💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1 - THỬ THÁCH BÍ ẨN

Đây là link gửi kết quả đáp án các mom tìm được cho ngày 1. 1. Tìm ra câu/từ đã bị ẩn đi 2. Tìm ra đáp án "Tên Danh Mục" ***Cách bình luận: 👉 #TênFB + Câu /Từ đã bị ẩn đi + Tên Danh Mục Vd: #theAsianparent + CÂU BỊ ẨN+ Thực phẩm và dinh dưỡng Mỗi ngày tìm ra 1 đáp án trong hình. Bình luận kết quả ở các link sau và admin sẽ chốt kết quả vào lúc 22:59' mỗi ngày. Thể lệ cộng điểm ở bên dưới --------------

💕 LINK GỬI KẾT QUẢ NGÀY 1 - THỬ THÁCH BÍ ẨN
98 Các câu trả lời

#TrầnThùyLinh + "kẹp một chiếc gối vào giữa hai đùi khi nằm nghiêng để giảm đau hông". Bắt đầu nghĩ tên em bé. Tránh mang vác vật nặng. Đừng làm việc quá sức, hãy lắng nghe cơ thể của mình. Sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tránh chất hóa học và chất bảo quản + Danh sách cần làm - tuần 19

#Ngó + Điều mẹ nên làm-Hãy đi bộ và các bài tập đơn giản,những bài tập này giúp mẹ giữ dáng và giảm đau nhức trong thai kỳ.kẹp một chiếc gối vào giữa hai đùi khi nằm nghiêng để giảm đau hông.bắt đầu nghĩ tên cho bé.tránh mang vác vật nặng.đừng làm việc quá sức,hãy lắng nghe cơ thể của mình + Danh sách cần làm -Mang thai-Tuần 19

#Kimchi Phan + "Kẹp một chiếc gối giữa hai đùi khi nằm nghiêng để giảm đau hông" , " Bắt đầu nghĩ tên cho bé " , " Tránh mang vác vật nặng ", " Đừng làm việc quá sức, hãy lắng nghe cơ thêt của mình ", " Sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, tránh chất hóa học và chất bảo quản" + Theo dõi thai kỳ - Tuần 19 - Danh sách cần làm

#Phương Dung+ kẹp một chiếc gối vào giữa hai đùi khi nằm nghiêng để giảm đau hông. bắt đầu nghĩ tên em bé. tránh mang vác vật nặng. đừng làm việc quá nặng. đừng làm việc quá sức, hãy lắng nghe cơ thể của mình. sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, tránh chất hoá học và chất bảo quản+ danh sách cần làm- tuần 19

Hiệp Thị + Hãy thử đi bộ và các bài tập đơn giản -những bài tập này sẽ giúp mẹ giữ dáng và giảm đau nhức trong thai kì. Kẹp một chiếc gối vào giữa hai đùi khi nằm nghiêng để giảm đau hông. Bắt đầu nghĩ tên cho bé. Tránh mang vác vật nặng. Đừng làm việc quá sức, hãy lắng nghe cơ thể của mình. + Danh sách cần làm -Tuần 19

#ManhHa + kẹp 1 chiếc gối vào giữa 2 đùi khi nằm nghiêng để giảm đau hông. Bắt đầu nghĩ tên em bé .Tránh mang vác vật nặng .Đừng làm việc quá nặng .Đừng làm việc quá sức, hãy lắng nghe cơ thể của mình. Sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, tránh chất hóa học và chất bảo quản+ Danh sách cần làm _ tuần 19

#Tiên Tiên +Kẹp một chiếc gối vào giữa hai đùi khi nằm nghiêng để giảm đau hông Bắt đầu nghĩ tên em bé. Tránh mang vác vật nặng. Đừng làm việc quá sức, hãy lắng nghe cơ thể của mình Sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, tránh chất hóa học và chất bảo quản +Theo dõi thai kỳ -Danh sách cần làm -Tuần 19

#ChuThịPhươngTrăm + Kẹp một chiếc gối vào giữa hai đùi khi nằm nghiêng để giảm đau hông. Bắt đầu nghĩ tên em bé. Tránh mang vác vật nặng. Đừng làm việc quá sức, hãy lắng nghe cơ thể của mình. Sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tránh chất hoá học và chất bảo quản + Danh sách cần làm - tuần 19

#Bắc Trần Đình + Kẹp một chiếc gối vào giữa hai đùi khi nằm nghiêng để giảm đau hông. Bắt đầu nghĩ tên em bé. Tránh mang vác vật nặng. Đừng làm việc quá sức, hãy lắng nghe cơ thể của mình. Sử dụng Mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tránh chất hoá học và chất bảo quản + Danh sách cần làm - tuần 19

# Đặng Đặng + Kẹp một chiếc gối vào giữa hai đùi khi nằm nghiêng để giảm đau hông. Bắt đầu nghĩ tên cho bé. Tránh mang vác vật nặng. Đừng làm việc quá sức, hãy lắng nghe cơ thể của mình. Sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tránh chất hóa học và chất bảo quản + Danh sách cần làm - tuần 19