💫🌕 LINK CỘNG ĐIỂM BONUS CHO NGƯỜI CHƠI MỚI - THỬ THÁCH TRUNG THU

Đây là link cộng điểm bonus cho người chơi mới [Tức người chơi mới tham gia app trong vòng 1 tháng đổ lại có tổng điểm dưới #3000_ĐIỂM]. Các bố/mẹ nào đang tham gia THỬ THÁCH TRUNG THU và là người chơi mới hãy bình luận theo hướng dẫn sau để nhận 50_Điểm thêm về cho mình nhé. Hướng dẫn: #CHECKIN+ #TênFB + Số ngày tham gia thử thách Vd: #CHECKIN + #theAsianparent + 1 [Hoặc 2/3] ; Số ngày là số tổng các ngày mà các bố/mẹ tham gia THỬ THÁCH NHÉ

9 Các câu trả lời

#CHICKIN + #Hải băng + 1

#CHECKIN + Hải băng +2

#checkin # Hữu Lê 1

E người củ đây

tham gia