Làm cách nào để khắc phục tình trạng này

Đang đọc bài viết vài giây thì ảnh tiêu đề xuất hiện, mất nhiều thời gian mới đọc xong bài viết Tác giả hoặc các mom nào biết cách khắc phục, xin hãy giúp giùm. Cảm ơn!

Làm cách nào để khắc phục tình trạng này
9 Các câu trả lời

Mình cũng chưa gặp tình trạng này, chưa hiểu hết ý của mom. Có thể do ứng dụng bị lỗi, mom xóa và tải lại xem sao. Bên zalo và face mình cũng bị vài lần như vậy

Cảm ơn các mom nhe. Tức là đang đọc chưa hết bài viết thì nội dung bài viết biến mất tiêu thay vào là cái hình của app

Mạng yếu hay sao m. Chứ minh chua gap tinh trạng này

Kỳ vậy ta, có khi phiên bản lỗi đó mom

Xoá đi tải lai xem m

Tải lại đi mok

.