Tham gia khảo sát - Nhận quà 800.000 VND

Đơn giản chia sẻ cảm nghĩa của bạn với chúng tôi và có cơ hội trúng giải thưởng 800.000 VND! Link tham gia: https://fmtbvn.questionpro.com?custom11=pp Chụp màn hình hoàn thành khảo sát để nhận thêm 100 điểm! Thời gian cộng điểm sẽ diễn ra khi khảo sát kết thúc.

200 Các câu trả lời

ứng dụng tuyệt vời giúp tôi biết rõ về tình hình của bé và biết được nhìu phương pháp bổ ích .

Rất là tốt và thiết thực. Góp được ý kiến cho những người đi sau

Điểm đã được cộng. Các mom kiểm tra lịch sử điểm nhé!

3y ago

Tks ad ạ

điểm đã đc cộng, mà quên này khảo sát gì 😂😂😂😂

đã xong. Đọc câu tổng kết hơi bị buồn 😅

tham gia rồi, nhưng k đủ chỉ tiêu 🤣

Yes, tuyệt vời.

đã hoàn thành và mong may mắn ạ

tham gia xong mà tự nhãy ra lun r

Đã tham gia xong cuộc khảo sát