💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 2 - THỬ THÁCH BÍ ẨN 03 T10

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Danh sách cần làm Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

125 Các câu trả lời

#Trúc Trúc + • Bạn có thể bị viêm, sưng tấy hoặc chảy máu ở nướu. • Phần bụng căng ra có thể khiến da bạn bị khô và ngứa. • Các triệu chứng....... • Thật khó để có được một giấc ngủ ngon, đặc biệt là vì em bé của bạn đã đủ lớn để bạn có thể thực hiện những cú đá mạnh vào xương sườn. • Khi tử cung......... • Bạn có thể cảm thấy......... • Bạn có thể bị đầy........ • Mũi ......... • Khi em bé của bạn tiếp tục phát triển và bụng của bạn lớn lên, nó gây áp lực lớn lên phổi của bạn, đôi lúc bạn phải hít thở thật sâu "thở hơi lên". • Bạn có thể gặp phải các cơn gò chuyển dạ hoặc các cơn co thắt giả. Nó có thể cảm thấy như thắt chặt ở bụng triệu chứng này đến rồi lại đi trong khoảng thời gian ngắn. • Bạn có thể bị đau ở vùng xương chậu và lưng dưới do dây chằng bị lỏng. • Bạn có thể bị đi tiểu thường xuyên. + Theo dõi thai kỳ -- Tuần 28 -- Triệu chứng bầu

#TrầnThuỳLinh + Bạn vẫn có thể bị viêm, sưng tấy hoặc chảy máu ở nướu. • Phần bụng căng da có thể khiến bạn bị khô và ngứa. • Thật khó để có một giấc ngủ ngon, đặc biệt là vì em bé của bạn đã đủ lớn để bạn có thể thực hiện những cú đá mạnh vào xương sườn. • Khi em bé của bạn tiếp tục phát triển và bụng của bạn lớn lên, nó gây áp lực lớn lên phổi của bạn, đôi lúc bạn phải hít thở thật sâu “ thở hơi lên’’. • Bạn có thể gặp phải các cơn gò chuyển dạ hoặc các cơn co thắt giả. Nó có thể cảm thấy như thắt chặt ở bụng triệu chứng này đến rồi lại đi trong khoảng thời gian ngắn. • Bạn có thể bị đau ở vùng xương chậu và lưng dưới do dây chằng bị lỏng. • Bạn có thể bị đi tiểu thường xuyên. + Theo dõi thai kỳ - tuần 28 - Triệu chứng bầu

#Huỳnh Như + • Bạn vẫn có thể bị viêm, sưng tấy hoặc chảy máu ở nướu. • Phần bụng căng ra có thể khiến da bạn bị khô và ngứa. • Thật khó để có được một giấc ngủ ngon, đặc biệt là vì em bé của bạn đã đủ lớn để bạn có thể thực hiện những cú đá mạnh vào xương sườn. • Khi em bé của bạn tiếp tục phát triển và bụng của bạn lớn lên, nó gây áp lực lớn lên phổi của bạn, đôi lúc bạn phải hít thở thật sâu "thở hơi lên". • Bạn có thể gặp phải các cơn gò chuyển dạ hoặc các cơn co thắt giả. Nó có thể cảm thấy như thắt chặt ở bụng triệu chứng này đến rồi lại đi trong khoảng thời gian ngắn. • Bạn có thể bị đau ở vùng xương chậu và lưng dưới do dây chằng bị lỏng. • Bạn có thể bị đi tiểu thường xuyên. + Theo dõi thai kỳ - Tuần 28 - Triệu chứng bầu

#Nguyễn Phước Đẳng + Bạn vẫn có thể bị viêm, sưng tấy hoặc chảy máu ở nướu. - Phần bụng căng ra vẫn có thể khiến da bạn bị khô và ngứa. - Thật khó để có một giấc ngủ ngon, đặc biệt là vì em bé của bạn đã đủ lớn để bạn có thể thực hiện những cú đá mạnh vào xương sườn. - Khi em bé của bạn tiếp tục phát triển và bụng của bạn lớn lên, nó gây áp lực lớn lên phổi của bạn, đôi lúc bạn phải hít thở thật sâu " thở hơi lên". - Bạn có thể gặp phải các cơn gò chuyển dạ hoặc các cơn co thắt giả. Nó có thể cảm thấy như thắt chặt ở bụng triệu chứng này đến rồi lại đi trong khoảng thời gian ngắn. - Bạn có thể bị đau ở vùng xương chậu và lưng dưới do dây chằng bị lỏng. - Bạn có thể bị đi tiểu thường xuyên. + Theo dõi thai kỳ + Tuần 28_Triệu chứng bầu.

#Yumi Nguyễn + • Bạn vẫn có thể bị viêm, sưng tấy hoặc chảy máu ở nướu. • Phần bụng căng ra có thể khiến da bạn bị khô và ngứa. • Thật khó để có một giấc ngủ ngon, đặc biệt là vì em bé của bạn đã đủ lớn để bạn có thể thực hiện những cú đá mạnh vào xương sườn. • Khi em bé của bạn tiếp tục phát triển và bụng của bạn lớn lên, nó gây áp lực lớn lên phổi của bạn, đôi lúc bạn phải hít thở thật sâu "thở hơi lên". • Bạn có thể gặp phải các cơn gò chuyển dạ hoặc các cơn co thắt giả. Nó có thể cảm thấy như thắt chặt ở bụng triệu chứng này đến rồi lại đi trong khoảng thời gian ngắn. • Bạn có thể bị đau ở vùng xương chậu và lưng dưới do dây chằng bị lỏng. • Bạn có thể bị đi tiểu thường xuyên. + theo dõi thai kỳ - tuần 28 - Triệu chứng bầu

