Bâù 36w 5d

Đau háng, mỏi xương chậu, nhức tay chân, cái mông nhấc lên nặng nề lêu lịu rịu... thức 1h sáng mới chợp mắt dx...ôi có mom nào đang trong tình trạng với e không...Sanh dx con Nghé đầu lòng này uể oải quá các mom ạ...

Bâù 36w 5d
13 Các câu trả lời

bầu đau nhức là bình thường mom ạ. Ko phải tự dưng lại có câu Mang nặng đẻ đau đâu mom. Mom thử uống sữa ấm trc ngủ 30p xem. Đau nhức thì kêu chồng massage cho mom ạ

bầu bì mà mom.. đau nhức dữ lắm luôn.. đẻ xong có người chăm phụ còn đỡ.. k thì còn mệt hơn nữa ý..

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh cố lên nhé mom, bầu hay đau nhức mỏi lắm

3y ago

cảm ơn mom nhé.

bầu là vậy đó mom mom bổ sung canxi, ăn nhiều tôm cua vào

bầu lớn nên hay đau nhức lắm m, cố gắng lên nè

bầu to là vậy đó mom,cố lên mom sắp cán đích r

trước mình cũng vậy ah mà ck đi làm xa nữa

Chịu khó mom, bầu to r vậy à

bầu lớn nên vậy đó mom

cố gắng nằm nghỉ đi m