Mom mom mom

Đo độ mờ da gáy và test down khoảng bn t vậy các mom

2 Các câu trả lời

cái này tùy theo bệnh viện giá sẽ khác nhau mom ạ. Độ mờ da gáy thì chỉ là siêu âm 2D bình thường thôi, trên dưới 200k. Còn double test thì tầm 300 400k j đó. Tùy nơi

3y ago

à, mấy triệu là cái xét nghiệm NIPT í. Cái đó nếu bác sĩ ko chỉ định thì khỏi làm chi tốn tiền. Làm double test với siêu âm 2d đo độ mờ da gáy là dc rồi. Khi nào double test có vấn đề thì sẽ làm thêm triple test, đmdg có vấn đề thì thường làm thêm NIPT.

như siêu âm bình thường á mom