vắt sữa

Đang phân vân kh biết nên mua mây vắt sữa không , mình làm việc tại nhà nên có thể cho con bú trực tiếp , mà thấy mấy mom kêu nên vắt sữa trữ đông cho con uống dần , mình thì kh có kinh nghiệm trữ sữa nên cũng đang phân vân , vắt sữa hay cho con bú trực tiếp

10 Các câu trả lời

Chỉ trữ chục bịch đề phòng thôi m à, bú trực tiếp vẫn là tốt nhất, sữa trữ đông chỉ còn khoảng 60-70% dinh dưỡng thôi à, chưa kể trữ đông ko đúng cách, bình sữa và dụng cụ hút sữa k sạch khuẩn dễ ảnh hưởng đến hệ tiêu hoá non nớt của bé.

Theo mình thì bú trực tiếp vẫn hơn. Mom có điều kiện ở nhà tội gì hút ra xong trữ. Vừa mất thời gian mất một phần dinh dưỡng mà không biết cách có khi còn mất vệ sinh. Mấy mom khác hút ra trữ vì có khi phải đi làm từ 6th bé còn nhỏ quá thôi

Nếu mom ở nhà thì cứ cho bé ti mẹ, chỉ sợ sau này có cai mẹ thôi nè, mom nên cân nhắc nhé. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

Bú trực tiếp nếu nhiều có thể hút ra trữ. Cũng đừng ham trữ . Giờ mình hút cái máy mà thấy mệt luôn

4y ago

Mình cũng vậy mà giờ lại muốn cho bú trực tiếp hơn. Nói chung mom cho bú trực tiếp đi rồi hút ra thêm để trữ cho an tâm là lúc nào cũng có sữa . Con bú thì vẫn bú mẹ sữa hút ra để dành đó thôi thì ok đó

Nên cho bé bú trực tiếp Mom ạ. Mọi người chỉ dùng máy vắt sữa khi phải đi làm thôi.

Sữa nhiều bé bú k hết thì nên vắt ra trữ đông cho bé nha m

Nếu sữa nhiều mình vắt ra để dành cũng dc mà mom.

4y ago

Mình kh có kinh nghiệm trữ đong , với lại thấy mhiwwif bé kh chịu uống sữa rã đông nên cũng hơi phân vân

Mh thích cho con bú trực tiếp hơn

Mua máy hút sữa á m 600k

Tt