Mẹ lại quên và mua sữa, cho uống sữa nhầm nữa rồi

Ôi đầu óc tui bị gì đó. Lúc 5 tháng 24 ngày chính thức hết hộp sữa Nan 1 , tui cứ nghĩ trong đầu là còn 4 ngày nữa con 6 tháng nên sẵn hết hộp Nan 1 tui mua luôn hộp Nan 2 , và cho uống luôn. Lơ ngơ vài ngày tui chợt nhận ra chòi oi, con còn hơn 1 tùan mới 6 tháng, z mà đã cho qua Nan 2 , uống cũng được 3 ngày r. huhu. K biết cho qua Nan 2 sớm quá đường ruột con có ảnh hưởng gì k mọi người, bữa giao lưu bs Hùng mà có biết để hỏi đâu.hic. giờ cho uống tiếp vì lỡ khui hay mua hộp nan 1 uống lại (Nan cũng thay đổi sữa và hộp luôn rồi, hộp nhám hơn).nếu mua Nan 1 lại cũng là hộp nhãn mới luôn r? Ôi rối bời, mẹ càng lúc càng hư k có thuốc chữa r con ơi. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

bà nên có 1 cuốn sổ kiểu take note lại những gì cần nhớ hoặc lưu ý rồi stick lên, ghim, dán vào chỗ nào bà dễ nhìn thấy ấy

3y ago

tui có kinh nghiệm mấy dụ não cá này lắm 😂😂😂

um vay m ngung cho con sd lại nan 1 cho an toàn..m lở khui ui thì m uong nha

m uong vẫn dc mà ..có thể uong dc cho bé mà bé uong it thôi

3y ago

tại đọc thấy trẻ chưa đúng 6 tháng hệ tiêu hoá thận yếu nếu cho uống sct 2 nhiều đạm thận lọc mệt hơn. mình sợ con mình sau này bộ đồ lòng nó k phẽ.

nếu con ko có bất thường thì ko lo m nhé,

3y ago

cảm.ơn m

giờ mới thấy bài, bé ko sao mom hen

nếu bé k khó chịu thì k sao đâu mom

3y ago

cảm ơn m

bé ổn r mom nhỉ

😘👍

tt