Nhận xét 5 sao về theAsianparent trên App/CH play store - nhận 100 điểm

Các mẹ ơi, các mẹ ơi, hãy thể hiện sự yêu thương của các mẹ với ứng dụng theAsianparent bằng cách nhận xét 5 sao trên cửa hàng CH play store hoặc App với nào! Các mẹ nhớ thêm vài dòng yêu thương như: Ứng dụng hữu ích, nhiều hoạt động thú vị... để ủng hộ đội ngũ TAP nha! Sau khi hoàn thành xong, các mẹ nhớ chụp lại màn hình, để theAsianparent tặng thêm 100 điểm cho các mẹ nha! Điểm sẽ tặng sau 1 tuần, từ ngày 24/04/2020. Thời gian kết thúc: 12h00', ngày 26/04/2020

Nhận xét 5 sao về theAsianparent trên App/CH play store - nhận 100 điểm
22 Các câu trả lời

Đã đánh giá và nhận xét

Đánh giá trước rồi ạ

Mình đánh giá xong r nè

Hoàn thành rồi ạ

Feedback sent ❤️

Đã đánh giá.

Xong rồi ad ơi

đã đánh giá

Đã đánh giá

Đã xong ạ...