Điền vào chỗ trống (08/03)

Điền vào chỗ trống các chữ còn thiếu để hoàn thiện cụm từ còn thiếu. Đáp áp chính xác sẽ nhận được 380 điểm! Điểm quá là hấp dẫn luôn cả nhà! - Lưu ý: Mỗi người chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Không tính comment gộp. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 08/03/2022

Điền vào chỗ trống (08/03)
202 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Món Ngon Quê Nhà. Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: ⏳Chu Tước ♻️Thanh Long ⚘Shin Serin ✨Bạch Hổ ❄Ryna Nguyen ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤Tạ Minh Anh Apple Chau Chutram Đặng Hồng Lê ♍ Duong Dung Hang Nguyen Hạnh Lê Hạo Nhi happy Huyen Tran Khánh An Kim Phượng❤️ Lê Đoàn Trúc Linh LE THI THOAN Lieu Yuri Lưu Thanh Thúy Mẹ Khoai Mit Mỹ Linh Nghĩa Lê Nguyễn Gia Bảo Phamhang Thanh Lê Thư Nguyễn❤ Trang Ton

ad ơi.mỗi kí tự trên được dùng lại không hay chỉ 1 lần thôi vậy

cho mình hỏi có được lặp lại kí tự không ad, ví dụ 2 kí tự A

2y ago

mau nhận quà nào

Cảm ơn ad và chúc mừng các mom

đáp án : mau nhận quà nào

Mom nào cho mình xem hình đc ko ạ

2y ago

Cảm ơn Mom

Chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các mom nhé

MUA NHIỀU QUÀ NHÉ

câu này hơi khó nhỉ