💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1 - THỬ THÁCH BÍ ẨN 03 T10

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Danh sách cần làm Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày.

106 Các câu trả lời

#Trúc Trúc + 1. Củ cải trắng và cà rốt cạo vỏ, rửa sạch , cắt thành những khúc dài 3 cm. Củ sắn và su su bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành những miếng vuông nhỏ. Cắt bắp thành những đoạn có kích cỡ vừa ăn. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. 2. Nấm rơm...... 3. Trụng..... 4. Cắt nhỉ đậu hũ ky loại cây thành từng khúc dài khoảng 5cm, đậu hũ ky loại lá thành các miếng vừa ăn. Chiên đậu hũ trên chảo nóng cho đến khi vàng đều hai mặt thì gắp ra. 5. Để nguội..... 6. Phi thơm.... 7. Cho củ cải trắng, củ sắn, cà rốt, su su và bắp vào nồi nước . Hầm phần rau củ này trong khoảng 60 phút. Thêm 1 ít muối vào để nước dùng ngon hơn. 8. Để tạo hương thơm đặc trưng cho món phở, bạn cho hành tây, gừng tươi , quế thanh, thảo quả, đinh hương , hoa hồi vào chảo nướng. Nướng đến khi các nguyên liệu dậy mùi thơm thì tắt bếp, cho vào túi vải lọc rồi bỏ vào nồi nước dùng, nấu thêm khoảng 30 phút. 9. Vớt phần rau củ đã chín mềm ra. Tiếp đến cho bò lát chay, nấm rơm và các loại đậu hũ vào. Cho thêm 20gr đường phèn, 1 muỗng hạt nêm chay và khuấy đều cho gia vị tan vào nồi nước dùng. Nấu sôi thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp. 10. Cho bánh phở, giá vào tô, xếp nấm rơm, bò lát chay, đậu hũ và các loại rau củ lên trên rồi chan nước dùng vào. Trang trí món phở chay với hành lá, giá, rau thơm và ngò gai. 11. Có thể thêm một ít ớt, sa tế , tiêu tuỳ theo khẩu vị . Thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận mùi vị thơm ngon của phở chay. 12. Nước dùng có màu trong, thơm đậm vị phở, có vị ngọt thanh tự nhiên của rau củ. Sợi phở mềm dai, ăn cùng với nấm rơm, đậu hũ và các loại rau củ ngọt mềm. + Công thức món ăn -- Phở chay.

#Tuấn Sang + Củ cải trắng và cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, cắt thành những khúc dài 3cm. củ sắn và su su bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành những miếng vuông nhỏ. Cắt bắp thành những đoạn có kích cỡ vừa ăn. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Cắt nhỏ đậu hũ ky loại cây thành từng khúc dài khoảng 5cm, đậu hũ ky loại lá thành các miếng vừa ăn. Chiên đậu hũ trên chảo nóng cho đến khi vàng đều hai mặt thì gắp ra. Cho củ cải trắng, củ sắn, cà rốt, su su vào nồi nước. Hầm phần rau củ này trong khoảng 60 phút. Thêm một ít muối vào để nước dùng ngon hơn. Để tạo hương thơm đặc trưng cho món phở, bạn cho hành tây, gừng tươi, quế thanh, thảo quả, đinh hương, hoa hồi vào chảo nướng. Nướng đến khi các nguyên liệu dậy mùi thơm thì tắt bếp, cho vào túi vải lọc rồi bỏ vào nồi nước dùng, nấu thêm khoảng 30 phút. Vớt phần rau củ đã chín mềm ra. Tiếp đến cho bò lát chay, nấm rơm và các loại đậu hũ vào. Cho thêm 20gr đường phèn, 1 muỗng hạt nêm chat và khuấy đều cho gia vị tan vào nồi nước dùng. Nấu sôi thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp. Cho bánh phở, giá vào tô, xếp nấm rơm, bò lát chay, đậu hũ và các loại rau củ lên trên rồi chan nước dùng vào. Trang trí món phở chay với hành lá, giá, rau thơm và ngò gai. Có thể thêm một ít ớt, sa tế, tiêu theo khẩu vị. Thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận mùi vị thơm ngon của phở chay. Nước dùng có màu trong, thơm đậm vị phở, có vị ngọt thanh tự nhiên của rau củ. Sợi phở mềm dai, ăn cùng với nấm rơm, đậu hủ và các loại rau củ ngọt mềm + Công thức nấu ăn - Các món bún chay tháng 7 - phở chay.

