Tính tình khi mang thai

Đang bầu mà tính ngang ngạnh, lì lợm kiểu mặc kệ ng khác nói gì nghĩ gì đường ta ta đi. Thì có di truyền cho con kg các mom?. Giờ nghĩ lại thấy hình như mình càng ngày càng lì thì phải. Chứ lúc trước hay kiểu sợ người khác buồn.

11 Các câu trả lời

ồ, trc mình bầu cũng vậy 😂 lúc chưa bầu thì hổ báo trường mẫu giáo, đang bầu thì ôn nhu như ngọc, tại nhịn để đức cho con, tới mấy tuần cuối hổ báo trở lại và giờ càng lúc càng hổ báo 🤣🤣🤣 đường ta ta đi thôi, thiên hạ mặc thiên hạ

hê hê. chúng ta có vẻ giống nhau nài

cũng bị ảnh hưởng 1 phần đó mom

ảnh hưởng chút ít đó mom

cái này ko chắc đâu m

có ảnh hưởng ạ

chắc ko đâu mom

một phần nhe m

mot phan do m

có ah m