Có nang naboth có mang thai được k các mẹ?

Đang giữa kỳ kinh mà tự nhiên em thấy ra máu, dịch âm đạo cũng nhiều, mà vùng xương chậu lại hơi khó chịu, lúc qhe thì bị đau nên đã đi khám. Siêu âm cổ tử cung thấy có vài nang naboth nên bsi bảo theo dõi thêm. e lo quá, có chị nào từng đốt nang chưa? bị nang naboth có mang thai được k ạ?

Có nang naboth có mang thai được k các mẹ?
6 Các câu trả lời

Mh có tìm hỉu trên TAP bsĩ Vũ Nhật Nam nói nang naboth nếu không có triệu chứng gì thì thường sẽ không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nữ giới. Khi có ý định mang thai, mom nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám đầy đủ và tư vấn rõ hơn. Mom nên xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, đủ chất dinh dưỡng như đạm, canxi, vitamin, xơ trong thịt, các, trứng, sữa, rau… và tập luyện phù hợp

Bình tĩnh bé nha, có nhiều ng cũng bị nang naboth phát hiện sớm đtri khỏi là vẫn đậu thai dc bình thường mà. k nhất thiết phải đốt nag đâu, nếu nag lành tính mà khối nag nhỏ, mới hthanh thì dùng thuốc để tiêu biến nag đi. kích thước lớn mới phải đốt nhug vẫn có con dc. E khám lại rồi bsi tư vấn thêm cho. khỏi rồi thì nhớ giữ vsinh vùng kín, tránh viêm nhiễm kẻo tái lại thì khó sinh nở hơn đó

này mình k rõ, m nên đi khám và nghe theo chỉ dẫn của bs

mom nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ nè

Mom nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ nè

Mình chưa biết nang naboth này luôn