💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 4 - THỬ THÁCH BÍ ẨN 03 T10

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Danh sách cần làm Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

122 Các câu trả lời

# Hướng Dương+ toa thuốc Alprazolam dùng để điều trị chứng rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ và lo lắng. Đôi khi thuốc được dùng như một loại thuốc ngủ. tác dụng phụ thường gặp mang thai cho con bú đây chỉ là tài liệu tham khảo. bác sĩ sẽ giúp bạn nếu bạn có tình trạng như thế một cách tốt nhất. làm theo lời khuyên của bác sĩ. đừng tự điều trị.+ thuốc chữ A + Alprazolam.

#vũthanh kimoanh+mô tả: Alprazolam dùng để điều trị rối loạn lo âu, rối loạn khủng hoảng sợ và lo lắng. Đôi khi, thuốc được dùng như một loại thuốc thuốc ngủ. Tác dụng phụ thường gặp Mang thai Cho con bú Đây chỉ là tài liệu tham khảo. Bác Sĩ của bạn biết tình trạng của bạn tốt hơn. Làm theo lời khuyên của bác sĩ. Đừng tự điều trị. + Thuốc - Chữ A - Alprazolam

#Phạm Hằng + mô tả: Alprazolam dùng để điều trị rối loạn lo âu, rối loạn khủng hoảng sợ và lo lắng. Đôi khi, thuốc được dùng như một loại thuốc thuốc ngủ. Tác dụng phụ thường gặp Mang thai Cho con bú Đây chỉ là tài liệu tham khảo. Bác Sĩ của bạn biết tình trạng của bạn tốt hơn. Làm theo lời khuyên của bác sĩ. Đừng tự điều trị. + Thuốc - Chữ A - Alparazolam

#Tuấn Sang + mô tả: Alprazolam dùng để điều trị rối loạn lo âu, rối loạn khủng hoảng sợ và lo lắng. Đôi khi, thuốc được dùng như một loại thuốc thuốc ngủ. Tác dụng phụ thường gặp Mang thai Cho con bú Đây chỉ là tài liệu tham khảo. Bác Sĩ của bạn biết tình trạng của bạn tốt hơn. Làm theo lời khuyên của bác sĩ. Đừng tự điều trị. + Thuốc - Chữ A - Alparazolam

#Phan Gioi + mô tả: Alprazolam dùng để điều trị rối loạn lo âu, rối loạn khủng hoảng sợ và lo lắng. Đôi khi, thuốc được dùng như một loại thuốc thuốc ngủ. Tác dụng phụ thường gặp Mang thai Cho con bú Đây chỉ là tài liệu tham khảo. Bác Sĩ của bạn biết tình trạng của bạn tốt hơn. Làm theo lời khuyên của bác sĩ. Đừng tự điều trị. + Thuốc - Chữ A - Alparazolam

#Ho Van + mô tả: Alprazolam dùng để điều trị rối loạn lo âu, rối loạn khủng hoảng sợ và lo lắng. Đôi khi, thuốc được dùng như một loại thuốc thuốc ngủ. Tác dụng phụ thường gặp Mang thai Cho con bú Đây chỉ là tài liệu tham khảo. Bác Sĩ của bạn biết tình trạng của bạn tốt hơn. Làm theo lời khuyên của bác sĩ. Đừng tự điều trị. + Thuốc - Chữ A - Alparazolam

#Đặng Hồng Lê + Alprazolam Toa thuốc Mô tả: Alprazolam dùng để điều trị rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ và lo lắng. Đôi khi, thuốc được dùng như một loại thuốc ngủ. Tác dụng phụ thường gặp Mang thai Cho con bú Đây chỉ là tài liệu tham khảo. Bác sĩ của bạn biết tình trạng của bạn sẽ tốt hơn. Làm theo lời khuyên của bác sĩ. Đừng tự điều trị. + Thuốc

#Hoa Cỏ May + "Alprazolam dùng để điều trị rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ và lo lắng. Đôi khi, thuốc được dùng như một loại thuốc ngủ. - Tác dụng phụ thường gặp. - Mang thai - Cho con bú - Đây chỉ là tài liệu tham khảo. Bác sĩ của bạn biết tình trạng của bạn tốt hơn. Làm theo lời khuyên của bác sĩ. Đừng tự điều trị. " + Thuốc - Chữ A - Alprazolam.

#Khanh Phan Minh + Alprazolam dùng để điều trị rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ và lo lắng. Đôi khi, thuốc được dùng như một loại thuốc ngủ. - Tác dụng phụ thường gặp - Mang thai - Cho con bú - Đây chỉ là tài liệu tham khảo. Bác sĩ của bạn biết tình trạng của bạn tốt hơn. Làm theo lời khuyên của bác sĩ. Đừng tự điều trị. + Thuốc - Chữ A- Alprazolam.

#Hongvan Nguyen + Alprazolam dùng để điều trị rối loạn lo âu, rối loạn hoảng sợ và lo lắng. Đôi khi, thuốc được dùng như một loại thuốc ngủ. - Tác dụng phụ thường gặp - Mang thai - Cho con bú - Đây chỉ là tài liệu tham khảo. Bác sĩ của bạn biết tình trạng của bạn tốt hơn. Làm theo lời khuyên của bác sĩ. Đừng tự điều trị. + Thuốc - Chữ A- Alprazolam.