làm + tuần 29+ mang thai + công cụ theo dõi!

#NguyễnGiaBảo + Hãy bắt đầu mua sắm cho bé.Chỉ mua những vận dụng cần thiết thôi nhé ! - Nếu đang sống trong một ngôi nhà cũ ,hãy nhờ chồng kiểm tra xem sơn trong phòng có chứa chì không và hãy sơn lại nếu cần thiết. + Danh sách cần làm- Tuần 29 - Mang thai- Công cụ theo dõi

#Nghé Ngọ + Hãy bắt đầu mua sắm cho bé. Chỉ mua những vật dụng cần thiết thôi nhé! Nếu đang sống trong một ngôi nhà cũ, hãy nhờ chồng của bạn kiểm tra xem sơn trong phòng có chứa chì không và hãy sơn lại nếu cần thiết. + Danh sách cần làm - tuần 29 - Mang thai - Công cụ theo dõi.

#Hoa Cỏ May + "Hãy bắt đầu mua sắm cho bé.Chỉ mua những vận dụng cần thiết thôi nhé ! - Nếu đang sống trong một ngôi nhà cũ ,hãy nhờ chồng kiểm tra xem sơn trong phòng có chứa chì không và hãy sơn lại nếu cần thiết." + Danh sách cần làm - Tuần 29 - Mang thai - Công cụ theo dõi

#LittleSerin + Hãy bắt đầu mua sắm cho bé. Chỉ mua những vật dụng cần thiết thôi nhé! Nếu đang sống trong một ngôi nhà cũ, hãy nhờ chồng của bạn kiểm tra xem sơn trong phòng có chứa chì không và hãy sơn lại nếu cần thiết. + Danh sách cần làm + tuần 29 + mang thai + công cụ theo dõi.

#Tuấn Sang + hãy bắt đầu mua sắm cho bé. Chỉ mua những vật dụng cần thiết thôi nhé! Nếu đang sống trong một ngôi nhà cũ, hãy nhờ chồng của bạn kiểm tra xem Sơn trong phòng có chứa chì không và hãy Sơn lại nếu cần thiết. + danh sách cần làm + tuần 29+ mang thai + công cụ theo dõi!