Đi làm công ty 1 năm có bầu

Đi làm công ty mới 1 năm mà em cấn bầu vậy có bị đánh giá gì ko các mom? Em đang ko biết nên nói sao với công ty nữa.#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

nếu có bầu mà cty đó đánh giá mom, đánh giá 1 con người này kia thì cty đó cũng hết xài dc rồi mom ạ. Trước sau cũng phải nói thôi mom. Đêm dài lắm mộng mom ạ.

có j đâu m chị mình vừa đi làm đc vài tháng cũng có sao phải sợ ngưòi khác đánh giá j hả m, có bầu thì phải càng vui chứ m

3y ago

cảm ơn Mẹ mít :)

công ty k đánh giá tào lao z đâu m, còn nà đánh giá này nọ thì dẹp cty đóqua bên, có bầu chứ có làm gì ghê rớm đâu

Sau khi ký hợp đồng bạn sẽ được hưởng quền lợi mà. Nhưng nếu như cty bắt buộc k cho mang thai thì khác

có thai là hp của mình mà mom.. sợ gì người khác đánh giá.. mà cũng chả có gì để đánh giá cả mom ạ..

Ko sao cả e vô cty 1 tháng phát hiện bầu 5 tuần rồi mà cty vẫn trả thay sản đầy đủ nha mom

Bầu Lộc trời cho mà đừng lo mom nhé lo lắng ko tốt cho e bé trong bụng đâu

k đâu mom, mới làm 1 tháng có bầu bình thường thôi chứ mom đã 1 năm rồi

bt mà mom .có s đâu ạ .nhiều ng mấy tháng có bầu r .mk đóng bh đủ là ok

có gì đâu mà đánh giá mom, ko sao đâu