Vì sao phải suy nghĩ tên cho con

Ý nghĩa của việc đặt tên con Trước tìm hiểu những cách đặt tên cho con, chúng ta cần hiểu rõ ý nghĩa từ những cái tên hay: Tên họ được phân biệt người này với người kia, để xưng hô giao tiếp trong cuộc sống. Mặt khác, cái tên còn giúp người ta phân biệt được giới tính của một người. Những cái tên hay còn ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của một đời người. Vì cái tên sẽ đi theo cả cuộc đời của một người. Họ và tên thể hiện quan niệm tư tưởng và văn hóa truyền thống của mỗi dân tộc. Họ thuộc về khía cạnh gia đình. Tên là do bố mẹ hoặc họ hàng thân thuộc đặt cho. Việc đặt tên cho con cũng là sự gửi gắm mơ ước, hy vọng và lời chúc đến con cái. Vì thế, cái tên như một món quà to lớn đầu tiên mà ba mẹ dành cho con yêu.

4 Các câu trả lời

trước lúc lấy ck thích tên Ánh Dương, bảo sau nhất định phải đặt tên này. cuối cùng nó lại trùng tên với nyc của ck, k đặt dk, cay

cũng nghĩ mãi ms chọn đc tên con

cảm ơn m nè

huu ich