💡THEO BỐ MẸ BÁC SĨ HỌ "T" tên "T" ĐANG LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN NÀO?

Đoán trúng là có điểm, đố bố/mẹ bác sĩ "T" hiện đang công tác tại bệnh viện nào? ***GỢI Ý: Chữ cái đầu của bệnh viện là "A" + 5 người chơi đầu tiên đoán trúng tên bệnh viên công tác của bác sĩ sẽ nhận được #100_Điểm. + Các người chơi còn lại bình luận kết quả sẽ nhận được #30_ĐIỂM vào tài khoản thưởng. ⏳ Hạn chót: 22//10/2021 lúc 23:59' ❗ Điểm cộng sẽ được gửi đi trong vòng 7 ngày --------------- BÌNH LUẬN NGAY 👇

💡THEO BỐ MẸ BÁC SĨ HỌ "T" tên "T" ĐANG LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN NÀO?
586 Các câu trả lời

cái đề bài đọc xong làm hoang mang hồ quỳnh heo quá 😂

bv AIH (lẽ ra tui sinh ở bv này rồi)

Bệnh viện quốc tế Mỹ - AIH

bệnh viện quốc tế Mỹ - AIH

Bệnh viện quốc tế Mỹ - AIH

Bệnh viện Quốc tế Mỹ - AIH

Bệnh viện quốc tế Mỹ - AIH