#Đặng Hồng Lê + 1. Củ cải trắng và cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, cắt thành những khúc dài 3cm. Củ sắn và su su bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành những miếng vuông nhỏ. Cắt bắp thành những đoạn có kích cỡ vừa ăn. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. 4. Cắt nhỏ đậu hũ ky loại cây thành từng khúc dài khoảng 5cm, đậu hũ ky loại lá thành các miếng vừa ăn. Chiên đậu hũ trên chảo nóng cho đến khi vàng đều hai mặt thì gắp ra. 7. Cho củ cải trắng, củ sắn, cà rốt, su su và bắp vào nồi nước. Hầm phần rau củ này trong khoảng 60 phút. Thêm một ít muối vào để nước dùng ngon hơn. 8. Để tạo hương thơm đặc trưng cho món phở, bạn cho hành tây, gừng tươi, quế thanh, thảo quả, đinh hương, hoa hồi vào chảo nướng. Nướng đến khi các nguyên liệu dậy mùi thơm thì tắt bếp, cho vào túi vải lọc rồi bỏ vào nồi nước dùng, nấu thêm khoảng 30 phút. 9. Vớt phần rau củ đã chín mềm ra. Tiếp đến cho bò lát chay, nấm rơm và các loại đậu hũ vào. Cho thêm 20gr đường phèn, 1 muỗng hạt nêm chay và khuấy đều cho gia vị tan vào nồi nước dùng. Nấu sôi thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp. 10. Cho bánh phở, giá vào tô, xếp nấm rơm, bò lát chay, đậu hũ và các loại rau củ lên trên rồi chan nước dùng vào. Trang trí món phở chay với hành lá, giá, rau thơm và ngò gai. 11. Có thể thêm một ít ớt, sa tế, tiêu tùy theo khẩu vị. Thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận mùi vị thơm ngon của phở chay. 12. Nước dùng có màu trong, thơm đậm vị phở, có vị ngọt thanh tự nhiên của rau củ. Sợi phở mềm dai, ăn cùng với nấm rơm, đậu hũ và các loại rau củ ngọt mềm. + Công thức

#Mit kay + củ cải trắng và cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, cắt thành những khúc dài 3cm. củ sắn và su su bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành những miếng vuông nhỏ. Cắt bắp thành những đoạn có kích cỡ vừa ăn. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Cắt nhỏ đậu hũ ky loại cây thành từng khúc dài khoảng 5cm, đậu hũ ky loại lá thành các miếng vừa ăn. Chiên đậu hũ trên chảo nóng cho đến khi vàng đều hai mặt thì gắp ra. Cho củ cải trắng, củ sắn, cà rốt, su su vào nồi nước. Hầm phần rau củ này trong khoảng 60 phút. Thêm một ít muối vào để nước dùng ngon hơn. Để tạo hương thơm đặc trưng cho món phở, bạn cho hành tây, gừng tươi, quế thanh, thảo quả, đinh hương, hoa hồi vào chảo nướng. Nướng đến khi các nguyên liệu dậy mùi thơm thì tắt bếp, cho vào túi vải lọc rồi bỏ vào nồi nước dùng, nấu thêm khoảng 30 phút. Vớt phần rau củ đã chín mềm ra. Tiếp đến cho bò lát chay, nấm rơm và các loại đậu hũ vào. Cho thêm 20gr đường phèn, 1 muỗng hạt nêm chat và khuấy đều cho gia vị tan vào nồi nước dùng. Nấu sôi thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp. Cho bánh phở, giá vào tô, xếp nấm rơm, bò lát chay, đậu hũ và các loại rau củ lên trên rồi chan nước dùng vào. Trang trí món phở chay với hành lá, giá, rau thơm và ngò gai. Có thể thêm một ít ớt, sa tế, tiêu theo khẩu vị. Thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận mùi vị thơm ngon của phở chay. Nước dùng có màu trong, thơm đậm vị phở, có vị ngọt thanh tự nhiên của rau củ. Sợi phở mềm dai, ăn cùng với nấm rơm, đậu hủ và các loại rau củ ngọt mềm + Công thức nấu ăn - Các món bún chay tháng 7 - phở chay.

