phù chân tay

Ôi mình mới 22w hơn mà thấy chân tay xưng phù rồi, k biết có sao k các mom nhỉ?

13 Các câu trả lời

Mình 19w cũng đang bị như m, mình ngâm chân bằng nước nóng rồi thoa dầu gừng massa và tối ngủ kê chân lên gấu bông cao thì sáng ngủ dậy mình thấy chân hết sưng, nhưng m cũng hạn chế ăn mặn và ngọt nhe

Ăn lạc thôi m m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/769181?d=android&ct=b&share=true

Bạn ăn bớt mặn, ngọt, chịu khó ngâm chân nước ấm và đi bộ, k nên đứng 1 chỗ quá lâu

Nên đi ktra tiểu đường thai kì nữa. Chân tay phù cũng là 1 trong những nguyên nhân của TDTK

Khi có thai, nên ăn nhạt hơn bình thường 1 chút nha mom. Nếu không sẽ bị phù đó

Bớt ăn mặn lại.ăn nhạt thui.lúc trk mình cũng z.bớt mặn là thấy bớt phù ak

Ôi e 32w5d mà 5ngay nay tự dưng đi không đc,dù chân kg phù muốn khóc luôn

Đi khám m nhé. Có thể do ăn mặn nên bị

Mình thì phù nhưng nhẹ nên đỡ 😆

uống nhiều nước.. giảm ăn mặn..