Con

Ăn gì, uống gì để nhiều sữa vậy các mom. Mình mới sinh mổ xong mà ít sữa quá con lại ko chịu ti bú mẹ. Chả biết làm sao nữa các mom biết cách gì chỉ mình với.

15 Các câu trả lời

mom hút sữa kết hợp uống ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách kích sữa nha 0395282893

Uống nước ấm, sữa bầu, chịu khó kích sữa nha mom Các mom ơi vào đường link Cho con xin 1 like❤️ với. Con yêu các mom nhiều. 😙😙😙😙😙 https://community.theasianparent.com/booth/962804?d=ios&ct=b&share=true

Con k ti m pai hút nha. K là mất sữa ah. Chè vằng với ngũ cốc lợi sữa ah m. Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Ăn chân gìo hầm đậu đen nha, hoạt có thể uống thuốc cóm để kích thích sữa về, M có thể dùng máy hút sữa kích thích nha, nên mát xa, uống nước ấm ...

Hút sữa m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Mom uống lợi sữa kích sữa chỗ c này nè mom. Chị mình uống hơn tuần sữa qá trời rồi. Mom qua zalo này hỏi có nè 0989688394 .

M tham khảo món ăn dành cho mẹ mới sinh trong mục công thức nấu ăn của App nhé. Mình thấy khá nhiều món ngon đó

e thấy mấy chị review ngủ cốc Lạc Lạc sữa về lắm ạ, còn e ăn canh đu đủ là sữa tràn trề

Mua cốm lợi sửa uống kích thích sửa ra nha mom

Uốg nc ấm, massage , dùg máy kích sữa m