Chuyện khám thai

Đi khám thai 1 nơi nhưng khi sinh ở 1 nơi thì có ổn không các mom Vì theo mình nghĩ khi sinh lúc vào viện cũng chưa chắc gặp được bác sĩ mình theo để đỡ sanh

11 Các câu trả lời

nếu ở bv có sinh dịch vụ thì m có thể đk bác sĩ m muốn cũng được á. Mà sinh bv khác thì bs và hộ sinh cũng xem lại hồ sơ và hỏi m về thai kì à. Có gì thì nói hết để các bs lưu ý.

3y ago

nếu mom muốn có bs theo dõi minh lúc khám đến lúc sinh thì chuyển qua khám viện m dự định sanh. ( phaie dk dịch vụ thì mới chọn được BS đó) Còn không thì vẫn cứ khám ở CIH m à.

chỗ nào mom chọn để đi sanh thì nên đi khám những tuần gần cuối để bv theo dõi và có hs của mom luôn

K nha mom, bác sĩ khám siêu âm khác và bác sĩ đỡ sinh khác Nếu mom sinh gói dịch vụ thì yêu cầu được

đi sinh bt nè m.mình đưa vợ đi khám định kì 1 bs.còn đi sinh ng khác thôi m

Được mom, mình bầu siêu âm tư hết gần sinh mình mới vào viện khám

3y ago

Mà có cùng bs trong cùng bv ko mom

ôn nha mom, bởi vì bs siêu âm cho mình và bs do sinh khác nhau

dc mom. Mình cũng khám tùm lum nơi xong sanh 1 bv khác đây

Bình thường nè mom. Mình cũng khám 1 nơi, sinh 1 nơi nè.

3y ago

Mình sợ không dc tận tình á

ko sao đâu m

bt m