Trong nhà có 2 bà đẻ có gì kiêng kị k

Ông ck e linh thấy ghê. Đầu năm ngoái lúc bàn cưới có chưa biết ai bồng con ai vì e kể ông a ổng bảo e trông con cho ổng sau này. Giờ thì nhà có 2 bà đẻ thiệt, chị dâu ng bắc dịch vầy k về quê đc nên mẹ e ôm luôn 2 bà đẻ luôn. Chị dâu bầu con trai 8th còn e con gái 6 tháng rưỡi. Mốt ở cữ cùng lúc k biết có cần để ý gì hay kiêng gì ko cm? Tết này coi như là cả nhà dòm nhau r k đi chúc tết :)))

Trong nhà có 2 bà đẻ có gì kiêng kị k
6 Các câu trả lời

Chưa thấy kiêng gì mà trc mắt là thấy thương mẹ của mom r đó vì sao mà chăm 1 lúc cho 2 bà đẻ nổi. Ck mình hồi bàn về chuyện con cái là nói ráng hai đứa xoay sở chăm con chứ k nhờ ba mẹ nhiều nhe e vì ông bà lớn tuổi r sao mà cáng đáng nổi. Này thì cần chú ý thương 2 bên = nhau thôi để chị dâu mom khỏi phân bì mà tủi thân vì mẹ ruột sẽ chăm mình tốt nhất mà.

Vầy khác gì sinh đôi đâu nhở, quay như chong chóng lun nhưng ce e dâu mà thuận hòa quý mến, nhường nhịn nhau thì cũng sẽ ổn cả thôi. mom với ck cũng nên chủ động việc chăm con, đừng dồn hết vào ông bà với ở cữ cũng phải ăn uống bồi dưỡng nọ kia thì để ý phụ thêm tiền sinh hoạt cho ob mà tế nhị, khéo léo chút, cốt sao cả nhà cùng vui vẻ, thoải mái

2 bà đẻ thì khẩu phần ăn tăng lên gấp đôi, lượng người chăm cũng tăng lên gấp đôi thôi Mom. Còn vẫn kiêng như 1 người đẻ nè : vd hạn chế người vô ra, Mẹ thì kiêng nc , làm việc nặng, ăn đồ tanh, cay , chua , sống, kiêng qh tầm 3m10d nha Mom

cũng kiêng như bình thường , kiêng đụng nước , làm việc nặng , ăn uống thì kiêng đồ chua cay nóng lạnh tanh

kiêng cữ cho bà đẻ bình thường thôi m..

đẩy bài cho mom