Tham khảo

Đang cho con bú chưa có chị nguyệt ghé thăm thì uống được thuốc tránh Thai k ạ

13 Các câu trả lời

Chưa có thì chưa rụng trứng uống thuốc ảnh hưởng đến sữa lắm và rất nóng có khi trổ tàn nhang nám trên mặt luôn mom ạ

ko phải là ko có dâu là ko rụng đâu m nha.mà chu kỳ cũng sẽ ko giống như ngày trước nên m chú ý nha.mình thì 9m mới có lại nè m

3y ago

M cứ cai sữa xong mới có kinh

m nên xem xét việc uống thuốc nha.nếu m đang qh thì nên dùng các biện pháp khác thay vì uống thuốc.

ko nha m nên dùng biện pháp khác nha m

Chúc mom và bé khỏe mạnh

Này mình cũng ko rành

mh k rõ, đẩy bài

k nên đâu mom

ko nên đâu m

up bài cho mom