#Phương: 1 củ cải trắng và cà rốt cạo vỏ , rửa sạch, cắt thành những khúc dài 3cm. Củ sắn và su su bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành những miếng vuông nhỏ. Cách bất thành những đoạn có kích cỡ vừa ăn. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát 4Cách nhỏ đậu hũ ky loại cây thành khúc dài khoảng 5cm, đậu hũ ky loại lá thành các miếng vừa ăn. Chiên đậu hũ trên Trảo nóng cho đến khi vàng đều cả hai mặt thì gắp ra 7 Cho củ cải trắng, củ sắn, củ cà rốt, Su su và bắp vào nồi nước. Hầm phần sau cụ này trong khoảng sáu mươi phút. Thêm một ít muối vào để nước dùng ngon hơn 8Để tạo hương thơm đặc trưng cho món phở, bạn cho hành tây, gừng tươi, quế thanh, Thảo quả, đinh Hương, hoa hồi vào Chảo nướng . Nướng đến khi các nguyên liệu dậy mùi thơm thì tắt bếp, cho vào túi vải lọc rồi bỏ vào nồi nước dùng, nấu thêm khoảng 30 phút 9 Vớt phần rau củ đã chín mềm. Tiếp thêm cho bò lát chay, nấm rơm và các loại đậu hũ vào. Cho thêm 20 gam đường phèn, một muỗng hạt nêm chay và cuối đều cho gia vị tan vào nồi nước dùng. Nấu sôi thêm khoảng năm phút nữa thì tắt bếp 10 cho bánh phở, giá vào tô, sếp nấm rơm, Bò lát chay, đậu hũ và các loại rau cũ lên trên rồi chan nước dùng vào. Trang trí món phở chay bằng hành lá, giá, rau thơm và ngò gai 11 có thể thêm một ít ớt, satế, tiêu tiêu tùy theo khẩu vị. Thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận mùi vị thơm ngon của phở chay 12 nước dùng có màu trong , thơm đậm vị phở, có mùi vị ngọt thanh tự nhiên của rau củ. Sợi phở mềm dai, Ăn cùng nấm rơm , Đậu hũ và các loại rau củ ngọt mềm cộng công thức

#Nguyễn Như + Củ cải trắng và cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, cắt thành những khúc dài 3cm. Củ sắn và su su bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành những miếng vuông nhỏ. Cắt bắp thành những đoạn có kích cỡ vừa ăn. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Cắt nhỏ đạu hũ ky loại cây thành từng khúc dài khoảng 5cm, đậu hũ ky loại lá thành các miếng vừa ăn. Chiên đậu hũ trên chảo nóng cho đến khi vàng đều hai mặt thì gắp ra. Cho củ cải trắng, củ sắn, cà rốt, su su và bắp vào nồi nước. Hầm phần rau củ này trong khoảng 60 phút. Thêm nột ít muối vào để nước dùng ngon hơn. Để tạo hương thơm đặc trưng cho món phở, bạn cho hành tây, gừng tươi, quế thanh, thảo quả, đinh hương, hoa hồi vào chảo nướng. Nướng đến khi các nguyên liệu dậy mùi thơm thì tắt bếp, cho vào túi vải lọc rồi bỏ vào nồi nước dùng, nấu thêm khoảng 30 phút. Vớt phần rau củ đã chín mềm ra. Tiếp đến cho bò lát chay, nấm rơm và các loại đậu hũ vào. Cho thêm 20gr đường phèn, 1 muỗng hạt nêm chay và khuấy đều cho gia vị tan vào nồi nước dùng. Nấu sôi thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp. Cho bánh phở, giá vào tô, xếp nấm rơm, bò lát chay, đậu hũ và các loại rau củ lên trên rồi chan nước dùng vào. Trang trí món phở chay với hành lá, giá, rau thơm và ngò gai. Có thể thêm nột ít ớt, sa tế, tiêu tuỳ theo khẩu vị. Thưởng thức ngay kho còn nóng để cảm nhận mùi vị thơm ngon của phở chay. Nước dùng có màu trong, thơm đậm vị phửo, có vị ngọt thanh tự nhiên của rau củ. Sợi phở mềm dai, ăn cùng với nấm rơm, đậu hũ và các loại rau củ ngọt mềm + Công thức - Phở chay.

