ý kiến :khi con thích nghe 1 bài hát nào đó mà khi con khóc hay khó chịu điều gì và đòi đi đâu đó nhưng khi mở bài hát đó trên điện thoại ,tivi, máy tính hay laptops ...thì con sẽ nín vậy theo quan niệm của các bố mẹ có nên hay không nên làm như vậy

ý kiến :khi con thích nghe 1 bài hát nào đó mà khi con khóc hay khó chịu điều gì và đòi đi đâu đó nhưng khi mở điện thoại bài hát đó trên,tivi, máy tính hay laptops ...thì con sẽ nín vậy theo quan niệm của các bố mẹ có nên hay không nên làm như vậy

ý kiến :khi con thích nghe 1 bài hát nào đó mà khi con khóc hay khó chịu điều gì và đòi đi đâu đó nhưng khi mở bài hát đó trên điện thoại ,tivi, máy tính  hay laptops ...thì con sẽ nín vậy theo quan niệm của các bố mẹ có nên hay không nên làm như vậy
13 Các câu trả lời

Mình thấy bt M. Bé thích thì có thể cho bé nghe miễn nội dung bài hát k xấu và k ảnh hưởng đến con sau này. Lúc con khóc hay đòi điều gì mình có thể cho bé nghe để con bình tĩnh lại. Bên cạnh đó cung nên cho con nghe thêm nhiều bài khác nhau để kích thích não con phát triển hơn. M đang sợ cho con nghe như vậy sẽ làm hư con hả M

Nghe bài nhạc thì có thể. Nhưng quan trọng hơn là phải rèn tính cách cho con.

Ko m nha. Bé sẽ phản xạ hành độg có điều kiện.

Ko nên làm vậy nha mom

Mình nghĩ là đc

Ko nên nha

không nên

Quan tâm

K ạ...