Có cách nào cho bé hết quấy đêm khoing các mom. 12 ngày tuổi mà ngày nào bé cũng khóc cả đêm Em stress quá,

Ăn cũng ăn no, bỉm cũng sạch v mà khóc , cóblusc em muốn quánh con luôn. Các mom chỉ giúp e với Không em sợ e bị trầm cảm mất#tập_đầu_làm_mẹ

7 Các câu trả lời

Bé chưa quen môi trường mới đó mom, mom xem nhiệt độ phòng có thoáng mát, yên tĩnh không, khi ngủ mom chèn gối 2 bên cho bé, lúc bú mom nói chuyện với bé để bé phân biệt được ngày đêm nè

nếu bé bình thường k bị gì hết mà cứ khóc hoài thì m thử đốt nhang khấn ông bà cho bé bú no ngủ ngoan nha , mình mà bé khóc quá k làm đc gì thì đốt nhang khấn ông bà á

bảo người nhà thay nhau giúp ko mom street đấy. bé nhà mình cũng mất 1 tháng nhưng may có người nhà hỗ trợ cũng đỡ.

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng nên khó chịu, m chịu khó vài bữa nè

phải kiên nhẫn thôi mom ơi, cháu mh khóc 3 tháng 10 ngày mới hết

m bổ sung d3 tắm nắng hàng ngày cho bé nhé

Quấn bé lại mom