🌈 LINK CỘNG ĐIỂM BONUS CHO NGƯỜI CHƠI MỚI - THỬ THÁCH NRTL

Đây là link cộng điểm bonus cho người chơi mới [Tức người chơi mới tham gia app trong vòng 1 tháng đổ lại có tổng điểm dưới #3000_ĐIỂM]. Các bố/mẹ nào đang tham gia THỬ THÁCH NGHE RÕ TRẢ LỜI và là người chơi mới hãy bình luận theo hướng dẫn sau để nhận 50_Điểm thêm về cho mình nhé. Hướng dẫn: #CHECKIN+ #TênFB + Số ngày tham gia thử thách Vd: #CHECKIN + #theAsianparent + 1 [Hoặc 2/3] --->> ; Số ngày là số tổng các ngày mà các bố/mẹ tham gia THỬ THÁCH NHÉ

47 Các câu trả lời

em cũng nghe rõ để trả lời ad.. nhưng rất tiếc em k phải người mới.. hụ hụ..😭

người mới càng ngày càng đc ưu ái

tiếc quá mình k phải ng mới 😫

Ước chi mini game đơn giản hơn b

cách đây 5 tháng e là ng mới😂

#CHECKIN + Phương hoa + 15 ngày

#checkin + #Phạm Huy Hoàng + 5

#Checkin + #NguyễnGiaBảo + 1

Chúc mừng các mom mới nhé