các mom ơi đang bầu bị ho, cảm cúm làm sao khỏi được nhỉ

Đang bầu hồ, cảm cúm làm sao khỏi được nhỉ các mom cho ý kiến với

13 Các câu trả lời

cao này dùng tốt lắm nha dùng dk cho trẻ trên 3 tháng , mà hoàn toàn từ thiên nhiên , mk đang dùng tốt muốn chia sẻ cho m , có j cứ inbox

chưng húng chanh đường phèn uống đỡ ho m.. uống nhiều nước cam ấm, chanh ấm tăng đề kháng nè..

mk cũng đang bầu 6 tháng hôm nọ cũng ho, cảm cúm may có cao ayofa này giờ khỏi rồi

Uống nước gừng nóng.xong lá tía tô,xả,húng quế,rau thơm.xông mặt thôi nhé.

chưng lê đường phèn uống m

uống trà gừng

Ngậm nc muối

2 năm trước

2y t