#NgọcThanh + 1 Củ cải trắng và cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, cắt thành những khúc dài 3cm. Củ sắn và su su bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành những miếng vuông nhỏ. Cắt bắp thành những đoạn có kích cỡ vừa ăn. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. 4 Cắt nhỏ đạu hũ ky loại cây thành từng khúc dài khoảng 5cm, đậu hũ ky loại lá thành các miếng vừa ăn. Chiên đậu hũ trên chảo nóng cho đến khi vàng đều hai mặt thì gắp ra. 7 Cho củ cải trắng, củ sắn, cà rốt, su su và bắp vào nồi nước. Hầm phần rau củ này trong khoảng 60 phút. Thêm nột ít muối vào để nước dùng ngon hơn. 8 Để tạo hương thơm đặc trưng cho món phở, bạn cho hành tây, gừng tươi, quế thanh, thảo quả, đinh hương, hoa hồi vào chảo nướng. Nướng đến khi các nguyên liệu dậy mùi thơm thì tắt bếp, cho vào túi vải lọc rồi bỏ vào nồi nước dùng, nấu thêm khoảng 30 phút. 9 Vớt phần rau củ đã chín mềm ra. Tiếp đến cho bò lát chay, nấm rơm và các loại đậu hũ vào. Cho thêm 20gr đường phèn, 1 muỗng hạt nêm chay và khuấy đều cho gia vị tan vào nồi nước dùng. Nấu sôi thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp. 10 Cho bánh phở, giá vào tô, xếp nấm rơm, bò lát chay, đậu hũ và các loại rau củ lên trên rồi chan nước dùng vào. Trang trí món phở chay với hành lá, giá, rau thơm và ngò gai. 11 Có thể thêm nột ít ớt, sa tế, tiêu tuỳ theo khẩu vị. Thưởng thức ngay kho còn nóng để cảm nhận mùi vị thơm ngon của phở chay. 12 Nước dùng có màu trong, thơm đậm vị phửo, có vị ngọt thanh tự nhiên của rau củ. Sợi phở mềm dai, ăn cùng với nấm rơm, đậu hũ và các loại rau củ ngọt mềm. + Công thức

#Yumi Nguyễn + 1 Củ cải trắng và cà rốt cạo vỏ rửa sạch cắt thành những khúc dài 3cm củ sắn và su su bỏ vỏ rửa sạch cắt thành những miếng vuông nhỏ cắt bắp cải thành những đoạn có kích cỡ vừa ăn gừng cạo vỏ rửa sạch thái lát mỏng 4 Cắt nhỏ đậu hũ ky loại cây thành từng khúc dài khoảng 5 cm đậu hũ ky loại lá thành các miếng vừa ăn chiên đậu hũ trên chảo nóng cho đến khi vàng đều hai mặt thì gắp ra 7 cho củ cải trắng củ sắn cà rốt su su và bắp vào nồi nước hầm phần rau củ này trong khoảng 60 phút thêm một ít muối vào để nước dùng ngon hơn 8 để tạo hương thơm đặc trưng cho món phở bạn cho hành tây gừng tươi ,quế Thanh ,Thảo quả ,đinh hương, hoa hồi vào chảo nướng nướng đến khi các nguyên liệu dậy mùi thơm thì tắt bếp cho vào túi lọc rồi Bỏ vào nồi nước dùng Nấu thêm khoảng 30 phút 9 với phần rau củ đã chín mềm ra. tiếp đến cho bò lát chay nấm rơm và các loại đậu hũ vào cho thêm 20 gr đường phèn 1 muỗng hạt nêm chay và Khuấy đều cho gia vị tan vào nồi nước dùng Nấu sôi thêm khoảng 5 phút nữa thì tắt bếp 10 cho bánh phở giá vào tô xếp nấm rơm bò lát chay đậu hũ và các loại rau củ lên trên rồi chan nước dùng vào trang trí món phở chay với hành lá giá rau thơm và Ngò Gai 11 Có thể thêm một ít ớt sa tế tiêu tùy theo khẩu vị thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận mùi vị thơm ngon của phở chay 12 nước dùng có màu trắng thơm đậm vị phở có vị ngọt thanh tự nhiên của rau củ sợi mềm dai ăn cùng với nấm rơm đậu hũ và các loại rau củ ngọt mềm + Công thức - công thức các món chay - phở chay