#Hoa Cỏ May + "- Bạn vẫn có thể bị viêm, sưng tấy hoặc chảy máu ở nướu. - Phần bụng căng ra có thể khiến da bạn bị khô và ngứa. - Thật khó để có được một giấc ngủ ngon, đặc biệt là vì em bé của bạn đã đủ lớn để bạn có thể thực hiện những cú đá mạnh vào xương sườn. - Khi em bé của bạn tiếp tục phát triển và bụng của bạn lớn lên, nó gây áp lực lớn lên phổi của bạn, đôi lúc bạn phải hít thở thật sâu "thở hơi lên". - Bạn có thể gặp phải các cơn gò chuyển dạ hoặc các cơn co thắt giả. Nó có thể cảm thấy như thắt chặt ở bụng triệu chứng này đến rồi lại đi trong khoảng thời gian ngắn. - Bạn có thể bị đau ở vùng xương chậu và lưng dưới do dây chằng bị lỏng. - Bạn có thể bị đi tiểu thường xuyên." + Theo dõi thai kỳ - Tuần 28 - Triệu chứng bầu

#anhphung + • Bạn vẫn có thể bị viêm, sưng tấy hoặc chảy máu ở nướu. • Phần bụng căng ra có thể khiến da bạn bị khô và ngứa. • Thật khó để có một giấc ngủ ngon, đặc biệt là vì em bé của bạn đã đủ lớn để bạn có thể thực hiện những cú đá mạnh vào xương sườn. • Khi em bé của bạn tiếp tục phát triển và bụng của bạn lớn lên, nó gây áp lực lớn lên phổi của bạn, đôi lúc bạn phải hít thở thật sâu "thở hơi lên". • Bạn có thể gặp phải các cơn gò chuyển dạ hoặc các cơn co thắt giả. Nó có thể cảm thấy như thắt chặt ở bụng triệu chứng này đến rồi lại đi trong khoảng thời gian ngắn. • Bạn có thể bị đau ở vùng xương chậu và lưng dưới do dây chằng bị lỏng. • Bạn có thể bị đi tiểu thường xuyên. + theo dõi thai kỳ - tuần 28 - Triệu chứng bầu

#vũthanh kimoanh+ •Bạn vẫn có thể bị viêm, sưng tấy hoặc chảy máu ở nướu. •Phần bụng căng ra có thể khiến da bạn bị khô và ngứa. •Thật khó để có một giấc ngủ ngon, đặc biệt là vì em bé của bạn đã đủ lớn để bạn có thể thực hiện những cú đá mạnh vào xương sườn. •Khi em bé của bạn tiếp tục phát triển và bụng của bạn lớn lên, nó gây áp lực lớn lên phổi của bạn, đôi lúc bạn phải hít thở thật sâu "thở hơi lên". •Bạn có thể gặp phải các cơn gò chuyển dạ hoặc các cơn co thắt giả. Nó có thể cảm thấy như thắt chặt ở bụng triệu chứng này đến rồi lại đi trong khoảng thời gian ngắn. •Bạn có thể bị đau ở vùng xương chậu và lưng dưới do dây chằng bị lỏng. •Bạn có thể bị đi tiểu thường xuyên. + theo dõi thai kỳ - tuần 28 - Triệu chứng bầu

#kim anh hông + •Bạn vẫn có thể bị viêm, sưng tấy hoặc chảy máu ở nướu. •Phần bụng căng ra có thể khiến da bạn bị khô và ngứa. •Thật khó để có một giấc ngủ ngon, đặc biệt là vì em bé của bạn đã đủ lớn để bạn có thể thực hiện những cú đá mạnh vào xương sườn. •Khi em bé của bạn tiếp tục phát triển và bụng của bạn lớn lên, nó gây áp lực lớn lên phổi của bạn, đôi lúc bạn phải hít thở thật sâu "thở hơi lên". •Bạn có thể gặp phải các cơn gò chuyển dạ hoặc các cơn co thắt giả. Nó có thể cảm thấy như thắt chặt ở bụng triệu chứng này đến rồi lại đi trong khoảng thời gian ngắn. •Bạn có thể bị đau ở vùng xương chậu và lưng dưới do dây chằng bị lỏng. •Bạn có thể bị đi tiểu thường xuyên. + theo dõi thai kỳ - tuần 28 - Triệu chứng bầu

#Trần Như Ý+ •Bạn vẫn có thể bị viêm, sưng tấy hoặc chảy máu ở nướu. •Phần bụng căng ra có thể khiến da bạn bị khô và ngứa. •Thật khó để có một giấc ngủ ngon, đặc biệt là vì em bé của bạn đã đủ lớn để bạn có thể thực hiện những cú đá mạnh vào xương sườn. •Khi em bé của bạn tiếp tục phát triển và bụng của bạn lớn lên, nó gây áp lực lớn lên phổi của bạn, đôi lúc bạn phải hít thở thật sâu "thở hơi lên". •Bạn có thể gặp phải các cơn gò chuyển dạ hoặc các cơn co thắt giả. Nó có thể cảm thấy như thắt chặt ở bụng triệu chứng này đến rồi lại đi trong khoảng thời gian ngắn. •Bạn có thể bị đau ở vùng xương chậu và lưng dưới do dây chằng bị lỏng. •Bạn có thể bị đi tiểu thường xuyên. + theo dõi thai kỳ - tuần 28 - Triệu chứng bầu