em sắp sinh

Đi sinh thì lót tay cho bác sĩ với y tá lúc nào vào lót bao nhiêu nhỉ các mom, em tập đầu nên k biết

12 Các câu trả lời

Tùy kinh tế của mom nữa nhé hồi e đẻ mẹ e cho bác sĩ đỡ đẻ 500k bác sĩ trực bên e suốt khoảng thời gian trong phòng đẻ 500k y tá 300k e đẻ thường á mom

Mình lót trươc cho trưởng khoa để họ nói yta chăm soc mình á rôi cbi vào phong lot cho ng trong ca đẻ á

Mk sinh ở bv hùng vương, mk chẳng cần lót gì hết nhưng họ cũng chăm sóc nhiệt tình với mk

Vô phòng ai trực thì lót. 300k cho cô phụ sinh. 500k cho cô đỡ đẻ nè. Hôm qua mới sinh xong

Làm thủ tục Sinh j lót luôn ban tùy bạn sinh mổ hay thường j

Nhu minh là môi ng 500, dưa luc cbi sinh luôn thi ng ta moi bit ma nhiêt tinh

4y ago

Cảm ơn mom nhé

mom dặn người nhà lót hộ nè..

Mình sinh thường

Tùy chỗ m ơi

Tùy m thôi