34w5d

Ăn mì gói nhiều có ảnh hưởng gì đến bé không các mom .. e cực thích ăn mì luôn

25 Các câu trả lời

Ko nên mom nhé, mình cũng thích ăn mì gói nhưng từ khi có bầu cho tới lúc sanh xong vẫn kiêng ăn nè. Nóng lắm tội con mom ạ

Hạn chế ăn mom ơi, ăn mì nóng, có nhiều muối với chất bảo quản, phụ gia thực phẩm, ăn ko tốt cho bé đâu

vì con nên hạn chế nha m, m thay đổi bằng những món nhiều dinh dưỡng để con hấp thu nha m

Ăn đc nhưng ít thôi . mua trái cây mát ăn cho dễ đi , nhìu lúc nóng qá cũng bón

Mình cũng vậy, cao lương mĩ vị k thèm. Canh nhà k có ai lén lén lấy mì ăn 🤣

bt bs cũng khuyên nên hạn chế thì m nghĩ có bầu liệu tốt kg

nóng em bé đấy mom, e đây cứ ăn mì gói là bị bame la

Nếu thèm chỉ nên ănn ítcho đỡ thèm thoy mom nhé

m cũng thèm mì lắm luôn mà hok dám ăn😥

có nhé m nó gây cạn ối đó