sữa

Ôi mọi ngày đêm em vẫn pha 2 bình để sẵn. Sáng nay ra hên mắt nhắm tự nhiên nhìn bình sữa thì thấy thế này. Như sữa chua luôn các mẹ ạ. Có mẹ nào bị vậy chưa.

sữa
50 Các câu trả lời

sữa công thức chỉ để đc tối đa sau khi pha ở nhiệt độ phòng la 2 tiếng. để tủ mát sẽ được lâu hơn. nhưng đó la trường hơp pha xong con ko uống mới để. chứ mình ko bao giờ pha sẵn sữa cho con. tốt nhất là lúc nào uống mới pha. con có khóc tý cũng không sao cả. chứ pha sẵn như thế này chỉ nhàn cho mẹ không tốt cho bé. Không cho trẻ sử dụng lại sữa thừa của cữ trước quá 2 giờ để tránh việc bị nhiễm khuẩn, nhất là vi khuẩn Crono có thể gây ra bệnh rất nguy hiểm như viêm màng não hay nhiễm trùng máu…

Không nên pha sữa sẵn nha Mom, sữa chỉ tốt khi uống liền và để lâu nhất chỉ 2 tiếng thôi. Dù có bình ủ nhưng để lâu sữa sẽ không tốt nữa. Đừng tiếc sữa mà hãy bỏ đi huống gì sữa này để qua đêm là 100% bị thiu rồi. Với tình trạng sữa bị đóng bám như trên hình thì Mom nên trưng bình sữa lại bằng nước sôi, rửa lại với nước rửa bình em bé để tránh rửa không kỹ, pha sữa bé uống bị đau bụng nhé.

Mình không giám pha sẵn cho bé, khi nào uống thì mới pha cho bé, có khi pha cho bé uống mà để nguội một xíu là mình pha mới cho bé luôn, sợ con nó không uống lạnh được, không biết có kĩ quá hay không nữa 😅

Con mình trc cũng phàm ăn. K kịp pha sữa là khóc cả xóm nghe thấy. Nhưng mà mình cũng k bjơ pha để sẵn như vậy k tốt cho bé tí nào. Mình chỉ chuẩn bị sẵn mọi thứ. Con dậy là mình chỉ việc pha nc cho nhanh.

Sữa công thức, pha không để quá 2 giờ. Có loại còn không được quá 1 giờ. Pha sẵn sữa để lâu, sẽ nhiễm khuẩn và lên men. Con uống nguy hiểm lắm mom

Sao lại pha sẵn còn để qua đêm , bé bú khi nào mình pha khi đấy , bú như vậy có tốt gì cho con đâu. Thay đổi lại cách cho bé ăn đi mom nhé

Đây là do mom để sữa quá lâu, tốt nhất là khi nào con uống thì hẵng pha. Nếu muốn nhàn hạ, pha luôn 1 thể thì chỉ khổ đứa trẻ.

Sữa công thức chỉ để được qua 1 tiếng hoặc hơn tí thôi mom, để lâu là nghe mùi liền, khi nào con bú mẹ hãy pha cho ấm và ngon hơn

Con uống lúc nào mình pha lúc đấy không nên pha sẵn, nếu muốn pha sẵn bạn cho vào máy hâm sữa lúc nào uống cho ra

Sữa pha hay sữa mẹ thì cũng chỉ để được 2 tiếng mn ủ thế hỏng rồi . Mình đêm toàn phải dậy pha sữa