#Lý Thị Kim Tuyền + 1 - Củ cải trắng và cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, cắt thành những khúc dài 3cm. Củ sắn và su su bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành những miếng vuông nhỏ.Cắt bắp thành những đoạn có kích cỡ vừa ăn. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Cắt nhỏ đậu hũ ky loại cây thành từng khúc dài khoảng 5cm, đậu hũ ky loại lá thành các miếng vừa ăn. Chiên đậu hũ trên chảo nóng cho đến khi vàng đều hai mặt thì gắp ra. Cho củ cải trắng, củ sắn, cà rốt, su su vào nồi nước. Hầm phần rau củ này trong khoảng 60 phút. Thêm một ít muối vào để nước dùng ngon hơn. Để tạo hương thơm đặc trưng cho món phở, bạn cho hành tây, gừng tươi, quế thanh, thảo quả, đinh hương, hoa hồi vào chảo nướng. Nướng đến khi các nguyên liệu dậy mùi thơm thì tắt bếp, cho vào túi vải lọc rồi bỏ vào nồi nước dùng, nấu thêm khoảng 30 phút. Vớt phần rau củ đã chín mềm ra. Tiếp đến cho bò lát chay, nấm rơm và các loại đậu hũ vào. Cho thêm 20gr đường phèn, 1 muỗng hạt nêm và khuấy đều cho gia vị tan vào nồi nước dùng. Nấu sôi thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp. Cho bánh phở, giá vào tô, xếp nấm rơm, bò lát chay, đậu hũ và các loại rau củ lên trên rồi chan nước dùng vào. Trang trí món phở chay với hành lá, giá, rau thơm và ngò gai. Có thể thêm một ít ớt, sa tế, tiêu theo khẩu vị. Thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận mùi vị thơm ngon của phở chay. Nước dùng có màu trong, thơm đậm vị phở, có vị thanh ngọt tự nhiên của rau củ. Sợi phở mềm dai, ăn cùng với nấm rơm, đậu hủ và các loại rau củ ngọt mềm." + Công thức - Phở chay

#Thuy Phan + 1. Củ cải trắng và cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, cắt thành những khúc dài 3cm. Củ sắn và su su bỏ vỏ, rửa sạch, cắt thành những miếng vuông nhỏ.Cắt bắp thành những đoạn có kích cỡ vừa ăn. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. 4. Cắt nhỏ đậu hũ ky loại cây thành từng khúc dài khoảng 5cm, đậu hũ ky loại lá thành các miếng vừa ăn. Chiên đậu hũ trên chảo nóng cho đến khi vàng đều hai mặt thì gắp ra. 7. Cho củ cải trắng, củ sắn, cà rốt, su su vào nồi nước. Hầm phần rau củ này trong khoảng 60 phút. Thêm một ít muối vào để nước dùng ngon hơn. 8. Để tạo hương thơm đặc trưng cho món phở, bạn cho hành tây, gừng tươi, quế thanh, thảo quả, đinh hương, hoa hồi vào chảo nướng. Nướng đến khi các nguyên liệu dậy mùi thơm thì tắt bếp, cho vào túi vải lọc rồi bỏ vào nồi nước dùng, nấu thêm khoảng 30 phút. 9. Vớt phần rau củ đã chín mềm ra. Tiếp đến cho bò lát chay, nấm rơm và các loại đậu hũ vào. Cho thêm 20gr đường phèn, 1 muỗng hạt nêm và khuấy đều cho gia vị tan vào nồi nước dùng. Nấu sôi thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp. Cho bánh phở, giá vào tô, xếp nấm rơm, bò lát chay, đậu hũ và các loại rau củ lên trên rồi chan nước dùng vào. Trang trí món phở chay với hành lá, giá, rau thơm và ngò gai. 11. Có thể thêm một ít ớt, sa tế, tiêu theo khẩu vị. Thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận mùi vị thơm ngon của phở chay. 12. Nước dùng có màu trong, thơm đậm vị phở, có vị thanh ngọt tự nhiên của rau củ. Sợi phở mềm dai, ăn cùng với nấm rơm, đậu hủ và các loại rau củ ngọt mềm. + Công thức (Phở chay)